x close

เปิดวาร์ปแฟนใหม่ เมญ่า นนธวรรณ หนุ่มสายฝอ หล่อแซ่บแบบพรีเมียม

          เมญ่า นนธวรรณ โลกเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังโพสต์ภาพเปิดตัวแฟนใหม่กลางโซเชียล ตามไปทำความรู้จัก Chabi Der หนุ่มฝรั่งงานดี พร้อมส่องความแซ่บของเขากัน
เมญ่า นนธวรรณ

          ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ กับอดีตสามีอยู่พักใหญ่ สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งสุดเซ็กซี่ เมญ่า นนธวรรณ เจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 แต่ล่าสุดดูเหมือนเธอจะมูฟออนได้แล้ว แถมยังทำเอาโซเชียลฮือฮาตาแตก หลังจาก เมญ่า โพสต์ภาพคู่แนบชิดกับหนุ่มฝรั่งงานดี พร้อมแคปชั่นหวานเจี๊ยบที่ปักธงได้เลยว่าหนุ่มข้างกายคนนี้เป็นแฟนใหม่อย่างแน่นอน โดยฝ่ายชายก็ได้โพสต์ภาพสาวเมญ่าลงอินสตาแกรม พร้อมข้อความสุดสวีตด้วยเช่นกัน งานนี้หลายคนคงอยากรู้แล้วว่ารักครั้งใหม่ของ เมญ่า นนธวรรณ คนล่าสุดนี้เป็นใคร ชื่อเสียงเรียงนามว่าอะไร อย่ารอช้า ตามกระปุกดอทคอมไปเปิดวาร์ปได้เลยค่ะ

          สำหรับหนุ่มตาน้ำข้าวสุดหล่อคนนี้มีชื่อว่า “Chabi Der” (Csaba Der) หรือ ชาบิ เป็นหนุ่มหล่อชาวสเปน เกิดที่ประเทศฮังการี แต่มาเติบโตอยู่ที่เมืองปัลมา ประเทศสเปน ทำอาชีพเป็นนายแบบ มีผลงานถ่ายภาพแฟชั่นและโฆษณาอยู่หลายชิ้น เผยให้เห็นทั้งใบหน้าหล่อเข้มและหุ่นที่แซ่บจนต้องเผลอซู้ดปาก นอกจากนั้นยังมีธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ของตัวเอง ภายใต้ชื่อ Chabi Der Property Development อีกด้วย

          ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขานั้นระบุว่าคบหากับ เมญ่า นนธวรรณ มาตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2564 แต่ที่เพิ่งเปิดตัวออกสื่อนั้นเชื่อว่าทั้งคู่คงรอให้พร้อมและมั่นใจก่อน เพราะทั้งคู่ต่างก็ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วเหมือนกัน โดยหลังจากลงรูปคู่แล้วก็มีบรรดาเพื่อนพ้องในวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย ส่วนใครที่อยากรู้ว่าหนุ่มสายฝอ แฟนใหม่เมญ่า จะหล่อล่ำแซ่บซี้ดขนาดไหน เรามีภาพมาฝากกันแล้ว

หล่อคมเข้ม โดนใจสาวเมญ่า

ราวกับหลุดมาจากแมกกาซีน

ดูดีแบบน่าค้นหา

มาดนายแบบมืออาชีพ

ยิ้มแล้วมีเสน่ห์ไม่ใช่เล่น

แซ่บเบอร์ใหญ่

เท่จัดสไตล์หนุ่มไบค์เกอร์

คมเข้มสุด ๆ

หรือจะเป็นลุคชิล ๆ ใส่แว่นก็ยังหล่อ

คูลได้ทุกมุมจริง ๆ

แด๊ดดี้ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram maeyagirl, chabider
ขอบคุณข้อมูลจาก : dailynews.co.th, Instagram chabider, เฟซบุ๊ก Chabi Der
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ปแฟนใหม่ เมญ่า นนธวรรณ หนุ่มสายฝอ หล่อแซ่บแบบพรีเมียม อัปเดตล่าสุด 14 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:32:48 39,339 อ่าน
TOP