x close

อะตอม สุดอัดอั้น ระบายสาเหตุทำไมไม่เชื่อคนบนเรือ ขอวิญญาณ แตงโม ดลใจ !

          อะตอม สัมพันธภาพ เผยเหตุผล ทำไมไม่เชื่อคนบนเรือกับตำรวจ ขอดวงวิญญาณ แตงโม นิดา ช่วยดลจิตดลใจให้ความจริงปรากฏ
แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram melonp.official

          แม้พิธีฌาปนกิจของ แตงโม นิดา จะเสร็จสิ้นลงไปแล้ว แต่ในส่วนของคดีความดูท่าว่าจะยังไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อมีหลักฐานต่าง ๆ ปรากฏออกมาเรื่อย ๆ อย่างเช่นเร็ว ๆ นี้ที่บังแจ็ค ซึ่งเป็นคนที่ได้ข้อมูลโทรศัพท์มือถือของแตงโม ได้เผยคลิปที่มีเสียงคนสองคนพูดคุยกัน โดยชาวเน็ตต่างคนต่างได้ยินกันไปคนละแบบ บ้างก็ได้ยินว่าปิดเมีย บ้างก็ได้ยินว่าติดเมีย

          อ่านข่าว : บังแจ็ค ปล่อยคลิปบนเรือ ถามเสียงใครคุยกัน ชาวเน็ตชี้เป้า 2 คนนี้แน่ ๆ คุยเรื่องเมีย !

          ล่าสุด (12 มิถุนายน 2565) อะตอม สัมพันธภาพ มีการโพสต์ภาพหมู่ของเพื่อน ๆ ในวงการที่ถ่ายรูปกับแตงโม ได้แก่ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ, แต๊งค์ พงศกร, แตงโม นิดา และตัวอะตอมเอง พร้อมเขียนบรรยายถึงเหตุผลที่คนถามกันเข้ามาเยอะว่า ทำไมไม่เชื่อคนบนเรือ ระบุว่า...

          "โม ถ้ามึงรับรู้ได้ ทางไหนก็แล้วแต่ จะบอกมึงว่ามีคนมาถามกูเยอะมากว่ากูไม่เชื่อคนที่อยู่บนเรือที่รอดชีวิตบ้างเลยเหรอ ? กูเลยตอบไปทันทีว่า กูไม่เชื่อเลยแม้แต่คนเดียวและไม่เชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รับผิดชอบเรื่องมึงด้วย

          ที่ตอบไปแบบนี้ เพราะตลอดที่กูไปหาร่างของมึง ตลอดระยะเวลา 2 วันกว่า โดยเฉพาะวันที่ 2 กูอยู่ถึง 5 ทุ่มกว่าและกูไปตอนช่วงกลางวันด้วย กูเจอแต่น้องเบิร์ด (แฟนมึง) นั่งไหว้อยู่ริมแม่น้ำ แอนนา น้องโม อมีนา น้องฮิปโป นุค พี่ซูซี่และคนที่รักมึง

          แต่กูไม่เจอคนที่อยู่ในเหตุการณ์แม้แต่ตัวเดียว ตั้งแต่ที่มึงตกน้ำไปจนเจอร่างมึง กูเห็นมาโศกเศร้าตอนที่สัมภาษณ์ ร้องห่มร้องไห้ว่ารักมึง แบบนี้สำหรับกูมันไม่ใช่คนที่รักมึงจริงหรอกเพื่อนเอ๋ย กูเห็นรูปที่ถ่ายกับมึงกูโคตรคิดถึงมึงเลยโมเอ๊ย แม้กระทั่งมาเที่ยวพัทยา แค่ผ่านคอนโดที่กูเคยไปนอนพักตอนน้ำท่วมเป็นเดือน ๆ ที่มึงยกห้องให้ กูยิ่งคิดถึงมึงเลยไอ้โมเอ๊ย

          กูขอให้ดวงวิญญาณมึง ช่วยดลจิตดลใจ ให้คนที่มีความปรารถนาดีกับมึงเพื่อให้เค้ารู้ความจริง ให้ได้นะเพื่อนนะ มึงคงอยู่ในที่ ๆ สบายแล้ว โชคดีนะเพื่อนนะ คิดถึงมึงตลอดนะโม"

อะตอม สัมพันธภาพ

          ทั้งนี้มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นไปในทางเดียวกับอะตอม โดยพูดถึงเรื่องการเสียชีวิตของแตงโมว่า ไม่เชื่อตั้งแต่แรกเหมือนกันและรู้สึกสงสารแตงโมมาก

อะตอม สัมพันธภาพ

อะตอม สัมพันธภาพ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Atom SP
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะตอม สุดอัดอั้น ระบายสาเหตุทำไมไม่เชื่อคนบนเรือ ขอวิญญาณ แตงโม ดลใจ ! โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2565 เวลา 08:48:35 8,330 อ่าน
TOP