x close

เกรท-เก้า-แจ็คกี้ กับนาทีเผชิญหน้ารักสามเส้ากลางรายการ ตอบชัด จีบจริงไหม !?

          แจ็คกี้ ชาเคอลีน เปิดใจสัมภาษณ์ เกรท วรินทร กลางรายการ หิวกระแส เคลียร์ปมรักสามเส้า เผชิญหน้าครั้งแรกพร้อม เก้า สุภัสสรา สรุปจีบกันจริงไหม

          ทำเอาแฟน ๆ จับตาเป็นอย่างมากตั้งแต่เห็นตัวอย่าง สำหรับรายการ หิวกระแส โดย แจ็คกี้ ชาเคอลีน ทาง 3Plus ประเดิมเทปแรกแบบตามใจพิธีกรด้วยแขกรับเชิญ เกรท วรินทร พร้อมตอบคำถามคาใจใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะตัวพิธีกรเอง เริ่มด้วยการเคลียร์ใจความสัมพันธ์กับนางเอกคู่จิ้น เก้า สุภัสสรา ว่าอะไรยังไง สรุปจีบไหม
 

อ่านข่าว : แจ็คกี้ เปิดรายการ หิวกระแส เปิดใจ เกรท เจอคำถามแรกพีคจัด ร้องอุ๊ยดังมาก !!
 

         โดยในรายการฉบับเต็ม เกรท วรินทร ก็ตอบชัดเจนว่า เป็นพี่น้องกัน ไม่ได้จีบน้องหรืออะไรเหมือนที่เป็นข่าว คือช่วงเป็นข่าวมีคนมาทักว่าไปอยุธยามาหรือเปล่า ก็มีคนส่งให้ดูว่ามีข่าวกับน้อง เพราะตอนนั้นมีข่าวน้องโสด แล้วตนเองไปพูดในรายการนึกว่าสเปกชอบแบบน้องเก้า เลยโดนจับโยง
 

             จากนั้น แจ็คกี้ ชาเคอลีน ก็ถามจี้ว่า แล้วทำไมไม่จีบ เกรทก็บอกว่า เก้าเป็นน้องที่น่ารักมาก แต่ยังไม่มีจุดที่ต้องจีบน้อง คิดว่าแบบนี้ดีแล้ว จากนั้นแจ็คกี้ก็ชงเข้าตัวเองว่า กับเก้าไม่มี แต่กับหนูมีใช่ปะ ทำเอาเกรทถึงกับหลุดขำ แล้วถามแจ็คกี้เรื่องหายไปเลย ไม่มาหยอด แจ็คกี้เลยถามว่าหนูยังหยอดได้เหมือนเดิมมั้ย เกรทก็บอกว่าได้ตลอด
 

          หลังจากนั้น แจ็คกี้ ก็มีการต่อสายตรงโทร. ไปเคลียร์ใจกับ เก้า สุภัสสรา ว่าสรุปแล้วอะไรยังไง ซึ่งเก้าก็ปั่นว่า "พี่แจ็ค มันตอบไม่ได้จริง ๆ มันต้องถามผู้ชายเขา" ก่อนจะเผยว่า ไม่ได้ไปอยุธยากับเกรทจริง ๆ แถมปั่นต่อว่า "ใครจะไปกับเขา เขาไปกับใครก่อน" ทำเอาเกรทถึงกับร้องอุ๊ยรัว ๆ
 

           เมื่อถูกถามว่าทำไมเกรท-เก้าถึงไม่จีบกัน เก้า ตอบว่า "พี่ มันมีเคมีจริง ๆ เหรอ หนูยังไม่รู้เลยเนี่ย" ส่วนในสายตาเก้า พี่เกรทเป็นยังไง เก้าตอบว่า เป็นนักแสดงในดวงใจ นักแสดงรุ่นดึกดำบรรพ์ เป็นคนมากความสามารถและเก้าก็เคารพ จนเกรทถามกลับทันควันว่า "นี่เคารพแล้วเหรอ"
 

          เกรท ถามเก้าว่า มีใครมาจีบบ้างไหม เก้าตอบว่า สาบานเลย ไม่มีจริง ๆ ก่อนจะบอกให้แจ็คกี้แนะนำบ้าง ซึ่งแจ็คกี้ก็ตอบว่า "พี่ยังเอาตัวพี่ไม่รอดเลยเก้าเอ๊ย พี่ก็แห้งมานานแล้วเธอ" สองสาวคุยกันออกรสจนเกรทถามขึ้นมากลางรายการว่า ตัวเองนี่ยังจำเป็นอยู่ไหม

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรท-เก้า-แจ็คกี้ กับนาทีเผชิญหน้ารักสามเส้ากลางรายการ ตอบชัด จีบจริงไหม !? อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2565 เวลา 09:50:16 26,123 อ่าน
TOP