x close

คลิปเสียงนาที นัส มัดตัวเอง ยกเลิกงานคู่ บอล จนโดนด่า คุณมันอันตราย

          นัส เปิดคลิปนาทีโทร. ไปเจรจาเจ้าภาพ ขอยกเลิกงานของโชค ที่คู่กับ บอล เชิญยิ้ม ทำเอาบอลอย่างขึ้นและอย่างเดือด ฟาดตรง ๆ ต่อหน้านัส คุณมันอันตราย และรู้ด้วยว่าเสียงใครในเทป จบรายการเจอกัน 
ภาพจาก โหนกระแส

ภาพจาก โหนกระแส


           เดือดสุด ๆ ในตอนนี้ กับประเด็น  บอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ ที่มาเคลียร์ใจกันกลางรายการโหนกระแส ซึ่งล่าสุด 3 กรกฎาคม 2565 มีช่วงหนึ่งที่มีการเปิดคลิปที่นัส โทร. ไปยกเลิกงานคู่ของโชค ไทรถแห่ กับ บอล เชิญยิ้ม 

           ทั้งนี้ ทางโชคบอกว่า ตนไม่อยากขึ้นเวทีกับบอล เพราะหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดราม่าขึ้นมา เวลาขึ้นเวทีแล้วโชครู้สึกว่า "อึดอัด" ทำให้โชคได้มาอัดคลิปว่าตนจะยกเลิกงานคู่ 50 คิวทั้งหมด ซึ่งทางนัส ได้เผยคลิปที่ไปเจรจายกเลิกคิวคู่ และทางเจ้าภาพก็ตกลงด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โชค รถแห่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โชค รถแห่


           โดยในคลิปนั้น ทางเจ้าภาพบอกว่า โอเคที่จะออกงานแค่โชค โดยที่ไม่มีบอล โดยที่กรรชัยมองว่าสิ่งที่นัสพูดนั้นเป็นการพูดนำ ว่า "ถ้าไม่มีพี่บอล ได้ไหมคะ" ซึ่งนัสบอกว่างานนี้เป็นงานที่มาจากทางของนัส และทางเจ้าภาพไม่ได้จะเอาบอลตั้งแต่แรก (บอลตาแข็ง ส่ายหัว) และเมื่อถามว่า งานมีทั้งหมด 50 คิว นัสยกเลิกฝั่งตัวเอง 25 คิว แล้วอีก 25 คิวฝั่งบอลล่ะ จะทำอย่างไร ทางนัสบอกว่า "มันเกิดจากความอึดอัดฝั่งพี่เขาหรือเปล่าคะ ที่พี่เขาแถลงข่าว"


          เมื่อถามบอลว่า ถ้าจะต้องขึ้นเวทีกับโชค บอลอึดอัดหรือเปล่า บอลตอบว่า "พอผมมาได้ฟังแบบนี้แล้ว โคตรเสียใจเลย ผมเสียใจในการที่ผมเอ็นดูพวกคุณ ผมไม่คิดทำกับพวกคุณแบบนี้ คุณทำแบบนี้กับผมเพื่ออะไร คุณขอคิวคืน ผมอุตส่าห์ทยอยขอเจ้าภาพให้คุณไปรับงานเดี่ยว แล้วนัสไปคุยแบบนี้กับเจ้า ผมซึ้งใจกับคุณมากนะ ที่คุณทำกับผมแบบนี้ แล้วเมื่อกี้ผมรู้ด้วยนะว่าเป็นเสียงใคร ได้ ! เดี๋ยวจบรายการ คุณเจอกับผม"

          นอกจากนี้ ยังมีการเคลียร์ใจกันเรื่องนัส เอาเรื่องของบอลไป "นินทา" ให้คนใกล้ตัวบอลฟัง แต่นัสแย้งว่า ตนรู้จักกับคนคนนั้นมาเป็นสิบปี มีอะไรก็เล่าให้กันฟังตลอด ตนแค่อยากหาที่ระบาย ไม่ได้ต้องการนินทา เพราะพูดกับพี่คนนี้คนเดียว ถ้าจะนินทาต้องมีคนอื่น 3 4 5 เข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้านัสพูดกับคนนี้ อย่างไรก็ไม่อันตราย ซึ่งทำให้บอลบอกว่า "พี่สาวผมคนนี้ไม่อันตราย แต่คุณน่ะโคตรอันตรายกับผมมาก"
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิปเสียงนาที นัส มัดตัวเอง ยกเลิกงานคู่ บอล จนโดนด่า คุณมันอันตราย อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 เวลา 17:25:41 47,209 อ่าน
TOP