x close

ลูกหมี จุกอก ! วิวาห์ล่มเลิกแฟนเชฟ เขาหายไป 3 วัน ไม่รู้เปลี่ยนเพราะผู้หญิง-หมอดู ?

          ลูกหมี รัศมี ยอมรับสถานะโสดหลังเลิกแฟนเชฟชื่อดังทำวิวาห์ล่ม เผยเขาหายไป 3 วัน ไม่รู้เปลี่ยนเพราะผู้หญิง-หมอดู ยันจบด้วยดี
ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก Instagram lookmeerussamee

          เล่นเอาหลายคนจับตามองกันไม่หยุด สำหรับเรื่องราวความรักของนางแบบดัง ลูกหมี รัศมี ออกมาโพสต์ข้อความว่า "Single Mom ลูก 2 ตัว วัยกำลังซน" ทำเอาหลายคนสงสัยว่าหรือเธอจะเลิกรากับแฟนหนุ่ม หมู เฉียบวุฒิ คุปสิริกุล เชฟชื่อดังระดับประเทศแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี
ลูกหมี รัศมี

          ล่าสุด (21 มิถุนายน 2565) ลูกหมีก็ออกมายอมรับตอนนี้อยู่ในสถานะโสดแล้ว โดยก่อนหน้านี้ที่เคยออกมาแถลงว่ามีแพลนจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายมีเรื่องราวมากมายถาโถมเข้ามาชั่วพริบตา ในช่วงเวลาแค่ 3-4 วัน เลยตัดสินใจเปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกันดีกว่า

          โดยฝ่ายชายเป็นคนพูดเรื่องลดสถานะให้กลับมาเป็นแค่พี่น้องกันดีกว่า ซึ่งส่วนตัวลูกหมีไม่ทราบว่า 3-4 วันที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน หายไป 3 วัน ไปทริปต่างจังหวัด ต่างประเทศ พอกลับมาก็ทุกอย่างเปลี่ยนไปเลย ที่เปลี่ยนไปเรื่องมันเป็นเพราะเพื่อน ผู้หญิง หรือหมอดู หรือดวง หรือว่าทัศนคติอะไรต่าง ๆ แต่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีสัญญาณอะไรเกิดขึ้นมาก่อน

          เขาบอกว่าไปธุระกับเพื่อน เอาจริง ๆ ตรงนั้นเราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เราเลยพูดว่ามันมีเพื่อนมีผู้หญิงมีหมอดูมีอะไรต่าง ๆ ที่เราไม่รู้ เราก็เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไร ที่กลับมาแล้วเปลี่ยนไปแบบนั้น แต่ก็กำลังจะบอกว่าเป็นสิ่งที่ดี อะไรเกิดขึ้นแล้วดีทั้งนั้น พอเขากลับมาก็เปลี่ยนไป ไม่ได้ฟังเราแล้ว ไม่ได้เชื่อเราแล้ว เราทำมาหากินก็เชื่อฟังกันตลอด แต่พอคนเราอะไรก็ไม่เอาแล้ว ไม่เชื่อแล้ว ไปเชื่อทางนี้ทางนั้นเราก็เข้าใจ ได้ยินเรื่องราวกับตัว ได้เห็นกับตัวนี่แหละ แต่เราแค่ไม่รู้ว่าการตัดสินใจของพี่เขาด้วยอะไร

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก Instagram lookmeerussamee

          ยอมรับว่าเลิกกันทำเอาจุกอก คือเราคบกันกำลังจะมีอนาคตด้วยกันแต่ว่าสิ่งที่ได้รับมันรู้สึกจุกอก เพราะว่าเราเป็นคนทำอะไรแล้วตั้งใจ แต่เรามาเจอเหตุผลแบบนี้มันก็เจ็บจริง ๆ เราก็ลงทุนเวลาไปจริง ถามว่ามีเตรียมใจไหมก็เตรียมใจไว้นานแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นด้วยเหตุผลอะไรเราไม่ถามแล้ว ไม่จำเป็นต้องถามแล้ว มันคืออดีต ปัจจุบันคิดว่าที่ผ่านมาทุกวันทุกนาทีทุกวินาทีเราทำดีที่สุดแล้ว มันเสียใจแป๊บหนึ่งก็ต้องมูฟออน

          ลูกหมีเผยอีกว่ารักครั้งนี้จบกันด้วยดี ไม่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วดีทั้งนั้น ตอนคบก็ดีมาก ๆ เขาดีมาก ๆ และพอวันที่เลิกเป็นพี่น้องกันก็ดี เชื่อว่าทุกสถานการณ์ดีหมด

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก Instagram lookmeerussamee

ลูกหมี รัศมี

ภาพจาก Instagram lookmeerussamee

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกหมี จุกอก ! วิวาห์ล่มเลิกแฟนเชฟ เขาหายไป 3 วัน ไม่รู้เปลี่ยนเพราะผู้หญิง-หมอดู ? อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2565 เวลา 12:25:57 18,088 อ่าน
TOP