x close

ตั๊ก บริบูรณ์ เล่าเรื่องบนเตียงสุดฮา กำลังจัดหนักได้ที่ แต่เจอจ้อง... ล่มไม่เป็นท่า !

          ตั๊ก บริบูรณ์ เปิดประสบการณ์ชีวิตคู่ ไม่ได้สวยงามตลอดเวลา เล่าเรื่องบนเตียงสุดฮา นาน ๆ ทีสะกิดแล้วภรรยาจะยอม จัดให้ชุดใหญ่ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม แต่เจอจ้องเขม็งจนล่มไม่เป็นท่า

 

          เห็นเป็นนักแสดงสายฮาขนาดนี้ แต่ในเรื่องของการวางแผนชีวิต ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นคนที่จริงจังมาก โดยล่าสุด เจ้าตัวก็มาพูดคุยเปิดใจเกี่ยวกับชีวิตคู่ผ่านรายการ รสวิวาห์ ทางช่องยูทูบของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก

          ตั๊ก บริบูรณ์ เล่าว่า แต่ก่อนเคยบอกว่าจะไม่แต่งงาน เพราะตัวเองมาจากครอบครัวที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ ไม่มีคุณพ่อ ก็เลยกลัวว่าถ้าไปมีครอบครัว อาจจะหย่าร้างกันก็ได้ อีกอย่างกลัวว่าถ้าเลิกกันแล้วจะอายคนอื่น จึงรอให้มั่นใจก่อนค่อยแต่ง

 

 

          ส่วนชีวิตหลังแต่งงานกับเอลซี่ มันเป็นเรื่องที่ซับซ้อน แรก ๆ ทุกอย่างสวยหรูไปหมด แต่พอมีลูกมันจะเริ่มเปลี่ยนในแง่ของความรัก เอลซี่บอกว่าในชีวิตนี้จะไม่ขออย่างอื่นเลย ขอแค่ลูกอย่างเดียว ซึ่งตั๊กก็กลัวถ้ามีลูกแล้วหย่าร้างกับภรรยา ไม่อยากให้ลูกเป็นเหมือนที่พ่อเป็น

           เรื่องที่ทะเลาะกับภรรยาบ่อยคือเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะภรรยาเป็นคนเป๊ะในเรื่องของความสะอาด เข้าบ้านมาก็ต้องถอดเสื้อผ้าแยกเป็นสัดส่วน ซึ่งเอลซี่เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ก่อนแต่งงาน แต่พักหลังอยู่บ้านด้วยกันบ่อย เพราะช่วงโควิด 19 ก็มีกระทบกระทั่งกันบ้าง

 

ตั๊ก บริบูรณ์

ภาพจาก Instagram tuck_boriboon1979

 

           ช่วงหลังก็มีแยกห้องกันนอน 3 เดือน นอนฟูกราคา 300 บาท ยังรู้สึกสบายใจกว่า ซึ่งเอลซี่ก็มีเรียกขึ้นไปนอน แต่ตั๊กไม่ขึ้น เพราะเดี๋ยวเขาจะตาแข็งใส่ ไล่ให้ไปอาบน้ำทั้ง ๆ ที่เพิ่งจะอาบน้ำมา ทำให้ตัดสินใจแยกห้องกันนอน

          สำหรับเรื่องบนเตียง ถ้าแตะหน้าขา หรือลูบเบา ๆ ที่แขน ก็จะเป็นอันรู้กัน เพราะ 4 ทุ่ม ลูกจะหลับแล้ว แต่ก็โดนภรรยาปัดมือออกเป็นแบบนี้อยู่หลายคืน จนวันหนึ่งภรรยายอมก็กระหน่ำเลย จนภรรยานึกขึ้นได้ว่ามีประจำเดือน ตั๊กก็หัวเสียเพราะอารมณ์กำลังขึ้นจึงลงมาข้างล่างแล้วจัดการตัวเอง

 

ตั๊ก บริบูรณ์

ภาพจาก Instagram tuck_boriboon1979

 

           จนวันหนึ่งหลังจากที่ไม่ได้แล้วก็มาเปิดคลิปจัดการตัวเอง แต่ลืมปิดประตู ภรรยาลงมาเห็นพอดี ก็เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา สุดท้ายก็มานั่งคุยกันและถามไปตรง ๆ เลยว่ายังรักกันอยู่ไหม ชีวิตคู่ทำไมต้องแบบนี้ภรรยาก็บอกว่าไม่มีอารมณ์ ตั๊กก็โอเค รอจังหวะ ชีวิตก็เหมือนลุ้นข้อสอบ

           ล่าสุดก็เอาอีกแล้ว ครั้งนี้ภรรยายอม ตั๊กก็จัดการทุกอย่างเพื่อให้ภรรยาประทับใจ เพราะนาน ๆ ทีจะเป็นอย่างนี้ เลยจัดชุดใหญ่ พอกำลังได้ที่ก็หันไปเจอตางูจ้องเขม็งมา ลูกจ้องอยู่ พอตื่นเช้าลงมากินข้าว ลูกก็บอก "ปะป๊า...เห็นนะ..." ตั๊กก็บอกว่า "ไม่ใช่แล้วลูก ลูกฝันไป" ส่วนภรรยาก็มาช่วยแก้ข่าวบอกว่า "ไม่ใช่นะลูก ลูกฝันไปนะลูก" ลูกก็บอก "อ๋อใช่ บีลีฟฝัน แต่เอ๊ะ มันเหมือนจริงนะหม่ามี๊"

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตั๊ก บริบูรณ์ เล่าเรื่องบนเตียงสุดฮา กำลังจัดหนักได้ที่ แต่เจอจ้อง... ล่มไม่เป็นท่า ! อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2565 เวลา 14:55:39 107,217 อ่าน
TOP