x close

อาร์ตี้ ธนฉัตร ไม่ขอตอบ ทิ้งหนี้ให้ภรรยาจริงไหม ตอนนี้มูฟออน สักกอริลลาทับรอยสักอดีตเมีย

         อาร์ตี้ ธนฉัตร ไม่พร้อมเจออดีตภรรยา ส้ม ศุภมาศ มีคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยปัญหา รอเวลาหย่า ตอนนี้ยังเคลียร์กันไม่ 100% เผยจะเปลี่ยนรอยสักเป็นรูปกอริลลา
อาร์ตี้ ธนฉัตร เลิกภรรยา

ภาพจาก Instagram arty_tanachat


          ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนรู้สึกงงไปตาม ๆ กัน เพราะเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา ส้ม ศุภมาศ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม อาร์ตี้ ธนฉัตร ได้ออกมาโพสต์ประกาศตามหาสามี พร้อมเปิดเผยว่าได้จบชีวิตคู่กันมาสักพักแล้ว ที่ต้องออกมาโพสต์แบบนี้ก็เพราะต้องการให้สามีมาเซ็นใบหย่าให้ และจัดการกับภาระที่ได้ทิ้งไว้ เนื่องจากไม่สามารถติดต่อได้ในทุกช่องทาง อยากให้เรื่องนี้จบลงสักที

          ล่าสุด (12 สิงหาคม 2565) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ อาร์ตี้ ธนฉัตร หลังมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "The Lake บึงกาฬ" โดยมีการเคลียร์ปมเกี่ยวกับดราม่าในช่วงที่ผ่านมา

อาร์ตี้ ธนฉัตร

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


          อาร์ตี้ กล่าวว่า เรื่องมันก็ผ่านมานานแล้ว ทุกอย่างมันกำลังจะจบ ไม่อยากเอ่ยถึงบุคคลที่สาม ถ้าถามในมุมส่วนตัว ทุกวันนี้มีความสุข เมื่อถูกถามว่าโสดสนิทไหม อาร์ตี้ ตอบว่า อีกนิดหนึ่ง เร็ว ๆ นี้กำลังจะหย่า เมื่อถามถึงเรื่องสภาพจิตใจตั้งแต่ที่มีดราม่า สภาพจิตใจโอเคมาก เพราะได้กลับไปอยู่กับครอบครัว อยู่แบบนี้ไปเรื่อย ๆ จนได้กลับมาทำงาน ต่างคนต่างใช้ชีวิต

          สำหรับเรื่องนี้มีคนกลางช่วยไกล่เกลี่ย เพราะจริง ๆ แล้ว อาร์ตี้ไม่รู้เรื่องอะไรเลย คนทางบ้านเอาเรื่องนี้มาบอก แต่ก็ไม่ได้ให้เขาอ่านให้ฟัง ไม่ได้อยากรับรู้ อยากพักสมอง พักทุกอย่าง ไม่เล่นโซเชียลเป็นเดือน อยู่กับตัวเอง ซึ่งมันมีความสุขมาก พอทุกอย่างมันต่างคนต่างเดินกันแล้ว ตัวเองก็เดินไปอนาคต

อาร์ตี้ ธนฉัตร เลิกภรรยา

ภาพจาก Instagram arty_tanachat


          ประเด็นเรื่องทิ้งภาระ ทิ้งหนี้สินเอาไว้ให้ เรื่องนี้อาร์ตี้ไม่ขอตอบ ให้เป็นเรื่องของภายใน แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไร บางสิ่งบางอย่างมันต้องใช้เวลา ตอนนี้ยังเคลียร์กันไม่ 100% อีกนิดเดียว ไม่มีเรื่องธุรกิจเข้ามาเกี่ยวข้อง

          ถามว่าเสียดายเวลาที่เคยรักกันไหม อาร์ตี้ ตอบว่า แล้วแต่มุมมอง ตอนนี้เข็ดกับความรัก พูดไม่ได้ว่าหัวใจมันเจ็บหรือไม่เจ็บ แต่สิ่งที่ได้มาคือประสบการณ์เรื่องความรักในการใช้ชีวิตคู่ มันก็มีทั้งดีและไม่ดี แต่สุดท้ายแล้วถ้ามันไปต่อไม่ได้มันก็คือไปไม่ได้

          ปัญหาใหญ่ที่ทำให้ไปต่อกันไม่ได้ อาร์ตี้ก็จำไม่ได้แล้ว พอเลือกที่จะเดินไปข้างหน้าแล้ว ก็ทิ้งมันไปตั้งแต่ปี 2564 แล้วเริ่มใหม่ ไม่ได้หันหลังกลับไปมองอีก มุ่งไปข้างหน้าอย่างเดียว ตอนนี้มูฟออนแล้ว ได้กลับมาทำงานมากขึ้น ได้ทำอะไรแปลกใหม่มากขึ้น คิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดี ทุกวันนี้ไม่ได้เจอ ไม่ได้คุย และจะไม่เอ่ยถึงกันและกัน ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ต่างคนต่างแยกย้ายกันใช้ชีวิตของใครของมันดีกว่า มีความสุขตรงนี้ของเรา

อาร์ตี้ ธนฉัตร

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


         เมื่อถูกถามว่า ถ้าเลือกได้ขอไม่เจอดีกว่า แต่ไม่ถึงขั้นตัดญาติขาดมิตรใช่ไหม ? อาร์ตี้ ตอบว่า "จะตอบยังไงให้มันดูดี (หัวเราะ) เอาเป็นว่าทุกวันนี้ผมเดินเส้นทางของผมครับ แค่นั้นเอง" ส่วนโอกาสที่จะกลับมาเป็นเพื่อนกันมีมากน้อยแค่ไหน ? อาร์ตี้ กล่าวว่า "กับพี่ ๆ ทุกคนเราก็เป็นเพื่อนมนุษย์เหมือนกันทุกคนครับ (ยิ้ม)"

          ส่วนเรื่องแก้รอยสักรูปหน้าภรรยาบริเวณหน้าอก ช่างแนะนำให้เปลี่ยนเป็นรูปกอริลลา ซึ่งงานแก้มันก็ไม่ได้ 100% เอาเท่าที่อาร์ตี้ไหวและช่างไหวด้วย ตั้งใจจะลบให้หมด เลือกสักทับแก้ลาย เพราะถ้าเลเซอร์จะเจ็บกว่า และการที่เลือกลายนี้ก็ไม่ได้มีความหมายอะไร แค่มันเป็นสีดำ ช่างก็เลยหาโจทย์มา การสักทับไม่จำเป็นจะต้องมีอดีตที่ฝังใจ

อาร์ตี้ ธนฉัตร เลิกภรรยา

ภาพจาก Instagram arty_tanachat

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, Instagram arty_tanachat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาร์ตี้ ธนฉัตร ไม่ขอตอบ ทิ้งหนี้ให้ภรรยาจริงไหม ตอนนี้มูฟออน สักกอริลลาทับรอยสักอดีตเมีย อัปเดตล่าสุด 12 สิงหาคม 2565 เวลา 17:24:57 30,215 อ่าน
TOP