x close

ยิปซี - ปาย - เนะ เมาท์เรื่องแปลก ๆ ในกองถ่าย กับพฤติกรรมอิหยังวะของดารา !?

          ยิปซี - ปาย - เนะ เมาท์เรื่องแปลก ๆ ในกองถ่าย เผยพฤติกรรมอิหยังวะของดารา พร้อมแชร์พฤติกรรมแปลก ๆ ของตัวเอง
 
ยิปซี - ปาย - เนะ

ภาพจาก Instagram nae_anothai

          หลังจากที่ 3 สาวเพื่อนซี้ ยิปซี คีรติ, ปาย สิตางค์ และ เนะ อโณทัย ออกมาเมาท์เรื่องพีค ๆ ในกองถ่าย ดูเหมือนว่าจะไปกระตุกต่อมชาวเน็ตให้ยิ่งอยากรู้เรื่องอื่น ๆ มากขึ้นไปอีก ล่าสุด (23 กรกฎาคม 2565) ทั้ง 3 สาวก็เลยกลับมาพร้อมคอนเทนต์นี้อีกครั้ง โดยคราวนี้จะมาพูดคุยเกี่ยวกับพฤติกรรมแปลก ๆ ที่ต้องร้องออกมาว่า "อิหยังวะ" ของเหล่าดารา
 

          เริ่มจากยิปซี เมาท์ตัวเองก่อนเลยว่าเป็นคนที่ต้องกินกาแฟสดทุกวัน ถ้ากาแฟซองคือไม่ได้เลย เพราะกินแล้วมันไม่ตื่น คาเฟอีนไม่ถึง แต่ก็ไม่ได้รบกวนทีมงานในกอง เพราะยิปซีเตรียมไปเองทุกครั้ง สำหรับการรับงาน ยอมรับว่าเลือกเยอะ เพราะสิ่งที่ทำไม่ได้เลยคือ สินค้าประเภทกลูต้าผิวขาวกับอาหารเสริมกินแล้วผอม เวลาจะรับงานต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดว่าน่าเชื่อถือไหม
 

          ส่วนปาย จะไม่ชอบอะไรที่ไม่เป๊ะ เช่น ถ้าปายแสดงดีทุกอย่างและไม่ได้ผิดอะไรที่ปาย แต่ถูกสั่งให้ทำใหม่ ปายจะไม่ไหว หน้าจะไม่ได้ สมมติบอกว่างานเสร็จเที่ยง ต้องเที่ยงเท่านั้น ถ้าเกินไปเที่ยงครึ่งโดยไม่มีเหตุผล แล้วปายต้องรอ ก็จะรู้สึกว่าทำไมต้องรอ
 

          มาถึงประสบการณ์ที่แต่ละคนไปเจอมาจากดาราคนอื่น ๆ ปาย เล่าว่า เคยเจอคนที่สร้างเรื่องราวเพื่อให้ตัวเองมีอะไรไปสัมภาษณ์พูดคุย เช่น มีดาราคนหนึ่งบอกว่ากลัวเงาะ แต่ในกองถ่ายก็ยังเห็นเขาแกะเงาะกินต่อหน้า ซึ่งยิปซีก็พูดเสริมว่า เขาอาจจะก้าวข้ามความกลัวแล้วก็ได้
 

          ส่วนยิปซี เคยเจอดาราที่บอกว่ากลัวน้ำส้มที่ใส่แก้วใส ๆ แต่ไม่กลัวส้มที่เป็นผล ซึ่งไม่รู้ว่ากลัวเพราะอะไร ดาราคนนั้นเป็นรุ่นพี่ แต่จำไม่ได้แล้วว่าใคร เนะก็แซวว่าทำเป็นลืม
 

          ยิปซี เล่าว่า เคยเจอนางแบบกินทิชชูด้วย โดยตอนนั้นยิปซีไปถ่ายแบบลงนิตยสารเจ้าหนึ่ง ก็เห็นนางแบบฝรั่งตัวสูง ๆ ผอม ๆ หยิบกระดาษทิชชูมาเคี้ยว แถม 3 สาว ก็ยังเคยเจอบางคนที่หุ่นดี ๆ เคี้ยวข้าวเสร็จแล้วคายทิ้ง กินอยู่แค่นั้นด้วย
 

          นอกจากนี้ยังเคยเจอแฟนคลับแปลก ๆ อีกด้วย โดยขณะที่คบกับดาราชาย ก็จะมีแฟนคลับมาด่า แล้วมโนในโลกโซเชียลเป็นเรื่องเป็นราว อยู่ ๆ ก็กลายเป็นมือที่สามไปเสียอย่างนั้น
 
ขอบคุณข้อมูลจาก ANO and Friends
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิปซี - ปาย - เนะ เมาท์เรื่องแปลก ๆ ในกองถ่าย กับพฤติกรรมอิหยังวะของดารา !? โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2565 เวลา 23:52:10 16,327 อ่าน
TOP