x close

แม็กซ์ เจนมานะ ลุยฟ้องชาวเน็ต ! เก็บหลักฐานนับปี อึ้งเจอคุกคามถึงชีวิตลูก

           แม็กซ์ เจนมานะ เตรียมเอาผิดชาวเน็ตที่โจมตีในโซเชียลมาเกือบปี เผยพร้อมพูดโดนอะไรมาบ้าง บางคนด่าแรงถึงแม่ ลามคุกคามถึงชีวิตลูก

            เป็นหนึ่งศิลปินที่เคยเจอดราม่าอย่างหนักในทวิตเตอร์ สำหรับ แม็กซ์ เจนมานะ เมื่อครั้งที่เคยเล่นมุกถึง โรเซ่ BLACKPINK แต่ถูกคนบางกลุ่มถล่มหนักเพราะมองว่าเป็นมุกเชิงคุกคามทางเพศ แม้เจ้าตัวจะมีการขอโทษในประเด็นดังกล่าว แต่ก็เกิดการโต้เถียง ตอบโต้กันไป-มาอยู่เรื่อย ๆ จนลุกลามบานปลาย ซึ่งครั้งนั้นแม็กซ์ตัดสินใจปิดทวิตเตอร์เป็นการชั่วคราว กระทั่งภายหลัง ก็ยังมีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับการแสดงความเห็นของเจ้าตัวออกมาอีกเป็นระยะ

            ล่าสุด (27 มิถุนายน 2565) แม็กซ์ เจนมานะ โพสต์เฟซบุ๊กโดยแชร์ข้อความจากเพจ Hashtag E-Sports ขณะกำลังดูหลักฐานจากทีมกฎหมายดำเนินคดีกับกลุ่มคนที่ทำให้ได้รับความเสียหาย พร้อมระบุว่า “อันนี้ซีเรียสนะครับ หลังจากนี้พวกคนที่ทำร้ายผมจะไม่ใช่น้อน ๆ แล้วนะครับ พวกคุณไม่เคยเป็นน้องผมครับ โตกันแล้ว เล่นโซเชียลเป็นแล้ว รับผลกันไปครับ ทุกอย่างที่ผ่านมาคือการแสดงครับ ถ้ากลัวก็ลบไปครับแต่ทนายเหมียว win rate 107% อาจเก็บหลักฐานไปแล้ว ทางเดียวที่คุณทำได้คือโพสต์บูชาทนายแมวตัวนี้ครับ”

            ขณะเดียวกัน แม็กซ์ เผยตัวอย่างข้อความที่ถูกโจมตีในโลกออนไลน์อย่างรุนแรง พร้อมระบุว่า “รวบรวมดาวทวิตเด่น ๆ ที่มีคนเคยส่งให้ผมนะครับ ผมเคยเสียใจจนทำอะไรไม่ได้นอกจากพยายามกู้ชื่อด้วยการอธิบายตัวเองไปวัน ๆ แต่เมื่อไม่สามารถทำได้ ผมจึงต้องเป็น “คนอย่างแม็กเจน” ตามที่พวกเขาสร้างผมขึ้นมา ซึ่งผมก็ไม่ได้อยากเป็น ผมอยากเอาเวลาไปทำงานดี ๆ #แต่ผมทำไม่ได้ครับพี่ มันมีสิ่งที่ค้างคาใจเสมอ ผมอดทนมานาน คอยเก็บคนใจร้ายในเงามืด และเดือนหน้าก็จะครบปีพอดี ผมคิดว่าผมมีความกล้าพอที่จะบอกทุกคนได้แล้วว่าผมโดนอะไรมาบ้าง

            นี่เป็นแค่ส่วนเล็ก ๆ เท่านั้น เริ่มต้นจากเรื่องเมเยอร์ส่งกีตาร์ให้โรเซ่ครับ ผมโตขึ้นและทัศนคติเปลี่ยนไปเยอะมาก ตาสว่างจากที่เคยโลกสวย และผมหวังว่าถ้าผมชนะคดี จะไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก ไม่ว่าจะกับศิลปินท่านอื่นหรือกับใครครับ”

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม็กซ์ เจนมานะ ลุยฟ้องชาวเน็ต ! เก็บหลักฐานนับปี อึ้งเจอคุกคามถึงชีวิตลูก อัปเดตล่าสุด 28 มิถุนายน 2565 เวลา 17:19:02 10,571 อ่าน
TOP