x close

หนูเล็ก เปิดปมเลิกทำรายการ 3 ปี เหวี่ยงทุกคนจนนึกว่าเป็นบ้า บล็อก เป็กกี้-ต้นหอม !

           หนูเล็ก ภัทรวดี เปิดปมเลิกทำรายการ 3 ปี เหวี่ยงทุกคนจนนึกว่าเป็นบ้า ตัดสินใจลาออก แจงเหตุ บล็อก เป็กกี้ ศรีธัญญา - ต้นหอม ศกุนตลา ก่อนเคลียร์ใจ

            หายหน้าจากรายการต่าง ๆ ไปพักใหญ่ สำหรับดาราตลกและพิธีกรชื่อดัง หนูเล็ก ภัทรวดี หลังเลิกทำรายการไปกว่า 3 ปี ล่าสุด (27 มิถุนายน 2565) ก็ได้ควง เป็กกี้ ศรีธัญญา มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ในรายการ แฉ ด้วย

            โดย หนูเล็ก ได้เผยถึงเหตุที่ต้องเลิกทำรายการเลิกทำงานไปถึง 3 ปี เพราะว่าช่วงที่ท้องและหลังจากคลอดแล้วเหมือนฮอร์โมนไม่ปกติเหวี่ยงทุกคน อีกนิดเดียวเกือบบ้า สมมติมีคนนั่งด้วยแล้วไม่คุย พี่เกลียดหนูหรือเปล่า ตอนนั้นคือคลอดแล้วจนลูกได้ขวบแล้วยังเป็น เราจะรู้สึกเขาเกลียดเรา เราไม่ควรอยู่ที่นี่แล้ว คิดเอง กลับไปที่บ้านก็เป็น สามีเคยมารอรับแต่วันนี้ไม่มาก็จะรู้สึกทำไมเป็นแบบนี้ ทำไมทิ้งเราเหรอ จะร้องไห้ตลอดเวลา

              ตอนนั้นต้องปรึกษาจิตแพทย์ก็บอกไม่ต้องกลัว ไม่ต้องใจ ไม่ต้องคิดว่าจะเป็นบ้า คนที่หนักกว่าเรามีเยอะ แต่ปัญหาเราคือมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ ทำให้เรายิ่งนอยด์ เลยบอกแฟนว่าจะไม่ทำงานแล้ว เพราะถ้าทำต่อก็จะไม่มีเพื่อนอีกแล้ว จะกลายเป็นคนมาเกลียดเราไปหมด เลยตัดสินใจลาออก บอกพี่บอยเลยว่าหนูขอลาออก ที่บ้านยังดีที่สามีเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจจะเป็นคู่ที่เลิกกัน ด้านเป็กกี้ก็บอกว่าตอนนั้นก็สงสารเขาอุ้มลูกมาลาออกเลย

              ตอนนั้นลาออกจากรายการประจำทุกรายการเลย หนูเล็ก กล่าวว่า ลาออก พักไม่มีงาน ส่วนที่ช่วงตอนนั้นมีข่าวว่าเราไม่ลงรอยกันกับคนอื่น คือก็มีความน้อยใจ เป็นฮอร์โมนนี่แหละ ก็มีความไม่เข้าใจ ก็เคลียร์จบ เพราะฮอร์โมนเริ่มหาย

            ส่วนทางด้าน เป็กกี้ ที่ก่อนหน้านี้มีคลิปคืนดี ชมพู่ ก่อนบ่าย เจ้าตัวก็ผยว่าเป็นผลกระทบมาจากหนูเล็ก เพราะรู้สึกว่าชีวิตในวงการมันยังไง ทำไมน่ากลัวจังเลย เราเลยถอยห่างจากเพื่อนทุกคนไปอยู่เซฟโซนกับผัว ช่วงนั้นเฟดไปเหมือนกัน

            หนูเล็ก เผยอีกว่าจริง ๆ เกิดจากที่เราไม่ได้คุยกัน มันก็ยิ่งคิด หนูก็ยิ่งคิด พี่เป็กก็ยิ่งคิด มันไปเรื่อย เราต้องเคลียร์ เจอพี่เป็กหนูก็เข้าไปขอโทษเขา อะไรที่หนูเข้าใจผิดพี่ พี่เข้าใจผิดหนูขอให้จบไป เพราะมันเป็นความไม่เข้าใจกัน ด้าน เป็กกี้ เผยว่า เราเป็นโรคกลัวไม่อยากมีปัญหากับใคร แค่ทำงานก็หนักแล้ว ถ้ามีปัญหากับคนอีกก็จะบานปลาย ไม่อยากให้มีเรื่องไม่ดี ก็เลยเซฟตัวเองก่อน เราก็ขอโทษเหมือนกัน ถ้าทำอะไรให้ไม่สบายใจ

              หนูเล็ก กล่าวว่า เวลา 3 ปี ก็ให้เวลาตัวเองกัน มานั่งคิด เกิดจากฮอร์โมนเราคนเดียวเลย เกิดจากเราคนเดียวเลย และตอนนั้นก็ไม่ได้คุยกับใครเลย เพราะเราเป็นประเภทว่าถ้าน้อยใจใครจะบล็อกหมด ไม่ติดต่อ อย่างพี่ต้นหอม ศกุนตลา ก็โดนบล็อกไลน์ บล็อกเฟซ ไอจี บล็อกทุกอย่าง พอให้เวลาตัวเอง เข้าใจมาก เป็นฮอร์โมน อารมณ์เราด้วย

              ตอนนั้น 3 ปี ไม่มีงานเลย หันมาขายของทุกอย่าง เราต้องหารายได้ เราต้องเอาตัวรอดเพราะมีลูกด้วย ขายทั้งเสื้อยืด ไตปลา เชือกกายภาพ ของที่เอามาขายก็เป็นของคนในครอบครัวทำ ไลฟ์ขายของคนดูน้อยมาก 70 คน ไลฟ์ตั้งแต่ 8 โมง ถึง 6 โมงเย็น พักแล้ว ไลฟ์ถึงตีหนึ่งตีสองจนคนดูเหลือ 70 ถ้าพี่อยู่หนูก็อยู่ คนก็เอฟเยอะ เราก็สู้

ภาพจาก Instagram djtonhorm

              ถามว่าขายของออนไลน์จนซื้อพอร์ชป้ายแดงได้เลยเหรอ หนูเล็ก กล่าวว่า ไม่ใช่ คนจะเข้าใจทำอะไรมารวย ทำงานมา 15 ปี ก่อนเข้าวงการก็ขายของ เพราะฉะนั้นมันเป็นเงินเก็บ พอเราไม่มีหนี้เราอยากได้อะไรก็ได้ เราทำยังไงก็ได้ให้เราไม่มีหนี้ ส่วนบ้านก็ส่งหมดตั้งแต่ 3 ปีแรก
ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ แฉ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนูเล็ก เปิดปมเลิกทำรายการ 3 ปี เหวี่ยงทุกคนจนนึกว่าเป็นบ้า บล็อก เป็กกี้-ต้นหอม ! อัปเดตล่าสุด 29 มิถุนายน 2565 เวลา 15:50:32 17,248 อ่าน
TOP