x close

ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค หาว่าทำหน้าเยอะ ทัวร์จี้ ยังบูลลี่อีกเหรอ

          เปิดดราม่า ข่าวแหกโค้ง หลุดเสียงไก่ สมพล - พุดเดิ้ล ปาจรีย์ นินทา เป๊ก ผลิตโชค มองว่าแต่ก่อนหล่อกว่านี้ ทำหน้าเยอะเกินไป ทัวร์ลงสนั่นหวั่นไหว ยุคนี้ยังบูลลี่เรื่องหน้าเป๊กอยู่อีกเหรอ ทำงานช่องเดียวกันแท้ ๆ

 

เป๊ก ผลิตโชค

ภาพจาก Instagram Peckpalit


           กำลังเป็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์เลยทีเดียวกับกรณี #ข่าวแหกโค้ง ที่ขึ้นติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ชั่วข้ามคืน จากกรณีที่มีเสียงของพิธีกร ไก่ สมพล และ พุดเดิ้ล ปาจรีย์ นินทา เป๊ก ผลิตโชค ทั้งที่เพิ่งเปิดคลิปเป๊กไปได้ไม่นาน ทำเอาทัวร์ลงกระหน่ำและมีการขอให้พิธีกรออกมาขอโทษเป๊ก

           วันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาสรุปเรื่องนี้ให้ฟังกันค่ะ

รายการลืมปิดไมค์ หลุดเสียง ไก่ - พุดเดิ้ล บอกว่าเป๊กทำหน้าเยอะเกินไป ไม่หล่อเท่าแต่ก่อน

           ทั้งนี้ ในรายการข่าวแหกโค้ง ทางช่อง GMM25 ได้นำเสนอโปรแกรมการแข่งขันศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก สนามที่ 3 นัดที่ 1 ไทยพบกับเกาหลีใต้ ในวันที่ 29 มิถุนายน 2565 ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง GMM25 โดยที่เป๊ก ผลิตโชค ได้ฝากคลิปสั้น ๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้นักวอลเลย์บอลของไทยว่า

           "ผลิตโชคและเพื่อน ๆ ศิลปินทุกคนนะครับ จากเมืองไทย ขอเป็นตัวแทนให้กำลังใจทุกคน ให้ตบชนะทุกประเทศ และเอาพลังไปเลยนะครับ ฝากตบด้วยครับ"

           จากนั้นจึงตัดเข้าช่วงพักเบรกโฆษณา แต่ทว่าทางรายการลืมปิดไมค์พิธีกร เลยมีเสียงของไก่ สมพล หลุดออกมาว่า "ก่อนหน้านี้หน้าเขาหล่อกว่านี้นะ" จากนั้น พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ก็ตอบกลับว่า "ก็ใช่ไง ก็คือทำเยอะเกินไปแล้ว"

ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค

ภาพจาก KingsReporter


ชาวเน็ตทัวร์ลงกระหน่ำ ทำไมยังบูลลี่กันอยู่อีก พร้อมขุดคลิปเก่าเป๊ก ไม่พูดไม่ใช่ว่าไม่รู้สึก

           ด้านรายการได้ลบคลิปดังกล่าวทันที ทว่าชาวเน็ตแคปทันและนำคลิปมาลงในสื่อสังคมออนไลน์ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลายคนถามหาจรรยาบรรณ ความเป็นมืออาชีพ มารยาทของพิธีกรรายการ หลายคนมองว่านี่คือการบูลลี่ และไม่ใช่เพียงแค่การบูลลี่ศิลปินธรรมดา ยังบูลลี่ศิลปินในสังกัดช่องเดียวกันกับตัวเอง

           นอกจากนี้บางคนยังบอกว่า ก่อนหน้านี้เป๊กเงียบหายไปประมาณ 2 ปี มีบางช่วงที่พูดช้าลง มีบางช่วงไม่เข้าโซเชียลและขาดความมั่นใจ เป๊กเพิ่งจะกลับมาสดใสเต็ม 100 แต่กลับต้องมาเจอบูลลี่แบบนี้อีก การบูลลี่มันทำร้ายคนอื่น ที่เงียบไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก

           อีกทั้งยังมีการเผยคลิปเก่าของเป๊ก ที่ให้สัมภาษณ์ผ่าน The People โดยที่เป๊กบอกว่า เป๊กต้องทำตัวให้ชิน เวลาคนถามก็ตอบว่าไม่เป็นไร แต่ในใจคือ อีกแล้วเหรอ ทุกคนบอกว่าเวลาเลือกอ่านต้องเลือกอ่านสิ่งที่ดี ๆ แต่ในความเป็นจริงนั้น คอมเมนต์มีทั้งชมแล้วด่า ชมแล้วด่า ติด ๆ กันเลย

3 พิธีกรออกมาขอโทษ ยืนยันไม่มีเจตนาร้ายใด ๆ จะไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นซ้ำ

           ด้าน พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ได้โพสต์คลิป 3 พิธีกรของรายการ คือ พุดเดิ้ล, ไก่ สมพล และ คิงส์ พีระวัฒน์ ที่ออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการต่อสิ่งที่เกิดขึ้น โดยที่ ไก่ สมพล ยืนยันว่า เรื่องนี้ไม่มีคำแก้ตัวใด ๆ มีแต่คำขอโทษ สำนึกผิด และยอมรับผิด จากอายุการทำงานของพวกเราก็ไม่ได้น้อย แต่ว่าเรื่องแบบนี้ก็ไม่น่าจะเกิดขึ้น เราไม่มีเจตนาหรือคิดร้ายกับเป๊ก เพราะเราก็รักและชื่นชมเป๊ก และเข้าใจว่าการที่เป๊กมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

           ทั้ง 3 คนรู้สึกเสียใจ สิ่งแรกที่ทำคือ รีบโทร. ไปหาเป๊ก แต่ตอนนี้เป๊กอยู่ที่ต่างประเทศ จึงต้องฝากคำขอโทษไปทางผู้จัดการส่วนตัว และยืนยันว่าจะหาโอกาสไปเจอและขอโทษเป๊กด้วยตัวเองอีกครั้ง

           "พวกเรายอมรับผิดและสำนึกผิด และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นอีก"

ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค

ภาพจาก KingsReporter


คนยังตามต่อว่า ว่าตรงไหนกลับไปขอโทษตรงนั้น - เล่าเส้นทาง กว่าเป๊กจะคืนความมั่นใจ ไม่ง่าย

          ทั้งนี้ สาเหตุที่เป๊กต้องทำหน้านั้น เป็นเพราะในอดีตเคยประสบอุบัติเหตุอย่างหนักมาก่อน จนทำให้เป๊กถูกบูลลี่และขาดความมั่นใจ แต่ตลอดเวลาที่ผ่านมาเป๊กก็เงียบมาโดยตลอด จนกระทั่งได้กลับมาอีกครั้งจากการเป็นหน้ากากจิงโจ้ ในรายการ The Mask Singer และทำให้เป๊กกลับมามีชื่อเสียงโด่งดังสุด ๆ เป็นที่รู้จักอีกครั้ง

          และแม้ว่าพิธีกรทั้ง 3 คนจะออกมาขอโทษแล้ว แต่โซเชียลก็ยังตำหนิทั้ง 3 คนไม่ขาดสาย บางคนบอกว่า กล่าวตำหนิตรงไหนก็อยากให้ไปขอโทษตรงนั้น ก่อนหน้านี้เป๊กหายไปจากโซเชียล มีอาการขาดความมั่นใจ งานนี้เป็นงานแรกที่เป๊กกลับมาทำ และเป๊กก็กลัวว่าแฟนคลับจะไม่มาหา เป๊กพยายามจะออกสื่อในรอบเกือบ 3 ปี ไม่อยากให้สื่อทำร้ายเป๊กแบบนั้น เพราะการจะเดินมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

อั๋น ภูวนาท - พี่อ้อย โดนด้วย ออกมาปกป้องเพื่อน ไม่มีเจตนาร้าย

          อย่างไรก็ตาม ทางรายการวิทยุ อั๋น ภูวนาท - พี่อ้อย คลับฟรายเดย์ ก็ได้ออกมาพูดถึงข่าวนี้ และบอกว่าทางพิธีกรไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดี จนทำให้โลกออนไลน์ต่างแสดงความเสียใจกับเรื่องนี้ โดยเฉพาะ อั๋น ภูวนาท ที่เคยเจอกับกรณีอย่างนี้มาแล้ว หลายคนมองว่านี่เป็นการแก้ตัวให้เพื่อน แม้จะยอมรับว่าเพื่อนผิดจริง ๆ และลงท้ายด้วยว่า จากนี้คงต้องระวังตัวกันให้มากกว่านี้

ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค

ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค

ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค

ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค


ภาพจาก KingsReporter, Instagram Peckpalit

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าข่าวแหกโค้ง พิธีกรนินทา เป๊ก ผลิตโชค หาว่าทำหน้าเยอะ ทัวร์จี้ ยังบูลลี่อีกเหรอ อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2565 เวลา 18:30:44 52,519 อ่าน
TOP