x close

ครีมทากลางคืนตัวไหนดี ส่อง 8 ไนท์ครีม ตัวช่วยหน้าใสกิ๊ง ผิวอิ่มฟู บำรุงจัดเต็มตลอดคืน

          ครีมทากลางคืน ตัวไหนใช้ดี บอกเลยว่าเวลากลางคืนถือเป็นช่วงที่ผิวพร้อมเปิดรับการบำรุงที่สุด ดังนั้นจึงควรหาไนท์ครีมมาดูแลผิวให้นุ่มเด้ง กู้ผิวที่โทรมมาทั้งวัน ไปดูกันว่าครีมกลางคืนตัวไหนน่าสนใจบ้าง
ครีมทาหน้า

          การบำรุงผิวต้องใส่ใจทั้งกลางวัน-กลางคืน เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มฟู สวยใสไร้ริ้วรอย ดังนั้น ครีมทาหน้าที่เลือกใช้ก็ควรแบ่งเป็นครีมกลางวันและครีมกลางคืนด้วย เนื่องจากมีสารบำรุงและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่ง ไนท์ครีม หรือ ครีมกลางคืน จะมีความเข้มข้นมากกว่า และสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาครีมทากลางคืน กระปุกดอทคอมได้คัดครีมทากลางคืนตัวไหนใช้ดีมาแนะนำกันแล้ว พร้อมกับมีเหตุผลว่าทำไมเราถึงควรใช้ครีมกลางคืนมาบอกต่อด้วย

ทำไมเราถึงควรใช้ครีมทากลางคืน

          หลายคนอาจจะคิดว่าการทาครีมกลางวันหรือมอยส์เจอไรเซอร์ทั่วไปก็เพียงพอแล้ว ทำไมจึงต้องแยกครีมกลางคืนออกมาอีก เรามาดูกันค่ะว่าประโยชน์ของครีมกลางคืนนั้นมีอะไรบ้าง
 

  • ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว - ผิวของเราเจอมลภาวะมาทั้งวัน ทำให้ผิวแห้ง ครีมกลางคืนมักจะมีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ที่มากกว่า จึงสามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ดีและทำให้ผิวนุ่ม เมื่อตื่นมาแล้วทาครีมกลางวัน ผิวก็จะเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น
  • ช่วยปลอบประโลมผิว - ผิวที่ระคายเคืองมาตลอดวัน ทั้งจากแสงแดด อากาศ และมลภาวะต่าง ๆ ย่อมต้องการการซ่อมแซม ครีมกลางคืนจะช่วยตรงนี้ได้ เพราะมักจะมีส่วนผสมที่ช่วยทำให้ผิวเย็นลงและลดการระคายเคือง
  • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน - การใช้ครีมกลางคืนช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน ช่วยให้ผิวดูอิ่มเอิบและกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยขจัดสารพิษ ส่งเสริมกระบวนการบำบัด และทำความสะอาดผิวตามธรรมชาติ
  • ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับวันใหม่ - การทาครีมกลางคืนเหมือนเป็นการซ่อมแซมผิวที่ผ่านมรสุมมาทั้งวันให้ดีขึ้นในชั่วข้ามคืน และจะช่วยเตรียมผิวให้ดูดีขึ้นในตอนเช้า พร้อมสำหรับการแต่งหน้าและเผชิญกับมลภาวะ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวดูดซับสกินแคร์ในตอนเช้าได้ง่ายขึ้นด้วย

ครีมทากลางคืนยี่ห้อไหนดี

          เห็นข้อดีของครีมกลางคืนกันแล้ว เราไปดูกันดีกว่าว่ามีครีมกลางคืนตัวไหนบ้างที่น่าสนใจ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก

1. Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

          ใครที่ชื่นชอบความอ่อนโยน ห้ามพลาดไนท์ครีมตัวนี้ค่ะ เนื้อครีมเข้มข้นแต่นุ่มละมุน บำรุงล้ำลึก มอบความชุ่มชื้นตลอดคืน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำเพื่อผิวกระจ่างใส โดยสังเกตได้ชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ เหมาะสำหรับคนที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ผิวแห้งถึงแห้งมาก เพราะไม่มีส่วนประกอบที่เป็นอันตรายต่อผิวเลย ราคา 1,350 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : cetaphil.co.th

2. Innisfree Jeju Lava Seawater Cream Mask

          ตัวเดียวเป็นได้ทั้งครีมกลางคืนและสลีปปิ้งมาสก์ เพราะเป็นเนื้อมาสก์ผสมครีมสูตรเจลหนา ใช้แล้วสบายผิว มีส่วนผสมของน้ำทะเลลาวาเชจูที่มีแร่ธาตุมากมายที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว และเกลือน้ำทะเลลาวาเชจูที่ช่วยปลอบประโลมผิวให้เย็นลง ยิ่งแช่เย็นก่อนทายิ่งฟิน ตื่นมาผิวเด้งสุด ๆ ราคา 890 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : innisfree.com

3. Olay Luminous Light Perfecting Night Cream

          ใครอยากมีผิวดูกระจ่างใส ครีมกระปุกนี้ตอบโจทย์ ผสมสารสกัด Anastatica ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้อย่างยาวนาน มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเร่งกระบวนการผลัดผิวใหม่ ลดจุดด่างดำ และเติมสารอาหารอย่างวิตามินให้ผิว เนื้อครีมให้ความสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ตื่นมาผิวดูกระจ่างใส ราคา 499 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : olay.co.th

4. L'Oreal Paris Glycolic-Bright Glowing Cream Night

          อีกหนึ่งครีมกลางคืนที่เหมาะกับคนที่ต้องการผิวกระจ่างใส เนื้อครีมนุ่ม ซึมซาบไว ไม่เหนอะหนะ มีเม็ดบีดส์เล็ก ๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของของเหลวบนในหน้า มีส่วนผสมของไกลโคลิกแอซิด ช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำตลอดคืน ผิวดูเรียบเนียนและโกลว์ขึ้น พร้อมช่วยผลัดผิวใหม่ ให้ผิวกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอขึ้น ราคา 499 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : loreal-paris.co.th

5. Vichy aqualia thermal Night Spa

          ครีมมาสก์หน้าและครีมบำรุงหน้าในหนึ่งเดียว มีส่วนผสมของน้ำแร่ ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมเสริมปราการปกป้องผิว ดูแลปัญหาผิวหน้าแห้งให้ชุ่มชื้นเหมือนทำสปา แถมเนื้อครีมยังซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะหรือหนักหน้าด้วย ราคา 1,150 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : vichy-th.com

6. Origins Make A Difference Night Overnight Hydrating Repair Cream

          ครีมกลางคืนที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงผิว ควบคู่ไปกับการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก เนื้อครีมเข้มข้น แต่ไม่เหนอะหนะ มีส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบทะเลทราย สารสกัดจากลิ้นจี่และแตงโม แก้ปัญหาผิวขาดน้ำได้ชะงัด ใครที่ผิวแห้ง ขาดน้ำ เหมาะสุด ๆ ช่วยให้ผิวนุ่มฉ่ำเด้ง ดูสุขภาพดี ราคา 2,350 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : origins.co.th

7. Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Night

          นอกจากเซรั่มตัวดังแล้ว ครีมกลางคืนกระปุกนี้ก็น่าสนใจไม่ต่างกัน เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอย ผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นจากเดิมเป็น 2 เท่า ช่วยบูสต์คอลลาเจนใต้ผิว ฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติในเวลากลางคืน เก็บล็อกความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ผิวจึงรู้สึกนุ่มและยืดหยุ่น อีกทั้งยังรู้สึกกระชับขึ้น เส้นริ้วที่เคยมีดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ราคา 4,350 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : esteelauder.co.th

8. Clarins Extra-Firming Night Cream for All Skin Types

          ครีมกลางคืนเนื้อเข้มข้น นุ่มนวล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เน้นเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวกระชับ เหมาะสำหรับผู้หญิงอายุ 30+ นอกจากนี้ยังเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเต็มที่ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย ราคา 4,200 บาท
ครีมทาหน้า

ภาพจาก : clarins.co.th

          เลือกลงทุนกับครีมทากลางคืนที่สามารถมอบทั้งความชุ่มชื้นและแก้ปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึกสักกระปุก พร้อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอ รับรองว่าผิวสุขภาพดี อิ่มใสชั่วข้ามคืน เป็นไปได้ไม่เกินจริงแน่นอน
 

ขอบคุณภาพจาก : cetaphil.co.th, innisfree.com, olay.co.th, loreal-paris.co.th, vichy-th.com, origins.co.th, esteelauder.co.th, clarins.co.th

ขอบคุณข้อมูลจาก : stylecraze.com, upcirclebeauty.com, independent.co.uk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครีมทากลางคืนตัวไหนดี ส่อง 8 ไนท์ครีม ตัวช่วยหน้าใสกิ๊ง ผิวอิ่มฟู บำรุงจัดเต็มตลอดคืน อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2565 เวลา 17:33:12 24,178 อ่าน
TOP