x close

อะตอม สัมพันธภาพ เดือดแล้วด่า นัส เมียโชค รถแห่ เป็นผู้หญิงที่ใช้ไม่ได้ จี๊ดเลย

              อะตอม สัมพันธภาพ แฉ นัส เมีย โชค ไทรถแห่ เคยวางแผนล้มบวชโชคมาแล้ว ซัดแหลก เป็นผู้หญิงที่ใช้ไม่ได้ ถ้าตนเป็นญาติโชคจะขัดขวางไม่ให้คบกัน

            เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนแรงฝ่าทุกกระแสดราม่าในชั่วโมงนี้เลยทีเดียว สำหรับประเด็นของบอล เชิญยิ้ม และ โชค ไทรถแห่ ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ไปออกรายการโหนกระแส โดยที่ทางฝั่งโชค พา นัส ภรรยา ในฐานะผู้จัดการมาร่วมรายการด้วย และในช่วงหนึ่งมีการพูดคุยระหว่างบอล กับ นัส ซึ่งบอล ระบุว่านัสร้ายมาก ซึ่งกระแสในโซเชียลก็มองว่าโชค เสียเพราะเมีย อนาคตของโชคในวงการเพลงจะดับเพราะเมีย ถ้ายังอยู่ด้วยกันแบบนี้

            อ่านเพิ่มเติม : เปิดชอต นัส ถามบอลตรง ๆ ยุให้โชคเลิกกับตนทำไม กล้าถามก็กล้าตอบ ชาวเน็ตเห็นพ้อง !

ภาพจาก รายการโหนกระแส

            ล่าสุด (4 สิงหาคม 2565) อะตอม สัมพันธภาพ อดีตนักแสดงช่อง 7 ก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงประเด็นดังกล่าวเช่นกัน ผ่านเฟซบุ๊ก Atom SP ระบุว่าตนว่าจะไม่ยุ่งเรื่องนี้เพราะไม่รู้จักโชคและนัส แต่พอรู้ว่านัสโทร. หารุ่นพี่คนสนิทเพื่อวางแผนล้มงานบวชโชค เพราะมีปากเสียงกับแม่ของโชคนั้น ตนมองว่าใจของนัสนั้นใช้ไม่ได้

           อะตอม ระบุว่า ถือว่านัส คือผู้หญิงที่ใช้ไม่ได้ในสายตาตน ถ้าตนเป็นแม่หรือญาติของโชค ตนจะขัดขวางไม่ให้โชคคบกับผู้หญิงนิสัยประเภทนี้เด็ดขาด ที่ทำนิสัยควบคุมชีวิตโชคทุกอย่าง ทำเหมือนตัวเองเป็นคนดัง ทั้งที่ไม่เคยมีผลงานอะไรเด่นในสังคมไทยเลย เชื่อว่าสุดท้ายแล้วสังคมจะตัดสินเองว่าอะไรคืออะไร และควรช่วยเหลือเรื่องการงานกับผู้หญิง ที่วางแผนล้มงานบวชที่เป็นงานมงคลของชาวพุทธหรือไม่
            อย่างไรก็ตาม ประเด็นการล้มงานบวชนั้น เกิดจากการที่แม่ของโชค ไม่ถูกกับนัส แม่ของโชคมองว่านัสทำของใส่โชค จะให้โชคดื่มน้ำมนต์ถอนคำสาป และในงานบวชของโชคยังมีการโทร. หาแฟนเก่าของโชคให้มา ตอนแรกนัสจะดึงตัวโชคไปบวชที่วัดใน กทม. แทนที่จะเป็นวัดในโคราช สถานที่เดิม แต่สุดท้าย นัสก็ติดต่อไปที่คุณชู คนสนิทของบอล เชิญยิ้ม เพื่อให้มาไกล่เกลี่ยเรื่องนี้ ก่อนจะจบด้วยดี
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อะตอม สัมพันธภาพ เดือดแล้วด่า นัส เมียโชค รถแห่ เป็นผู้หญิงที่ใช้ไม่ได้ จี๊ดเลย อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2565 เวลา 17:03:54 69,928 อ่าน
TOP