x close

ดราม่าเดือด โชค รถแห่ โดนขุดคลิปแบนอรัญประเทศ งานจ้างเยอะ แต่ไม่ไป เพราะอะไรแน่

          โชค รถแห่ โดนขุดคลิปพูดแบนอรัญประเทศ จ.สระแก้ว บอกไปหมด 77 จังหวัด แต่ไม่ไป อ.อรัญประเทศ ฝากบอกเจ้าภาพด้วย พบเคยออกมาขอโทษแล้ว เผยสาเหตุแบนเพราะอะไร

          ยังไม่จบง่าย ๆ กรณีดราม่าระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ หลังบอลประกาศงดรับงานคู่เพิ่มเติม แต่จะทำงานที่เคยรับไว้ให้หมด เนื่องจากทำงานด้วยกันแล้วมีปัญหา ด้าน โชค ไทรถแห่ ประกาศเทคิวงานคู่กับบอล ทุกงานที่เคยรับไว้กว่า 50 คิว ยอมรับว่าทนกระแสสังคมไม่ได้ ทำให้บอลและผู้จัดการส่วนตัวเดือดจัด สวนกลับว่าจะรับผิดชอบมูลค่าความเสียหายที่เกิดขึ้นไหวเหรอ เสียชื่อเสียงด้วย ขณะที่ชาวเน็ตคอมเมนต์โจมตีโชค มองว่าไร้ความรับผิดชอบ ทำแบบนี้อนาคตดับแน่นอน

          อ่านข่าว : คอมเมนต์เดือด ! หลัง โชค ไทรถแห่ เทคิวงานคู่ บอล เชิญยิ้ม ชาวเน็ตซัดแรงจองหอง

          ล่าสุด วันที่ 2 สิงหาคม 2565 ชาวเน็ตพากันขุดคลิป โชค ไทรถแห่ ใน TikTok เนื่องจากเคยพูดจาไม่เหมาะสมถึง อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งทำให้คนในพื้นที่ไม่พอใจอย่างมาก แม้ว่าเจ้าตัวจะออกมาขอโทษในเวลาต่อมาแล้ว แต่เมื่อคลิปดังกล่าวถูกขุดขึ้นมาอีกครั้ง ก็ไม่วายเกิดดราม่าปะทุเดือดขึ้นมาอีก

          โดย โชค ไทรถแห่ ไลฟ์คู่กับแฟนสาว ขณะอยู่บนรถส่วนตัว แฟนสาวอ่านคอมเมนต์ที่มีคนถามว่า เมื่อไรจะมาเล่นอรัญฯ คะพี่โชค ? เจ้าตัวตอบว่า อรัญฯ แบนนะครับ ผมคนหนึ่งที่ไม่ไป ด้านแฟนสาวถามขึ้นมาว่า อรัญฯ แบนคุณ หรือคุณแบนอรัญ ? โชคตอบว่า ผมแบนครับ

          งานเข้ามา อรัญฯ เยอะมาก แต่ผมไม่ไปครับ ไม่มีสาเหตุที่จะไม่รับงานอรัญฯ  ฝากบอกเจ้าภาพต่อ ๆ กันด้วย ถ้างานอรัญฯ หรืองานสระแก้วเข้ามา จะพิจารณาเป็นพิเศษ แต่อรัญฯ คือไม่ไปอยู่แล้ว แต่งานอื่นไป 77 จังหวัดไป แต่ไม่ไปแค่อำเภอเดียว คือ อรัญประเทศ แต่ถ้าสระแก้วจะพิจารณาเป็นพิเศษ แต่ถ้าอยู่ใกล้อรัญฯ ก็ไม่ไปอีก

          คลิปดังกล่าวสร้างความไม่พอใจแก่คนสระแก้วอย่างมาก โดยเฉพาะคนอำเภออรัญประเทศ โดยต่อมา โชค ไทรถแห่ และแฟนสาว ออกมาไลฟ์ขอโทษดราม่าที่เกิดขึ้น พูดออกไปโดยไม่คิด ซึ่งความจริงแล้วที่พูดอย่างนั้นเพราะแฟนเก่าของแฟนสาวอยู่ที่อรัญประเทศ แต่ในชีวิตจริงไม่ได้มีปัญหาอะไรกับเขา

          ด้านแฟนสาวบอกว่าเรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับแฟนเก่าเลย ต้องขอโทษแฟนเก่า ขอโทษครอบครัวของแฟนเก่าด้วย ขณะที่ โชค พูดเพิ่มเติมอีกว่า ตอนพูดไม่ทันคิดว่าคำว่า "แบน" เป็นคำที่รุนแรงเกินไปและยังเหมารวมทั้งหมด ยอมรับผิดที่พูดออกไปพล่อย ๆ พูดโดยไม่คิดให้ดีก่อน ดราม่าครั้งนี้จึงเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตเลยก็ว่าได้  

          ทั้งนี้ โชคและแฟนสาวได้ยกมือไหว้ขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น กระทั่งล่าสุดที่มีการขุดคลิปดังกล่าวขึ้นมาอีกครั้ง ประกอบกับปัจจุบันกำลังมีดราม่ากับ บอล เชิญยิ้ม ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ร้อนแรงเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

ขอบคุณข้อมูลจาก TikTok @chok956
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่าเดือด โชค รถแห่ โดนขุดคลิปแบนอรัญประเทศ งานจ้างเยอะ แต่ไม่ไป เพราะอะไรแน่ โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2565 เวลา 16:06:03 11,643 อ่าน
TOP