x close

ชมพู่ ก่อนบ่าย เครียด ! เซ็กส์ไม่เร้าใจจนสามีไม่ทำการบ้าน หวิดชีวิตคู่พัง

          ชมพู่ ก่อนบ่าย เครียด ! เซ็กส์ไม่เร้าใจจนสามีไม่ทำการบ้าน-สภาพร่างกายไม่เหมือนเดิมหลังคลอดลูก หวิดทำชีวิตคู่พัง
 
ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

          ทำเอาพิธีกรสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่ ธัณย์สิตา ถึงกับเครียดหนัก จนต้องออกมาเปิดใจถึงปัญหาชีวิตครอบครัวที่ครั้งหนึ่งเกือบพังเพราะสามีไม่ทำการบ้าน ซึ่งสาเหตุมาจากเซ็กส์ไม่เร้าใจ
 

          โดย ชมพู่ เผยว่าเหตุเกิดจากสรีระที่เปลี่ยนไปหลังคลอดลูก 2 คน ทั้งร่างกายที่ขยายน้ำหนักพุ่งพรวด น้องหนูที่ไม่ฟิตกระชับ ปัสสาวะเล็ดเหมือนท่อแตก กลายเป็นปัญหาครอบครัว เรื่องดูเหมือนจะเล็กน้อยแต่มันสำคัญกับชีวิตคู่มาก ๆ
 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

          ปกติเราเป็นคนที่พูดคุยกับสามีทุกเรื่อง แต่พอคลอดลูกมาต้องบอกว่า เราโฟกัสเรื่องลูกมากกว่าสามี ก็ทำให้เราใส่ใจเขาน้อยลง แล้วการคลอดลูกนี่มันเป็นอะไรที่ทำให้สรีระร่างกายเราเปลี่ยนไป ยิ่งลูกสองนี่ยิ่งเห็นได้ชัดเลย ใครที่เป็นคุณแม่จะเข้าใจเรื่องนี้ดี ปัญหาต่าง ๆ มันเกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว และไม่ได้มองว่ามันเป็นปัญหา เราก็ทำงานเลี้ยงลูกเป็นแม่ที่ดีทำหน้าที่ครบก็น่าจะเพียงพอแล้ว
 

          แต่ในความเป็นจริงเรื่องของการใช้ชีวิตคู่กัน มันไม่ได้มีแต่เรื่องงานเรื่องลูก แต่มันมีเรื่องความสัมพันธ์รวมไปถึงเรื่องบนเตียงด้วย ที่มันจะทำให้เรามีชีวิตที่สมบรูณ์ แต่สิ่งที่มันเกิดขึ้นหลังคลอดลูก 2 คนคือ ชมพู่เกิดภาวะปัสสาวะเล็ด เราทำงานตลกสร้างเสียงเฮฮา หัวเราะทีก็เล็ดที เหมือนท่อแตก มันทำให้เราขาดความมั่นใจ เรารู้เลยว่ามันเกิดความผิดปกติขึ้นในร่างกาย
 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

          และก็ส่งผลทำให้ภาวะชีวิตคู่มีปัญหา คือคนเราเวลาเราอยู่ด้วยกันนาน ๆ ชีวิตคู่มันอาจจะต้องการความแซ่บ ความซาบซ่านเหมือนสมัยสาว ๆ แต่พอเราไม่มีความมั่นใจ เรารู้สึกไม่แฮปปี้เหมือนเดิม มันก็จะมีเรื่องของความห่างเหินกันไปบ้าง ไม่สวีตกันเหมือนสมัยก่อน ไม่ทำการบ้าน
 

          เรื่องนี้มันกระทบปัญหาชีวิตคู่จริง ๆ ค่ะ เพราะเราก็อายุไม่น้อยแล้วจะเลข 4 แล้ว เราก็มองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ความลับที่จะต้องมาปิดบังกันแล้ว ปัจจุบันนี้มันก็เปิดกว้างมากขึ้น เพราะเราก็รู้สึกนะ ชีวิตคู่ถามว่าเรื่องเซ็กส์สำคัญไหม สำหรับเราคิดว่าสำคัญนะ การที่เราคลิกกันได้หรือเราจูนกันในจุดนี้ที่มันตรงกันได้ มันก็ช่วยเติมเต็มและเพิ่มความเข้าใจในชีวิตคู่เหมือนกัน เราว่ามันสำคัญมาก ๆ เลย ถ้ามันเกิดปัญหาขึ้นมันก็อาจจะทำให้มีปัญหาในครอบครัว หรือต่างคนอาจจะต่างเบื่อ และความรักก็อาจจะลดน้อยลงได้ ตรงนี้มันเป็นปัญหาที่ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น จนเราต้องหันหน้ามาคุยกัน และหาทางแก้ไขให้มันกลับมาดีเหมือนเดิม 
 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

          นอกจากนั้นแล้วปัญหาส่วนเกินหลังคลอดลูก ก็ยังเป็นเหตุที่ทำให้ชมพู่เสียความมั่นใจ ปัญหาอีกอย่างหนึ่งก็คือ น้ำหนักที่ขึ้นมาเยอะมากหลังคลอด มันก็จะมีติดตัวมาตั้งแต่ท้องแรก เพราะว่าท้องแรกชมพู่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก เพราะเราไม่รู้ว่าเราต้องกินขนาดไหน ชมพู่ก็กินเยอะเลยกะว่าจะให้ลูก แต่พอตอนคลอดลูกก็มาแค่ 2.8 กก. เอง นอกนั้นอยู่กับคุณแม่หมดเลย พอกำลังจะดีก็มาท้องคนที่สองอีกแล้ว ผลก็คือมันลดไม่ลงสรีระเปลี่ยนไป
 

          มีส่วนเกินและหย่อนคล้อย ผิวหน้าท้องก็ย้วย ต้นแขน ต้นขา ใต้ท้องแขน ปีก เอว มันขยายไปหมด ผู้หญิงเราพอเป็นแบบนี้ก็เสียความมั่นใจ จะใส่ชุดไหนก็ต้องเอาแบบอำพรางหุ่น สามีก็เขาก็อยากให้เรากลับไปผอมเหมือนเดิม ผู้ชายเขาก็ต้องชอบของสวย ๆ งาม ๆ เราก็อยากดูแลตัวเองด้วย ใครที่มีลูกแล้วจะเข้าใจเลยว่ามันเป็นยังไง เราก็พยายามทำทุกทางเพื่อกู้ร่างกลับมา
 

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompu_konbai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชมพู่ ก่อนบ่าย เครียด ! เซ็กส์ไม่เร้าใจจนสามีไม่ทำการบ้าน หวิดชีวิตคู่พัง อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:51:06 51,426 อ่าน
TOP