x close

Miss International Queen 2022 ประวัติ Fuschia Anne Ravena สาวข้ามเพศฟิลิปปินส์ สวยคมสมมง !

          Miss International Queen 2022 คือใคร ทำความรู้จัก Fuschia Anne Ravena นางงามข้ามเพศจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่มีครบทั้งความสวยและความสามารถ จนคว้ามงสามให้ประเทศ

          ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีอันดับหนึ่งแห่งปรากฏการณ์ความงามของสาวทรานส์เจนเดอร์ Miss International Queen 2022 ที่ทั่วโลกต่างจับตามองว่าใครกันจะคว้ามงกุฎในปีนี้ไปครอง และสาวงามคนดังกล่าวก็คือ Fuschia Anne Ravena (ฟูเชีย แอนน์ ราเวนา) นางงามข้ามเพศจากประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเธอได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและ Power of Pride ตอบคำถามด้วยความมั่นใจ เอาชนะใจกรรมการและกองเชียร์ทุกคน จนสามารถคว้าชัยชนะมาได้สำเร็จ อย่ารอช้า มาทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันเลยค่ะ

          ประวัติ Fuschia Anne Ravena เธอเกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ณ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ปัจจุบันอายุ 27 ปี ทำอาชีพธุรกิจส่วนตัว โดยหลังจากจบการศึกษา เธอได้เริ่มต้นทำงานด้วยอาชีพนางแบบและอยู่ในสายแฟชั่นมาตลอด ก่อนจะผันตัวสู่เส้นทางสายประกวด เริ่มจาก Queen of Cebu ในปี 2013 ซึ่งเธอได้แรงบันดาลใจมาจากเพื่อนสนิท รวมถึงการสนับสนุนจากครอบครัว ทำให้เธอกล้าก้าวออกจากคอมฟอร์ตโซนมาทำตามความฝัน แม้จะยังไม่ได้ตำแหน่ง แต่เธอก็ยังไม่ย่อท้อ ฝึกฝนและเก็บประสบการณ์เรื่อยมา จนเข้าร่วมประกวดอีกครั้งกับเวที Super Sireyna Worldwide 2018 ซึ่งครั้งนั้นเธอสามารถคว้ารางวัล Queen of Garnet และ Super Costume Awards มาได้

          หลังจากนั้น Fuschia Anne Ravena ก็ได้เข้าประกวด Miss International Queens Philippines 2022 และประสบความสำเร็จ กลายเป็นตัวแทนประเทศฟิลิปปินส์มาแข่งขันในระดับโลก ก่อนคว้ามงกุฎใหญ่มาครองในที่สุด ซึ่งเธอเป็นสาวทรานส์เจนเดอร์คนที่ 3 ของประเทศที่ได้รับตำแหน่งนี้ นับตั้งแต่ Kevin Balot เมื่อปี 2012 และ Trixie Maristela เมื่อปี 2015

         นอกจากมีดีที่ความสวยแล้ว พลังบวกของเธอบนเวทีก็แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ว่าเพศใดก็สามารถเฉิดฉายในแบบที่ตัวเองเป็นได้ และเธอจะใช้โอกาสนี้ในการเป็นกระบอกเสียงสำคัญให้กับชาวทรานส์เจนเดอร์และกลุ่มผู้หลากหลายทางเพศ เพื่อให้ได้รับการยอมรับและมีสิทธิเสรีภาพอย่างเท่าเทียมในสังคมต่อไป ว่าแล้วก็มาชมความงามของเธอแบบชัด ๆ กันเลยค่ะ

โชว์ชุดราตรีในรอบไฟนอล

ความสวยแพงครบมาก

ใบหน้าจึ้งแบบลูกรักพระเจ้า

อวดหุ่นสับ ๆ

แค่ลุคมาถึงเมืองไทยก็กวาดหัวใจแฟนนางงามแล้ว

อยู่ในชุดพื้นเมืองก็งามล้ำ

สายสะพายฟิลิปปินส์

การดูแลรูปร่างเป็นเรื่องที่เธอขาดไม่ได้

แต่ก็ขอให้รางวัลตัวเองด้วยขนมเค้กบ้าง

สะกดสายตาทุกองศา

งดงามสมมงจริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram fuschia_ravena, missinternationalqueen, miqphilippinesofficial
ขอบคุณข้อมูลจาก : missinternationalqueen.com, wionews.com, hollywoodsmagazine.com, philnews.ph
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
Miss International Queen 2022 ประวัติ Fuschia Anne Ravena สาวข้ามเพศฟิลิปปินส์ สวยคมสมมง ! อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2565 เวลา 17:48:03 10,176 อ่าน
TOP