x close

เปิดวาร์ป นัส ภรรยา โชค ไทรถแห่ สาวหุ่นแซ่บ ควบตำแหน่ง ผจก. - คู่ชีวิต

          เปิดประวัติ นัส จุฑารัตน์ ภรรยา โชค ไทรถแห่ ผู้ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัว คู่ชีวิต และว่าที่แม่ของลูก สาวหุ่นแซ่บสู้ชีวิต แม้อายุห่างกัน 9 ปี ก็ไม่เป็นอุปสรรค
 

          เรียกว่าเจอกระแสดราม่าถล่มอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของ โชค ไทรถแห่ ผู้ควบตำแหน่งทั้งผู้จัดการส่วนตัว คู่ชีวิต และยังเป็นว่าที่แม่ของลูก จากกรณีดราม่าแตกหักระหว่างโชคกับ บอล เชิญยิ้ม สู่การเคลียร์ในรายการ โหนกระแส กระทั่งเรื่องดูท่าว่าจะจบลงด้วยการที่โชคประกาศกลับไปเล่นงานคู่ที่รับไว้ทั้งหมดตามสัญญา
 

อ่านข่าว : นัส เมีย โชค ไทรถแห่ เสียใจหลังจบ โหนกระแส ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ จะทำแบบนี้...

 

          ในขณะที่กระแสรถทัวร์ส่วนใหญ่มุ่งเป้าไปจอดที่ นัส จุฑารัตน์ และ โชค ไทรถแห่ จากประเด็นการโพสต์ การวางตัวที่ผ่านมาและในรายการ แต่ขณะเดียวกันก็มีหลายคนที่สนใจเรื่องราวของทั้งคู่ และอยากทำความรู้จักกับ นัส ภรรยา โชค ไทรถแห่ ให้มากขึ้น ว่าเธอคือใคร ประวัติความเป็นมาเป็นอย่างไร รวมถึงเปิดวาร์ป อยากให้ภาพของเธอคนนี้แบบชัด ๆ กันด้วย
 

          สำหรับประวัติ นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของ โชค ไทรถแห่ เป็นชาว จ.สระแก้ว ก่อนที่จะพบรักกับโชค และผันตัวมาเป็น ผจก. ส่วนตัว คอยช่วยดูแลสามีนั้น นัส เคยทำมาแล้วหลายอาชีพ ซึ่งเธอเคยโพสต์เปิดใจในเฟซบุ๊กว่า เคยออกจากอกพ่อแม่ไปใช้ชีวิตเอง แต่ไปไม่รอด และแม่ก็เข้ามายื่นมื่อช่วยเหลือ จึงได้ตัดสินใจไปเรียนเสริมสวย เป็นลูกจ้างร้านเสริมสวย เป็นเด็กเชียร์เบียร์ เป็นช่างเสริมสวยในคาเฟ่ กระทั่งได้มาเป็นนักร้องคาเฟ่เอง ช่วงแรกก็ลำบากแต่ก็สู้เพราะความฝันที่อยากให้ครอบครัวสบาย
 

          นัสบอกว่าเธอต่อสู้มา 10 ปีเต็ม เพื่อครอบครัว กระทั่งผ่อนรถหมด ผ่อนบ้านหมด ส่งน้องเรียนเมืองนอก ดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดีในวัย 28 ปี โดยก่อนหน้านี้ นัสยังได้ทำธุรกิจเปิดร้าน N2N Bar&Bistro ที่ อ.อรัญประเทศ อีกด้วย
 

          ก่อนที่เมื่อช่วงเดือนธันวาคม 2564 นัส จะเปิดตัวด้วยรูปคู่กับ โชค ไทรถแห่ เผยสถานะคนรักอย่างเป็นทางการ และยังควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวด้วย โดยแม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 9 ปี แต่ก็ดูจะไม่เป็นอุปสรรคกับความรักและความหวานแต่อย่างใด
 

          โดยหลังจากเปิดตัวคบกัน นัส และ โชค ก็มีรูปคู่หวาน ๆ ให้ได้ติดตามตลอด ขณะเดียวกันนัสก็ยังคงไม่ทิ้งความแซ่บ มีลงรูปเซ็กซี่ โชว์งานหุ่นอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสามารถไปติดตามเธอได้ในช่องทางดังนี้
 
          - เฟซบุ๊ก : นาโอกิ เรน

          - อินสตาแกรม : Nusssssy

          - TikTok @Nusssssy3364

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป นัส ภรรยา โชค ไทรถแห่ สาวหุ่นแซ่บ ควบตำแหน่ง ผจก. - คู่ชีวิต อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2565 เวลา 10:00:46 64,503 อ่าน
TOP