x close

ไมค์ ภิรมย์พร สุดตื้นตัน ลูกซื้ออพาร์ตเมนต์ที่แคนาดาเซอร์ไพรส์ - พาเปิดตัวครั้งแรก

          ไมค์ ภิรมย์พร พาลูกสาว 3 คน ออกสื่อครั้งแรก เล่าชีวิตกัดฟันสู้ส่งลูกเรียนต่างประเทศ ภูมิใจวันนี้ลูก ๆ ได้ดี ซื้ออพาร์ตเมนต์เซอร์ไพรส์พ่อ-เปิดตัวลูกเขย
 

          ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่ออย่างนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ไมค์ ภิรมย์พร ปลาบปลื้มสุด ๆ สำหรับความสำเร็จของลูกสาวทั้ง 3 คน เมย์, แกรมมี่ และ มิ้ว ที่ล่าสุด (19 มิถุนายน 2565) ไมค์ก็เพิ่งลูกสาวทั้ง 3 คน ออกสื่อในรายการ 3 แซ่บ เป็นครั้งแรก
 

          โดยได้เล่าเรื่องราวของลูก ๆ ที่ได้ดั่งใจคุณพ่อสุด ๆ กับความประสบความสำเร็จของลูกสาว ทั้งคนโตที่จบและทำงานอยู่ที่แคนาดาดูแลด้านการเงินให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง คนรองจบเกียรตินิยมและกำลังทำงานด้านการเงินซื้อ-ขายหุ้น และคนเล็กกำลังเรียนอยู่ด้านการตลาด ซึ่งขณะนี้ลูก ๆ ทั้ง 3 คนใช้ชีวิตอยู่ที่แคนาดา
 

          มาคำถามแรกก็โดนเลยว่า มีลูกสาวเยอะหวงไหม ซึ่ง ไมค์ ยอมรับว่าใครมีลูกสาวก็ต้องหวง แต่ลูกสาวเราที่เรียนที่นั่น เขามีความเป็นผู้ใหญ่เราให้สิทธิ์ในการตัดสินใจให้เขา สิ่งไหนที่เขาโอเคเราก็เคารพการตัดสินใจของเขา ซึ่งก็ยิ่งกว่าหายห่วงเลย
 

          ไมค์ ยังเผยด้วยความปลื้มใจว่า เมย์ ลูกสาวคนโตได้ซื้ออพาร์ตเมนต์ที่แคนาดาเซอร์ไพรส์ให้คุณพ่อเป็นของขวัญด้วย เขาทำงานเก็บสตางค์ พูดตรง ๆ ว่าลูกสาวค่อนข้างขี้เหนียว ซื้ออพาร์ตเมนต์ แพลนว่าน้องสาวจะไปเรียนด้วย ก่อนหน้านี้ตนไปก็เป็นอพาร์ตเมนต์ที่เช่าอยู่ ด้านเมย์ เผยว่า เซอร์ไพรส์พ่อไปอีกที เป็นห้องที่เราซื้อไว้เอง ไม่ใช่ห้องเดิมที่เช่าเขาไปตอนแรก เขาตกใจ ดีใจ ไม่รู้ว่าเราซื้อไปแล้ว ที่ซื้อเพราะพ่อชอบไปนอนโซฟา จัดห้องให้ยังไงเขาก็ไม่ไปนอน แต่ซื้อห้องใหม่ก็ยังนอนโฟาอยู่ดี
 

         เมย์ ยังเผยว่าทำงานทั้งฟูลไทม์พาร์ตไทม์ เพราะน้องเขาไปเรียนด้วย ก็อยากแบ่งเบาภาระพ่อ ค่าใช้จ่ายเยอะ ค่าเรียนเราจ่ายแพงกว่าที่นั่นดับเบิ้ลเท่าตัวเลย เราก็อยากช่วยจิปาถะ ค่ากิน ค่าอยู่ ด้านมิ้วก็เผยว่าเคยพาคุณพ่อไปที่ทำงานด้วย ทุกคนก็ใจดีต้อนรับ พ่อเราก็เข้ากับเขาได้ง่าย แต่ก็ไม่เคยบอกใครว่าพ่อเป็นนักร้องดังมาก ๆ แต่บอกว่าพ่อเป็นนักร้อง แต่ถ้าเพื่อนคนไทยก็จะบอก
 

         ไมค์ ยังยอมรับว่าเห็นแบบนี้ก็แอบมีโมเมนต์เคยงอนลูกสาวหากไม่วิดีโอคอลมาหากัน หรือคุยน้อย คุยสั้น ๆ เพราะมีบางครั้งที่ลูกหายไปหลายวันเราก็จะห้ามว่าทำไมไม่เห็นโทร. หาพ่อ ซึ่งลูก ๆ ก็เมาท์ว่า เขาจะทำเสียงแล้วบอกว่า ไม่โทร. หาพ่อเลย ไม่เป็นห่วงพ่อเหรอ แต่เขางอนไม่ค่อยบ่อยเท่าไรเพราะคุยกันแทบทุกวัน ยกเว้นลูกคนเล็กเขาจะวางสายเร็ว
 

          พ่อปลูกฝังความประหยัด เมย์ เผยว่าพ่อเขาจะสอนมาตั้งแต่เด็ก ๆ จะเล่าความลำบากชีวิตก่อนเข้าวงการกว่ามาถึงทุกวันนี้ ด้าน ไมค์ เผยตอนยังไม่เป็นนักร้อง อยู่อพาร์ตเมนต์เก่า ๆ  ไม่มีถ้วยชามกินข้าว ถ้วยบะหมี่กินเสร็จก็ล้างเอาไว้ใช้ ซื้อโจ๊กมาป้อนลูกก็ใส่ถ้วยพลาสติกนั้น ลำบากจริง ๆ ก็ต้องทน เขาก็จะเห็น เคยไปขายลูกชิ้นปิ้งตรงป้ายรถเมล์ เทศกิจมาจับต้องนั่งรถเมล์ตาม ซึ่งเมย์จะตามพ่อไปตั้งแต่เด็ก เข็นส้มตำขายก็พาไปด้วย
 

          มาวันนี้ลูกสาวได้ดี ไมค์ก็บอกเลยว่าภูมิใจมาก ตั้งแต่ลูกคนโต คนที่สองตัดสินใจเรียนต่างประเทศ เราก็บอกว่าถ้าไปมี 2 ทางเลือก ไปแล้ว ถ้าอดทนอยู่ได้เรียนได้ พ่อจะกัดฟันหาเงินส่งให้เรียน แต่ถ้าไปแล้วอยู่ไม่ได้กลับมาเราก็บอกเลยว่าหมดสิทธิ์ที่จะไปอีกแล้ว พ่อไม่มีตังจะส่งให้เรียนหลายรอบ ครั้งนี้ครั้งเดียวที่จะพิสูจน์ เขาก็เดินทางกันไปเองสองพี่น้อง ขึ้นเครื่องบิน เพราะตนไปส่งแค่สุวรรณภูมิ ตอนนั้นน้ำตาไหล แต่หันหลังให้ลูก ไม่อยากให้ลูกเห็นน้ำตา เพราะอยากให้เขามีความพยายาม มีความแข็งแกร่ง ก็ให้เขาไป
 

           คุณพ่อคนดังยังได้เผยเรื่องราวความรักของ เมย์ ลูกสาวคนโต ที่ตอนนี้มีแฟนและมีแพลนกำลังจะแต่งงานแล้วซึ่งตัวเองก็โอเค เขาก็มาสู่ขอแล้ว และทางรายการก็พา ซัม ว่าที่ลูกเขยมาเซอร์ไพรส์ในรายการด้วย ด้าน ไมค์ ก็ฝากกับลูกสาวและว่าที่ลูกเขยว่า แต่งงานแล้วดูแลกัน ถูก-ผิดรับผิดชอบร่วมกัน โดย ซัม ได้รับปากบอกว่าไม่ต้องเป็นห่วงจะพยายามดูแลเมย์ให้ดี
 

           ปิดท้ายลูกสาวทั้งสามคนก็พูดถึงพ่อ โดย เมย์ เผยว่าห่วงสุขภาพพ่อคือที่ 1 เลย เพราะเขาทำงานทำไร่ ทำสวน เห็นตากแดดตากฝนทำงานตลอดเวลา อยากให้พักผ่อนบ้าง ส่วนมิ้วบอกว่า หนูเรียนจบจะกลับมาช่วยธุรกิจ ด้าน แกรมมี่ เผยว่า หนูภูมิใจ ลูกทุกคนภูมิใจที่พ่อทำงาน สู้มาจนถึงทุกวันนี้ รู้สึกโชคดีที่มีพ่อคอยดูแล และเราก็อยากกลับมาดูแลพ่อ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก Polyplus Entertainment
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไมค์ ภิรมย์พร สุดตื้นตัน ลูกซื้ออพาร์ตเมนต์ที่แคนาดาเซอร์ไพรส์ - พาเปิดตัวครั้งแรก โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 18:20:08 23,810 อ่าน
TOP