x close

ซาร่า คาซิงกินี เล่าความฝันลูก แต่เจอคนดราม่า งานนี้สวนกลับอย่างแซ่บ !

          ซาร่า คาซิงกินี เล่าความฝัน น้องแม็กซ์เวลล์ อยากรวยจะไม่ต้องย้ายโรงเรียน แต่เจอคนดราม่า งานนี้แม่สวนกลับอย่างแซ่บ
ซาร่า น้องแม็กซ์เวลล์

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

          ขยับตัวทำอะไรก็โดนจับตามองเลยทีเดียว สำหรับนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ตอนนี้เป็นคุณแม่สุดแซ่บของลูก ๆ สุดน่ารัก ซึ่งเจ้าตัวมักจะออกมาเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ของลูก ๆ ในแฟน ๆ ได้ติดตามผ่านโซเชียลอยู่เสมอ

          อย่างล่าสุด (14 สิงหาคม 2565) สาวซาร่า ก็เพิ่งออกมาโพสต์ข้อความเล่าความฝันของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ที่อ่านแล้วก็ทำเอาจุกอก หลังน้องบอกว่าอยากมีเงินเยอะ ๆ จะได้ไม่ต้องย้ายโรงเรียน ซึ่งสาวซาร่าก็ไม่ได้ตอบอะไรกลับไป เพียงแต่แทนความรู้สึกด้วยอีโมจิน้ำตาคลอ

          Maxwell : แม่ แม็กซ์มีความฝัน

          Sarah : ฝันอะไรลูก

          Maxwell : ฝันว่าพวกเราจะมีเงินมากๆ แม็กซ์จะได้ไม่ต้องย้ายโรงเรียน

          Sarah : (อีโมจิน้ำตาคลอ)

          #ความฝันเด็กน้อยเนอะ #ลูกชายแม่รักการไปเรียนจริง ๆ
ซาร่า น้องแม็กซ์เวลล์

          ทำเอาแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณแม่คุณลูกกันยกใหญ่ บางคนก็บอกว่าเป็นความฝันที่ทำให้สะเทือนใจเลย แต่กลับมีอีกด้านที่เข้ามาคอมเมนต์เชิงตำหนิว่า "การศึกษาที่ดีมันไม่ได้มีแต่ใน รร. ที่แพง ๆ เท่านั้นหรอกเนอะการศึกษาที่ดีมันมีอยู่ทุก รร. แต่มันขึ้นอยู่ที่ว่าเราจะเน้นที่การศึกษาหรือเน้นที่ รร. ฟังละหดหู่ต้องมีเงินมาก ๆ ถึงจะได้ไม่ต้องย้าย รร. สู้ ๆ ครับเรียนที่ไหนก็เหมือนกันชีวิตจะดีมันอยู่ที่ครอบครัวเรานะครับ !"

          งานนี้สาวซาร่าก็ไม่อยู่นิ่ง ขอฟาดกลับแบบแซ่บ ๆ ว่า "ช่วยไปดู % คนที่จบมาแล้วประสบผลสำเร็จในชีวิต หน้าที่การงานหน่อยนะคะ ว่าเรียนที่ไหนก็เหมือนกัน มันจริงไหม นี่ประเทศไทยค่ะ ไม่ใช่ต่างประเทศ หากการศึกษาไทยมันดีขนาดนั้น ทุกวันนี้ไม่มีข้อถกเถียงกันในสังคมอยู่หรอกค่ะ" ซึ่งก็มีหลายคนเห็นด้วยกับเจ้าตัวในเรื่องนี้

ซาร่า คาซิงกินี

          สาวซาร่ายังโพสต์ฟาดอีกว่า "ทุกครั้งที่เกิดข้อถกเถียง วิพากษ์วิจารณ์ ไม่เคยพ้น ผู้หญิงด้วยกันต่อว่า หรือแม้กระทั่งคนเป็นแม่คน ติว่าต่อกัน เป็นอะไรที่ไม่เคยเข้าใจเลย พลังหญิง สู้สิอีหญิง มีอยู่ไหม จะมานั่งเถียงเรื่องครอบครัวคนอื่นทำไม มันเรื่องละเอียดอ่อน หาคนผิดเพื่อ ? มันไม่มีใครผิด เรื่องของครอบครัวเขา ไปพักกินข้าว ให้กำลังใจทั้งครอบครัวเขาดีกว่าไหม หากอยากหาที่ระบายอารมณ์ นู้นไปเพจข่าวอาชญากรรม ไปด่าทอ ให้เต็มที่ พวกนั้นอะพวกคนไม่ดี คนผิด"
ซาร่า คาซิงกินี

ซาร่า น้องแม็กซ์เวลล์

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

ซาร่า คาซิงกินี

ภาพจาก Instagram sarahcasinghini

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซาร่า คาซิงกินี เล่าความฝันลูก แต่เจอคนดราม่า งานนี้สวนกลับอย่างแซ่บ ! อัปเดตล่าสุด 15 สิงหาคม 2565 เวลา 19:11:57 13,243 อ่าน
TOP