x close

แฟชั่นสนามบิน ดาราไทย เวลาสาว ๆ ขึ้นเครื่อง เขาแต่งตัวยังไงกันนะ

          แฟชั่นสนามบิน ดาราไทยเขาแต่งตัวยังไงกันบ้างให้เก๋แต่คล่องตัวเมื่อต้องไปสนามบิน มาดูไอเดียชุดขึ้นเครื่องบินของเหล่าคนดังกัน
          ในช่วงที่ประเทศต่าง ๆ เริ่มเปิด หลายคนมีแพลนจะเดินทางออกไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ ซึ่งหนึ่งสิ่งที่ควรเตรียมตัวให้ดีก็คือ ชุดขึ้นเครื่องบิน เพราะนอกจากจะสบาย คล่องตัว เหมาะสำหรับการเดินทางเป็นเวลานาน ๆ แล้ว ยังทำให้คุณดูดี ถ่ายรูปสวย รวมถึงยังต้องพบเจอผู้คนมากมายอีกด้วย ดังนั้นจะให้ธรรมดาได้ไง ดูอย่างแฟชั่นดาราที่ไปสนามบินแต่ละคนนั้นบอกเลยว่าเตรียมตัวกันมาเริดสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปดู แฟชั่นสนามบิน ดาราไทยแต่ละคนว่าแต่งยังไง เผื่อสาว ๆ จะได้เอาไว้ดูเป็นไอเดียเวลาต้องเดินทางไปต่างประเทศกัน

ชุดไปสนามบิน ควรแต่งยังไงดี

          เมื่อเราต้องขึ้นเครื่องบิน เรื่องเสื้อผ้าที่จะใส่ขึ้นเครื่องเป็นสิ่งที่ควรเตรียมตัวให้ดี เนื่องจากเราต้องนั่งอยู่กับที่เป็นเวลานาน ซึ่งสิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือ

  • เสื้อผ้าควรทะมัดทะแมง ใส่สบาย - เวลาที่เรานั่งเครื่องบิน ที่นั่งแคบ ๆ อาจทำให้รู้สึกไม่สบายตัว ดังนั้นเสื้อผ้าที่เลือกใส่ควรยืดหยุ่นได้ดี สวมใส่ไม่อึดอัด เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายมากที่สุดขณะเดินทาง
  • ควรมีเนื้อผ้าที่ค่อนข้างหนา - เพื่อรักษาอุณหภูมิของร่างกายให้เหมาะสม เนื่องจากอุณหภูมิบนเครื่องบินและในสนามบินอาจทำให้รู้สึกหนาว จะได้ไม่ป่วยระหว่างการเดินทาง
  • รองเท้าผ้าใบดีที่สุด - เพราะคล่องตัว จะวิ่งก็ได้ จะเดินเร็วก็ดี เผื่อเกิดเหตุสุดวิสัย หรือจะใส่รองเท้าคัตชูก็ได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงรองเท้าส้นสูง เพราะอาจทำให้เดินสะดุดได้ง่าย

          รู้ทริกในการเลือกเสื้อผ้าใส่ไปสนามบินกันแล้ว ไปดูไอเดียแฟชั่นสนามบินของดาราไทยกันว่าพวกเธอแต่งตัวยังไงบ้าง

กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ สวมเสื้อครอปท็อปเข้ากับกางเกงผ้ายืดสีขาว คลุมทับด้วยแจ็คเก็ตตัวหนาสีขาว แมตช์กับรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ ได้ลุคสปอร์ตแบบแซ่บ ๆ

แฟชั่นดารา

ภาพจาก : Instagram gggubgib36

ใหม่ ดาวิกา สดใสในเสื้อแขนยาวครอปท็อปสีเหลือง กับกระโปรงไหมพรมสีส้ม-เหลืองที่ดูสบายคล่องตัว ดูเข้ากับรองเท้าคัตชูเป็นอย่างดี

แฟชั่นดารา

ภาพจาก : Instagram davikah

คิมเบอร์ลี่ มาในชุดเสื้อกางเกงผ้าสีเทาตัวหลวม แมตช์กับคัตชูส้นแบนสเทา ทั้งชุดดูเข้ากันอย่างลงตัว

แฟชั่นดารา

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

โฟร์ ศกลรัตน์ สดใสซาบซ่าใส่เสื้อฮู้ดดี้ไหมพรมตัวสั้นสีเหลือง แมตช์กับกางเกงผ้าขากว้างลายดอกไม้สีน้ำเงิน และรองเท้าผ้าใบสีขาว เก๋แถมดูสบายสุด ๆ

แฟชั่นดารา

ภาพจาก : Instagram khunfour

แอลลี่ อชิรญา กับเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวคอปกโอเวอร์ไซส์ แมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์ตัวโคร่ง ดูคล่องตัวเว่อร์

แฟชั่นดารา

ภาพจาก : Instagram allynitibhon

อั้ม พัชราภา พร้อมนอนกับเสื้อสเวตเตอร์ตัวใหญ่และกางเกงวอร์ม ชุดนี้เหมาะสำหรับการพักผ่อนบนเครื่องบินสุด ๆ

แฟชั่นดารา

ภาพจาก : Instagram aum_patchrapa

          แม้แต่ละคนจะมีสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกัน แต่เห็นได้ชัดเลยว่า แฟชั่นสนามบินของดาราไทยนั้นเน้นความสบายและคล่องตัว แถมยังพร้อมนอนบนเครื่องอีกต่างหาก สาว ๆ ลองเอาไอเดียเหล่านี้ไปแต่งตัวกันดูนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram gggubgib36, davikah, kimmy_kimberley, khunfour, allynitibhon, aum_patchrapa, pimtdao, fernynop, ice_athichanan, urassayas, cheerny14, cindysirinya, dailycherie, bellacampen, buanalinthip

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นสนามบิน ดาราไทย เวลาสาว ๆ ขึ้นเครื่อง เขาแต่งตัวยังไงกันนะ อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:23:13 68,958 อ่าน
TOP