x close

พิชญ์ เป็นแขกรับเชิญช่อง มารี เล่าเรื่องอดีตเคยซ่าสุด คุยซ้อนที 3-4 คน

          พิชญ์ กาไชย มาเป็นแขกรับเชิญช่อง มารี เบรินเนอร์ โดนถามเหตุสปาร์กรัก กับเรื่องก่อนได้คบ โดนเพื่อนเตือนกันทั้งคู่ เผยอดีตเคยซ่า คุยซ้อน 3-4 คน

          ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยโชว์ความสวีตกันเท่าไรนัก แต่ก็มีโมเมนต์น่ารัก ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันเป็นระยะ สำหรับคู่ของนางเอกสาว มารี เบรินเนอร์ กับหวานใจหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ที่ล่าสุด (13 กรกฎาคม 2565) ก็สร้างความฮือฮาไม่น้อย หลังหนุ่มพิชญ์ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "ว่ามาดิ with Lily and Marie" ทางช่อง Marie Broenner ซึ่งสาวมารีเป็นทั้งเจ้าของช่องและเป็นหนึ่งในพิธีกรด้วย

          ทั้งนี้ ช่วงต้นคลิปมีการพูดกันเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องขนและรอยสัก ซึ่งพิชญ์ก็บอกว่าไม่ค่อยกังวลเรื่องนี้ สนเรื่องหน้ามากกว่า มารี เบรินเนอร์ เลยถามว่า นี่เลือกคนจากหน้าตาเหรอ พิชญ์ก็ชัด ๆ ว่า "อยู่แล้ว" มารีเลยชูมือขึ้นด้วยความยินดีแล้วบอกว่า "กูสวย" พิชญ์เลยแกล้งบอกว่า "พอได้" ส่วนเรื่องรอยสัก ถามว่ามีที่อยากลบไหม พิชญ์ก็บอกว่าเคยลบแล้ว เลยโดนถามว่าชื่อแฟนเก่าเหรอ เจ้าตัวก็บอกว่า "อยู่แล้ว" เรียกว่าแค่เปิดรายการมาก็ตอบตรงไม่มีกั๊กกันเลย จากนั้นเป็นช่วงร่วมรับประทานอาหาร และเมาท์กันแบบล้วงลึก

          - ลุคภายนอกของพิชญ์ เป็นคนที่ดูแบด ตอนช่วงแรกที่คุยกัน พอลิลลี่รู้ ก็ถึงกับบอกมารีว่า "เอี้ย ไม่เอา" พิชญ์เองก็บอกว่าตลอด 35 ปี เจอแบบนี้ตลอด คุยกับผู้หญิงสักคนก็จะมีปากหอยปากปูมาแล้ว ว่าอย่าคุย

          - ตอนนั้นใครรู้ก็เตือนด้วยความเห็นห่วง มารีบอกว่าก็เชื่อนะ พิชญ์เลยแย้งว่า เชื่ออะไร มานั่งข้างกันอยู่เนี่ย แปลว่าไม่เชื่อ มารีบอกว่า เชื่อว่าคนเรามันไม่จำเป็นต้องแย่กับทุกคน เราทรีตทุกคนไม่เหมือนกันอยู่แล้ว

          - พิชญ์บอกว่าเป็นเรื่องปกติที่เจอมาตั้งแต่เด็ก เพราะสมัยก่อนก็ซ่า คุยหลายคนพร้อมกัน เพิ่งเลิกทำแบบนี้ช่วงอายุ 24-25 เคยคุยเยอะสุดพร้อมกัน 3-4 คน ไม่ได้อาบน้ำตั้งแต่ 5 โมง - ตี 1 เพราะโกหกทุกคนว่าไปอาบน้ำก่อน

          - พอเจอแบบนั้นบ่อย ๆ ก็มีจุดที่รู้สึกว่าเรากลายเป็นคนแบบนั้นแล้วเหรอ ต้องหยุด ขนาดหยุดแล้วก็ยังโดนด่าอยู่เลย จนพออายุ 25 ก็เปลี่ยนแล้ว รู้สึกว่าเราโตแล้ว ต้องเป็นผู้บริหารแล้ว ต้องเปลี่ยน

          - ที่ผ่านมาก็มีแฟนติดกันตลอด แต่พอก่อนมารี ว่างมาปีกว่า แต่คนจะคิดว่าตนเองมีแฟนตลอดเวลา

          - ถามว่าเจอมารีได้ยังไง เราคิดว่าพอมีอายุก็ต้องเลือกคนหน่อย ก็มีคนเข้ามาคุย แต่ยิ่งแก่ เช็กลิสต์ยิ่งเยอะ รู้สึกว่าเราเสียเวลาไม่ได้แล้ว หลุดคนนึงมา 45 ก็เหนื่อยเหมือนกัน

          - เรื่องสปาร์กกันยังไง มารีก็ตอบว่า "กูสวยไง" พิชญ์ก็บอกว่าตอนนั้นไม่มีคนคุย (หัวเราะ) แต่ก็มีเพื่อนเตือนมาเหมือนกัน ว่าไหวเหรอ ดูไม่น่าจะเข้ากัน ก็เลยบอกไปว่า "ช่างแม่-" ไม่ไหวเดี๋ยวเลือกเอง

          จากนั้นก็มีการพูดคุยกันเรื่องที่ทะเลาะกัน ทั้งคู่ก็บอกว่าทะเลาะกันทุกวัน มีเรื่องทำอาหารบ้าง เรื่องหมาบ้าง มีการระบายความในใจ อาทิ เรื่องทำอาหารให้หมา เรื่องพิชญ์ไม่ยอมเช็ดขี้หมา เพราะบอกไว้ตั้งแต่เลี้ยง พอมารีมาหาค่อยให้เช็ด เรื่องพิชญ์คอยกำกับเวลาทำอาหาร เป็นต้น ซึ่งแม้จะเหมือนตีกัน แต่ก็มีความมุ้งมิ้ง และดูเป็นธรรมชาติมาก ๆ จนแฟน ๆ เข้ามากดไลก์กันรัว ๆ เลยทีเดียว ส่วนจะน่ารักขนาดไหน ต้องตามไปชมกันแบบเต็ม ๆ ในช่อง Marie Broenner นะคะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิชญ์ เป็นแขกรับเชิญช่อง มารี เล่าเรื่องอดีตเคยซ่าสุด คุยซ้อนที 3-4 คน อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:06:55 9,531 อ่าน
TOP