x close

ประวัติ ซันนี่ ยูโฟร์ อดีตบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 ผู้ล่วงลับ กับมรสุมชีวิตที่เผชิญ

          เปิดประวัติ ซันนี่ ยูโฟร์ อดีตบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 หลังถูกพบเสียชีวิตภายในห้องพักที่คอนโด กับมรสุมชีวิตที่เผชิญ ป่วยหลายโรครุมเร้า
 
ซันนี่ ยูโฟร์

ภาพจาก Instagram sunny_u4

          ถือเป็นข่าวเศร้าช็อกวงการบันเทิง เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 นิค ยูโฟร์ อดีตเพื่อนสมาชิกร่วมวง ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวช็อกแฟนคลับว่า ซันนี่ ยูโฟร์ ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในห้องพักที่คอนโด โดยยังไม่มีการระบุสาเหตุการเสียชีวิต
 

อ่านข่าว : ช็อก ! ซันนี่ ยูโฟร์ ถูกพบเสียชีวิตในห้องที่คอนโด เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด
 

ซันนี่ ยูโฟร์

ภาพจาก Instagram sunny_u4

          โดยในวันนี้จะพาไปรู้จักกับ ซันนี่ ยูโฟร์ อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดังของเมืองไทย สำหรับ ซันนี่ ยูโฟร์ มีชื่อจริงว่า ญาณวรุตม์ สุทธิวาส เกิดเมื่อวันที่ 16 มกราคม 2515 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 

          เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นสมาชิกกลุ่มบอยแบนด์ วงยูโฟร์ (U4) เป็นกลุ่มศิลปินไทยหนุ่มหล่อผมยาวจากค่ายคีตา เอนเตอร์เทนเมนท์ ​มีสมาชิกร่วมวงคือ นิค, ซันนี่, เคน, เบียร์ เมื่อปี 2535 ซึ่งเป็นวงที่โด่งดังเป็นพลุแตกในสมัยนั้น มีผลงานเพลงดัง ๆ หลายเพลง อาทิ เพลงกอดเธอไว้, เพลงที่รักของคนอื่น ฯลฯ ขณะที่วงยูโฟร์ U4 เตรียมปล่อยอัลบั้มที่ 4 ค่ายเพลงคีตาถูกสั่งปิด จึงทำให้ปิดตำนานวงยูโฟร์
 

ซันนี่ ยูโฟร์

ภาพจาก Instagram sunny_u4

          แม้วงจะถูกยุบ ซันนี่ ยูโฟร์ ก็ยังคงทำงานในวงการบันเทิงต่อ โดยเจ้าตัวเคยเล่าว่า เมื่อปี 2540 เศรษฐกิจฟองสบู่แตก บ้านโดนยึด รถโดนยึด โดนตัดน้ำ ตัดไฟ ที่บ้านต้องเลี้ยง 12 คน ก็ไปทำงานตอนแรกเก๊กแมนต่อ คิดว่าจะมีงานละคร อาจไปเดินแบบได้ ยุคนั้นไม่ได้รับการยอมรับด้วย ที่บ้านยังไม่รู้เรื่องเลย
 

          ปี 2558 ซันนี่ยังเล่นละครอยู่ แต่พอปี 2559 บินไปหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่ออสเตรเลีย แต่พอไปถึงตรงนั้นปรากฏว่าเจ็บท้อง พอไปตรวจปรากฏว่าเจอเนื้องอก ก็เลยถามคุณหมอว่าเนื้องอกหรือมะเร็ง หมอก็บอกว่า 80 เปอร์เซ็นต์น่าจะเข้าข่ายมะเร็ง
 

ซันนี่ ยูโฟร์

ภาพจาก Instagram sunny_u4

          ก่อนที่ต่อมาในปี 2560 จะผันตัวไปทำอาชีพหมอดูแทน โดยซันนี่ยอมรับว่า ที่หันมาจับอาชีพหมอดูเพราะปีนั้นมันไม่มีตังค์แล้ว ทำให้เรารู้เลยว่าเราไม่รอดแล้ว เราต้องทำทุกอย่าง ค่าใช้จ่ายสูงมากจากการป่วย ตอนแรกอาการมันเริ่มหนักขึ้น เราก็ถามหมอว่าผ่าแล้วมันหายไหม เรื่องราคาไม่ต้องถามแล้ว ทีนี้กำลังจะตัดสินใจ เป็นลมที่โรงพยาบาล พอตรวจปุ๊บก็เจอค่าไทรอยด์ผิดปกติ ต้นปี 2560 เป็นไทรอยด์ เบาหวาน เวลาทั้งหมดก็ทุ่มให้กับไลฟ์ดูดวง

 
          ทั้งนี้ ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 ซันนี่ ยูโฟร์ ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในห้องพักที่คอนโด โดยยังไม่มีการระบุสาเหตุการเสียชีวิต
ซันนี่ ยูโฟร์

ภาพจาก Instagram sunny_u4

ซันนี่ ยูโฟร์

ภาพจาก Instagram sunny_u4

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ ซันนี่ ยูโฟร์ อดีตบอยแบนด์ชื่อดังยุค 90 ผู้ล่วงลับ กับมรสุมชีวิตที่เผชิญ อัปเดตล่าสุด 18 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:56:03 19,849 อ่าน
TOP