x close

ส่องแฟชั่น ลิซ่า BLACKPINK กับลุคร่วมงานแบรนด์ดังระดับโลก

          ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล กลายเป็นที่จับตามองทุกครั้งที่ปรากฏตัว มาย้อนชมแฟชั่นลิซ่า กับลุคร่วมงานแบรนด์ดังระดับโลก จากสาวน้อยในวันนั้นสู่ควีนลิซ่าในวันนี้
ภาพจาก : Instagram voguethailand

ภาพจาก : Instagram voguethailand

          นาทีนี้คงไม่มีใครต้านความฮอตของเธอได้สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล สาวไทยหนึ่งในไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปของเกาหลีใต้ ซึ่งตอนนี้เธอถือเป็นเซเลบริตี้ที่รู้จักกันในวงการบันเทิงระดับโลกไปแล้ว แต่นอกจากความสามารถทางด้านดนตรีที่โดดเด่น แฟชั่นลิซ่า BLACKPINK ก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจนทำให้ได้รับการจับตามองอยู่ตลอดทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโมเมนต์ที่ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานหรือนั่งอยู่ในฟรอนต์โรว์ของแฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง ซึ่งชาวโซเชียลต่างก็ตั้งตารอชมภาพว่า ลิซ่า แต่งตัวอย่างไรมาร่วมงาน แต่ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหน สิ่งที่เรามั่นใจก็คือไอเทมแต่ละชิ้นที่เธอใส่จะต้องขายดีแน่นอน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ลิซ่า ถึงกลายเป็นที่สนใจและหลากหลายแบรนด์ล้วนต้องการให้เธอไปร่วมงาน
          แต่กว่าจะก้าวมาสู่การเป็น “ควีนลิซ่า” อย่างทุกวันนี้ กระปุกดอทคอมขอพาไปย้อนชมภาพแฟชั่นของ ลิซ่า BLACKPINK กันสักหน่อย ว่าแต่ละลุคที่เธอร่วมงานแบรนด์ดังระดับโลกนั้นจะสวยเริดขนาดไหน

          เริ่มจากลุคล่าสุดของ ลิซ่า BLACKPINK แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญที่เข้าร่วมชมโชว์ Mediterranea High Jewelry Collection ของแบรนด์จิวเวลรี่ชั้นสูง Bvlgari ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Palazzo Ducale กรุงเวนิส ประเทศอิตาลี กระทบไหล่คนดังระดับโลก โดยเธอเสิร์ฟลุคสวยหรูในเดรสยาวปาดไหล่สีดำขลับของ Antonio Riva Milano คอมพลีตด้วยไฮจิวเวลรี่ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู แหวนอัญมณีสีมรกต และกำไลข้อมือลายงู Serpenti ครบเซต สวยสะกดจนใคร ๆ ก็ต้องตกตะลึง

ภาพจาก : Instagram bulgari, germanlarkin

ภาพจาก : Instagram bulgari, germanlarkin

          ย้อนไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2566 สาวลิซ่า โกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Celine ก็สร้างความฮือฮาด้วยการปรากฏตัวในงานแฟชั่นโชว์ Men Winter 2023 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในลุค Rock Star สวมโค้ทเฟอร์สีดำชวนค้นหา ซ่อนความเผ็ดด้วยชุดแหวกอกเห็นบราสีดำด้านใน ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกงขาสั้นเข้ารูป จับคู่กับบูตข้อสูงยาว ลุคนี้ทำเอาไม่อาจละสายตาจากเธอได้เลย
ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

          ตัดมาครั้งที่ ลิซ่า BLACKPINK ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในผู้เชิญรางวัลของงาน Bvlgari Aurora Awards 2022 ซึ่งจัดที่เกาหลีใต้เป็นครั้งแรก เธอเฉิดฉายมาในชุดเดรสยาวสีขาวสุดเรียบหรูจากแบรนด์ Vivienne Westwood พร้อมสวมเครื่องประดับสุดหรูจาก Bvlgari มูลค่ารวมกว่า 20 ล้านบาท
ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

          มาถึงโมเมนต์ที่ ลิซ่า ได้รับเชิญไปร่วมงานของ Céline ในฐานะโกลบอลแอมบาสเดอร์ ชมแฟชั่นโชว์ Men’s Spring/Summer 2023 ส่งท้าย Paris Fashion Week ฤดูกาลนี้ โดยเธอมาในลุคผมบลอนด์ยาว สวยตะลึงตาแตก โดยสวมชุดกางเกงสีดำประดับเลื่อม ท่อนบนเป็นสไตล์คล้องคอและเว้าหลังโชว์ผิวเนียนละเอียด ซึ่ง Total Look นี้มาจาก Céline Women’s Winter Collection 2022 และยังเป็นลุคที่เซ็กซี่ที่สุดที่ผ่านมาของเธออีกด้วย
ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

          ก่อนหน้านี้สาวลิซ่าก็เพิ่งปรากฏโฉมในงานแสดงเปิดตัวคอลเล็กชั่นเครื่องเพชรแบรนด์ Bvlgari โดยเธอมาในลุคสวยหรูดูแพงกับชุดเกาะอก กระโปรงยาวสีเหลือง จากแบรนด์ PINKONG รองเท้าจากแบรนด์ Alexandre Vauthier พร้อมสวมเครื่องประดับจาก Bvlgari แบบครบเซต แค่นาฬิกาซิกเนเจอร์ของแบรนด์ก็ราคาปาไปกว่า 4.6 ล้านบาทแล้ว เรียกว่าเลอค่าสมฐานะจริง ๆ
ภาพจาก : Instagram bulgari, monsieurtok, germanlarkin

ภาพจาก : Instagram bulgari, monsieurtok, germanlarkin

          เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2563 เธอก็ทำให้แฟน ๆ ตื่นตาในลุคเจิดจรัส ขณะไปชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ดัง Prada ที่ Milan Fashion Week 2020 ประเทศอิตาลี โดยเธอมาในเสื้อแจ็กเก็ตและกระโปรงหนังสีทองอร่าม ตัดกันกับผมสีดำขลับ พร้อมถือกระเป๋าเข้าเซตและรองเท้าสีดำเก๋ ๆ จนตากล้องเห็นแล้วเป็นต้องลั่นชัตเตอร์กันแบบรัว ๆ ซึ่งลุคนี้ของเธอมีมูลค่าเบา ๆ อยู่ที่ 3 แสนบาท
ภาพจาก : Instagram prada, germanlarkin

ภาพจาก : Instagram prada, germanlarkin

          ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายน 2562 ที่ทาง Céline ได้จัดแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2020 ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ลิซ่าก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งคราวนี้มาพร้อมกับลุคเรียบ ๆ เสื้อคอเต่าแขนยาวสีขาว แมตช์กับกระโปรงยาวสีดำระยิบระยับ เสริมดีเทลความเท่ด้วยกระเป๋าคาดเอวกับรองเท้าบูตทรงสูง มีทั้งความ Feminine และ Masculine ในตัว
ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

          สำหรับลุคที่ยังติดตาตรึงใจหลาย ๆ คน ต้องย้อนไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2562 เมื่อลิซ่าปรากฏตัวร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Céline คอลเล็กชั่น Spring Summer 2020 ในงาน Paris Fashion Week 2019 ในชุดแจ็กเก็ตงานปัก สวมใส่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์และรองเท้าบูตยาวเหนือเข่า พร้อมสะพายกระเป๋ารุ่น Triomphe Bag สีแดง ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของแบรนด์กระทั่งปัจจุบัน เป็นลุคที่สวยฟาด ดูน้อยแต่มากจนต้องยกนิ้วให้
ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

ภาพจาก : Instagram lalalalisa_m

          ถ้าพูดถึงลุคที่น่ารักสดใสที่สุด ขอยกให้ตอนที่เจ้าตัวได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน New York Fashion Week 2018 ในนามของแบรนด์ Michael Kors เพื่อชมคอลเล็กชั่น Spring 2019 โดยเธอเลือกใส่เดรสสีแดงลายจุดขาว ราคาประมาณ 49,000 บาท พร้อมกับกระเป๋าถือลายดอกกุหลาบ ซึ่งคิดเป็นเงินไทยประมาณ 48,000 บาท เป็นลุคคิวต์ ๆ แต่มีความเป็นคุณหนู ดูผู้ดีมาก
ภาพจาก : Instagram jaylim1

ภาพจาก : Instagram jaylim1

          จากเด็กสาวในวันนั้นสู่การเป็นแฟชั่นไอคอนผู้ทรงอิทธิพลในวันนี้ ไม่ว่า ลิซ่า BLACKPINK จะใส่ชุดแบรนด์อะไร ราคาเท่าไหร่ ความสวยแพงของเธอก็พุ่งทะลุจอจริง ๆ ว่าแต่เพื่อน ๆ ชอบลุคไหนของสาวลิซ่ากันบ้างคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram lalalalisa_m, jaylim1, bulgari, prada, voguethailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องแฟชั่น ลิซ่า BLACKPINK กับลุคร่วมงานแบรนด์ดังระดับโลก อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2566 เวลา 17:19:15 27,573 อ่าน
TOP