x close

มี่จัง อดีตไอดอลสาว ประกาศแต่งงานยูทูบเบอร์ดัง จากแฟนคลับในวันวาน สู่คู่ชีวิต

          มิเนกิชิ มินามิ มี่จัง อดีตสมาชิก AKB48 รุ่นที่ 1 ประกาศข่าวแต่งงาน กับ เท็ตสึยะ แห่ง Tokai On Air หนุ่มยูทูบเบอร์ดัง จากแฟนคลับในวันนั้น สู่คู่ชีวิตในวันนี้

 

มี่จัง แต่งงานยูทูบเบอร์

ภาพจาก Instagram to_tetsuya


          เป็นข่าวเซอร์ไพรส์ที่ทำให้แฟน ๆ ต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดี เมื่อ มิเนกิชิ มินามิ (Minegishi Minami) หรือที่ชาวไทยรู้จักในชื่อ มี่จัง อดีตสมาชิก AKB48 รุ่นที่ 1 พร้อมด้วยแฟนหนุ่มยูทูบเบอร์คนดัง เท็ตสึยะ (Tetsuya) จาก Tokai On Air ได้ออกมาประกาศให้แฟน ๆ ได้ทราบว่า ทั้งคู่ได้แต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมสร้างชีวิตครอบครัวด้วยกัน หลังคบหากันมานานตั้งแต่ปี 2562

          โดยในจดหมายที่ มี่จัง เขียนถึงแฟนคลับผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อดีตไอดอลสาวเผยว่า เท็ตซึยะซังมักจะอยู่เคียงข้างเธอเสมอ แม้เธอจะมีความคิดลบ เขาคอยให้กำลังใจและช่วยให้เธอมองไปข้างหน้า นับตั้งแต่ได้พบเขา เธอก็เฝ้ารอที่จะตื่นมาในทุก ๆ เช้า เธอคิดว่าอยากจะอยู่กับเขาตลอดไป เขายอมรับทั้งอดีตและจุดด้อยของเธอด้วยใจที่เอื้อเฟื้อ และการได้รับความอ่อนโยนจากเขาที่อยู่เคียงข้าง ก็ทำให้เธอมีความกล้าที่จะค้นหาความแข็งแกร่งในตัวเองมากยิ่งกว่าเดิม

          เธอรู้สึกขอบคุณสำหรับความสัมพันธ์นี้และจะดูแลมันต่อไป ในขณะที่พยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดในฐานะ มิเนกิชิ มินามิ

มี่จัง แต่งงานยูทูบเบอร์

ภาพจาก Instagram to_tetsuya


          ทั้งนี้ เธออยากจะกล่าวขอบคุณถึงทุก ๆ คนที่คอยสนับสนุนและช่วยเหลือเธอ ขอบคุณสำหรับทุก ๆ สิ่ง และเพื่อให้มั่นใจว่าแฟน ๆ ที่คอยสนับสนุนเธอกับเขาจะมีความมั่นใจที่จะคอยสนับสนุนพวกเธอต่อ พวกเธอจะผนึกกำลัง ดูแลจุดที่ดีของพวกเธอต่อไปในขณะที่เติบโตไปด้วยกัน และหวังว่าทุกคนจะคอยเฝ้าดูพวกเธออย่างอบอุ่น

          สำหรับ เท็ตสึยะ เป็นยูทูบเบอร์คนดังที่แฟน ๆ ต่างก็ทราบดีว่าเป็นหนึ่งในแฟนตัวยงของ มี่จัง โดยในจดหมายที่เขาเขียนเพื่อประกาศข่าวดีนี้ เขาระบุอย่างชัดเจนว่า เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ที่ผ่านมา เขาได้แต่งงานกับ มิเนกิชิ มินามิ ที่เขาตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบผ่านทางทีวี ตั้งแต่อยู่ชั้น ม.4 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว การประกาศเรื่องนี้ฟังดูเหมือนฝันที่เป็นจริง แต่มันไม่ใช่ภาพลวงตา

มี่จัง แต่งงานยูทูบเบอร์

ภาพจาก Instagram to_tetsuya


           จากเดิมที่เขาเคยประหม่าเมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่รู้สึกชื่นชม จนแทบไม่สามารถคุยกับเธอได้ ก็เริ่มมีโอกาสไปทานอาหารกับเธอหลายครั้ง และได้เรียนรู้ด้านต่าง ๆ ของผู้หญิงคนนี้และถูกดึงดูดเรื่อย ๆ ทั้งนี้ ต้องขอบคุณการสนับสนุนจากทุก ๆ คนที่เขาสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ มาได้จนถึงตอนนี้


ภาพจาก Instagram to_tetsuya, minegishi_31chan
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มี่จัง อดีตไอดอลสาว ประกาศแต่งงานยูทูบเบอร์ดัง จากแฟนคลับในวันวาน สู่คู่ชีวิต โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 16:18:50 14,776 อ่าน
TOP