x close

สรุปดราม่า ผักขม BNK48 เจอวิจารณ์หนัก ไม่มืออาชีพ เกือบทำโชว์ล่ม

          สรุปดราม่า ผักขม BNK48 เต้นไม่พร้อม - กินแรงเพื่อน - ลืมเนื้อเพลง เกือบทำโชว์ล่ม ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ดูไม่มืออาชีพ ยิ่งออกมาชี้แจงยิ่งเดือด ขอโทษเหมือนไม่ขอโทษ
 
ผักขม BNK48

          กลายเป็นประเด็นร้อนสะเทือนวงการไอดอล หลังจากที่มีชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์การแสดงของเกิร์ลกรุ๊ปวง BNK48 ในงานโชว์เพลงที่ 11 "Sayonara Crawl Roadshow Mini Concert" โดยมีสมาชิกร่วมแสดงทั้งหมด 6 คน ซึ่งคนที่โดนดราม่าก็คือ ผักขม BNK48 สมาชิกรุ่นที่ 2 นั่นเอง
 
ผักขม BNK48

จุดเริ่มต้นดราม่า ผักขม BNK48 คนตั้งคำถาม ได้ซ้อมกับเพื่อนบ้างไหม ?

          สำหรับจุดเริ่มต้นของดราม่าร้อนในครั้งนี้ เริ่มจากมีคนแชร์คลิปออกมาในโลกออนไลน์ว่าผักขมเต้นไม่พร้อมเพื่อนอย่างชัดเจน ดูเต้นกินแรง อีกทั้งยังจัดบล็อกกิ้งการเต้นไม่ดี ทำให้ชนกับสมาชิกในวง นอกจากนี้ยังลืมเนื้อเพลงที่จะร้องจนโชว์เกือบล่ม แต่ได้สมาชิกรุ่น 3 ช่วยพากลับเข้าเพลง
 

         จากสถานการณ์ต่าง ๆ เหล่านี้เอง ทำให้หลายคนตั้งคำถามว่า ผักขมได้ซ้อมการแสดงกับเพื่อนบ้างหรือเปล่า เพื่อนคนอื่นดูตั้งใจกับการแสดง ในขณะที่ผักขมเต้นผิด ร้องผิด แต่ยังยิ้มและหัวเราะ ทั้งที่โชว์เกือบล่ม ดูไม่เป็นมืออาชีพเลยทั้งที่เดบิวต์มานานแล้ว

 

ผักขม BNK48

ยิ่งชี้แจงคนยิ่งเดือด ขอโทษเหมือนไม่ขอโทษ

          หลังจากที่มีดราม่าระอุโลกออนไลน์ ผักขมก็ออกมาไลฟ์ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น ยอมรับว่า เต้นไม่ดีจริง ไม่ได้ออกมาแก้ตัวอะไร อยากออกมาขอโทษทุกคนที่ทำให้ผิดหวัง เพราะงานครั้งนี้ตนไม่พร้อมจริง ๆ
 

          เรื่องที่ผักขมได้ขึ้นโชว์ เพราะมีพี่ทีมงานแจ้งมาว่าคนไม่พอแล้ว ผักขมก็เลยไปให้ โดยในลิสต์มีหลายเพลงที่ไม่เคยเล่นเลย แล้วก็ต่อท่าวันนั้นเลย ซึ่งการบล็อกกิ้งก็มีเวลาซ้อม 4 วัน เเละมีวันหนึ่งที่ไม่สบาย ไปฉีดยา จึงได้ซ้อม 3 วัน รู้ท่ามาก่อน แต่ก็ไม่ใช่คนเก่ง ไม่ได้มาแก้ตัว แต่อยากมาเล่าให้ฟัง

 

ผักขม BNK48

ภาพจาก Instagram phukkhom.bnk48office

          อย่างไรก็ตาม มีคำพูดที่ชาวเน็ตรู้สึกไม่พอใจ เมื่อผักขมบอกว่า "ไอดอลไม่จำเป็นต้องเต้นเก่ง อย่าเทียบกับไอดอลเกาหลี นี่เป็นไอดอลญี่ปุ่น เพลงเดียวกัน ท่าเดียวกัน แต่เต้นไม่เหมือนกัน" ทำให้หลายคนรู้สึกว่าเป็นคำพูดที่ดูถูกไอดอลญี่ปุ่นไปหน่อย เพราะมีคนที่เต้นเก่งและดีกว่านี้มาก เสียดายโอกาสที่ได้มายืนตรงนี้
 

          นอกจากนี้ในช่วงหนึ่ง ผักขมได้พูดถึงชาวเน็ตที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์เรื่องนี้ว่า "ขอบคุณนะคะที่สนใจผัก และก็ทำให้ผักดูแย่ลง ขอบคุณมาก ๆ ที่ทำให้ผักรู้สึกว่าได้เจ็บปวดกับการที่โดนใครสักคนทำร้ายผัก โดยที่ผักไม่ได้รู้จักเขา หรือผักไม่เคยทำอะไรเขาเลย ผักเข้าใจนะคะว่าคนเรามีหลายประเภท บางคนก็ไม่ได้รู้จักผักหรอก แต่ว่าด้วยตามกระแสต่าง ๆ ก็เลยอยากเข้ามามีส่วนร่วมด้วย อะไรต่าง ๆ แต่..ผักเข้าใจแหละบางทีคนเราก็อยากหาที่ระบายบ้าง" ซึ่งก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตเดือดเข้าไปใหญ่ เพราะมองว่าเป็นการขอโทษที่เหมือนไม่ขอโทษ
 

ผักขม BNK48

ภาพจาก Instagram phukkhom.bnk48office

ผักขม BNK48

ภาพจาก Instagram phukkhom.bnk48office

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปดราม่า ผักขม BNK48 เจอวิจารณ์หนัก ไม่มืออาชีพ เกือบทำโชว์ล่ม อัปเดตล่าสุด 28 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:25:12 49,237 อ่าน
TOP