x close

เอ ไชยา เล่าโมเมนต์จีบเมียยังไง ทั้งที่เดินสายเล่นลิเกตลอด - แจงประเด็นหลงลูกใหม่

          เอ ไชยา มิตรชัย เล่าโมเมนต์ จีบเมียยังไงทั้งที่เดินสายเล่นลิเก 365 วัน โทร. คุยก็ลำบาก บ้านภรรยาอยู่กันหลายคน พร้อมเคลียร์ประเด็นแอบมีลูกใหม่
 
เอ ไชยา มิตรชัย

ภาพจาก อินสตาแกรม achaiyamitchai

          ตั้งแต่ที่นักร้องลิเกขวัญใจแม่ยกทั่วประเทศ เอ ไชยา มิตรชัย เปิดช่องยูทูบ Mitchai Family ก็มีเรื่องสนุกสุดหรรษาในครอบครัวมาให้ชมกันตลอด รวมถึงเรื่องราวของครอบครัวที่หลายคนอยากรู้ ครอบครัวมิตรชัยก็พร้อมเล่าให้ฟัง
 

          ล่าสุด มิตร มิตรชัย น้องชายของ เอ ไชยา ก็ขอรับหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์เรื่องราวความรักระหว่างพี่ชายและ หนูนา พี่สะใภ้ โดยเริ่มจากคำถามแรกว่า ใครจีบใครก่อน เพราะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เอเดินสายเล่นลิเกไม่หยุดเลย 365 วัน เอาเวลาที่ไหนไปจีบกัน

 

          เอ ไชยา เผยว่า เมื่อก่อนไม่มีโทรศัพท์มือถือ เวลาจะจีบกันมันยาก ต้องใช้โทรศัพท์ตู้หรือโทรศัพท์บ้าน จะโทร. เข้าไปก็แอบกลัวนิดหนึ่ง เพราะบ้านของหนูนาอยู่กันหลายคน ถ้าเป็นผู้ชายรับ เอก็จะรีบวาง มิตรมีการถามขยี้ว่าสรุปใครจีบใครก่อน เอก็ยอมรับว่าตัวเองจีบก่อน พาหนูนาไปดูหนังเลย
 

           หนูนาจำได้ว่าหนังเรื่องแรกที่ไปดูด้วยกันเป็นหนังผีไทย ก่อนเอจะเล่าเสริมว่า จะทดสอบว่าผู้หญิงกลัวจนมาซบไหม แต่หนูนากลับสงบเสงี่ยม เวลาผีมา เอก็รอว่าเมื่อไรหนูนาจะเข้าหา แต่หนูนาก็นั่งนิ่ง ไม่วี้ดไม่ว้าย
 

          ส่วนอีกประเด็นที่มิตรรู้สึกงงมากก็คือ มีคนมาถามว่า เอ ไชยา มีลูกใหม่ที่นอกเหนือจาก น้องแป้ง และ น้องแชมป์ จริงไหม ? เอก็ยอมรับว่า "ลูกพี่" ขณะที่หนูนาพูดเสริมว่า แอบมี แถมยังโทร. หาน้องแป้งกับน้องแชมป์ด้วยว่าหลงลูกใหม่มาก ก่อนจะเปิดตัวลูกชายลูกสาวกลางรายการ ซึ่งน้อง ๆ ก็เป็นนกแก้วนั่นเอง งานนี้เจอหนูนาเผาว่า วัน ๆ สามีซื้อของให้แต่นก ไม่ว่าจะเป็นกรง ของเล่น แถมยังว่าไม่ได้อีก เพราะมีเคือง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก Mitchai Family

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ ไชยา เล่าโมเมนต์จีบเมียยังไง ทั้งที่เดินสายเล่นลิเกตลอด - แจงประเด็นหลงลูกใหม่ โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2565 เวลา 21:32:20 39,243 อ่าน
TOP