x close

ดีต่อใจ ! ตงตง บุกเซอร์ไพรส์ แนน ทัดดาว ลูกยางสาวไทย เข้าเยี่ยมถึงข้างเตียง รพ.

             ตงตง เดอะสตาร์ เซอร์ไพรส์เยี่ยม แนน ทัดดาว ขณะรักษาตัวที่โรงพยาบาล โมเมนต์น่ารัก ลูกยางสาวไทยเจอซุปตาร์ในดวงใจให้กำลังใจถึงข้างเตียง

ภาพจาก Instagram tongtong_thestar12

             ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลาม สำหรับ แนน ทัดดาว นึกแจ้ง นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ซึ่งบาดเจ็บในเกมกับเบลเยียม ในศึก เนชั่นส์ ลีก 2022 จนต้องถอนตัวจากทีมและกลับมารักษาตัวที่ไทยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

             ย้อนไปก่อนที่ แนน ทัดดาว จะเดินทางไปกับทีมชาติไทยเพื่อแข่งขันวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 สาวแนน เคยให้สัมภาษณ์กับช่องวัน 31 ขอกำลังใจจาก ตงตง เดอะสตาร์ นักแสดงหนุ่มที่เธอประทับใจเบอร์หนึ่งในชั่วโมงนี้ โดยขอให้ตงตงช่วยเชียร์นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทยในครั้งนี้ เพราะทุกคนนั้นปลื้มพี่ตงตงมาก ๆ

             ล่าสุด (9 มิถุนายน 2565) เมื่อตงตงทราบข่าวที่ แนน ทัดดาว บาดเจ็บจนต้องกลับมารักษาตัวที่ไทย หนุ่มตงตงก็ไม่รอช้า แอบไปเซอร์ไพรส์ด้วยการหอบกระเช้ามอบกำลังใจให้ถึงโรงพยาบาล ทำเอาสาวแนนถึงกับดีใจยิ้มไม่หุบเมื่อได้เจอกับพระเอกหนุ่มในดวงใจ

             งานนี้ต่างคนต่างปลื้มใจที่ได้เจอกัน โดยเฉพาะสาวแนน ที่ถึงกับพูดว่า ขอบคุณมากนะคะ หายเลย หายเจ็บเลย ส่วนตงตงก็เข้าให้กำลังใจ อวยพรให้แนนหายป่วยไว ๆ พร้อมนัดว่าไว้เราไปออกรายการด้วยกัน ซึ่งแนนรับปากจะติดตามผลงานตงตงต่อไป พร้อมฝากดาราหนุ่มเชียร์ทีมวอลเลย์บอลสาวไทยด้วยเช่นกัน

             ตงตง เปิดใจว่า จากที่จะไปเซอร์ไพรส์เขา กลายเป็นต้องเซอร์ไพรส์ตัวเองด้วยมากกว่า เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก มีความสุขมาก แม้จะใส่แมสก์แต่สัมผัสได้ถึงรอยยิ้มจากดวงตาที่เขามีความสุข แม้เขาจะเจ็บแต่ก็สู้เพื่อให้ทุกคนมีรอยยิ้ม ให้คนที่เป็นห่วงเขารู้สึกว่าเขาไม่เป็นไรนะ ตนก็รู้สึกดีใจมากที่วันนี้ได้ทำให้อีกคนหนึ่งมีความสุข พร้อมส่งแรงใจเชียร์เพื่อน ๆ ของเขา และทีมวอลเลย์บอลไทยด้วย

             เรียกได้ว่า แนน ทัดดาว ได้กำลังใจแบบสุดพิเศษไปแบบนี้ เชื่อเลยว่าสาวแนนกำลังเตรียมที่จะกลับมาหายดีและคืนฟอร์มเก่งช่วยทีมไทยได้อีกในไม่ช้าแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวช่องวัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีต่อใจ ! ตงตง บุกเซอร์ไพรส์ แนน ทัดดาว ลูกยางสาวไทย เข้าเยี่ยมถึงข้างเตียง รพ. โพสต์เมื่อ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 16:50:04 31,894 อ่าน
TOP