x close

เปิดเส้นทางรัก 10 ปี โต้ง-ปราง คบกันจนสวมแหวนหมั้น จนถึงวันประกาศเลิกรา

          เปิดเส้นทางรัก โต้ง ทูพี - ปราง กัญญ์ณรัณ เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนสู่คนรัก เคยเลิกราแล้วกลับมาคบกันใหม่ มีโมเมนต์สวมแหวนหมั้นให้กันแล้ว ก่อนถึงวันจบความสัมพันธ์
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

          ปิดฉากความรัก 10 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ และแรปเปอร์หนุ่ม โต้ง ทูพี หลังมีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าเลิกกันแล้ว กระทั่งนักข่าวดังออกมาฟันธง แต่แฟน ๆ ก็ยังไม่ปักใจเชื่อ กระทั่งล่าสุด (23 สิงหาคม 2565) ฝ่ายหญิงจะออกมายืนยันเรื่องนี้ด้วยตัวเอง

             อ่านข่าว : ปราง กัญญ์ณรัณ เสียงสั่นรับเลิก โต้ง ทูพี เหลือสถานะแค่เพื่อน

           ก่อนที่ความรักของคนสองคนจะเดินมาจนสุดทาง แน่นอนว่าจะต้องมีความทรงจำทั้งทุกข์และสุขร่วมกันมากมาย กระปุกดอมคอม จะพาไปย้อนเส้นทางรัก 10 ปีของทั้งคู่ ตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงปลายทางของความสัมพันธ์

โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

จุดเริ่มต้นความรัก โต้ง - ปราง
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

          โต้งเป็นเพื่อนของเพื่อนปรางในมหาวิทยาลัย ทั้งคู่มีโอกาสเจอกันที่งานอีเวนต์งานหนึ่ง โต้งบอกกับเพื่อนว่าอยากจีบปราง ซึ่งเพื่อนก็เตือนว่าจีบไม่ติดหรอก อย่าจีบเลย เพราะแม่ปรางคอยไปรับ-ส่งทุกที่ แต่โต้งก็พยายามจีบเรื่อย ๆ พยายามเข้าทางเพื่อน จนในที่สุดก็ได้คุยกัน

          ตอนที่ตกลงเป็นแฟนกันนั้น เป็นช่วงอายุประมาณ 20 ปี คุยกันมาได้สักระยะ โต้งโทร. หาปรางตอนดึกแล้วถามว่าคุยกันมาขนาดนี้เราเป็นแฟนกันได้หรือยัง ปรางก็ตอบไปสั้น ๆ แค่ "อืม" สถานะของทั้งคู่จึงเริ่มต้นเป็นแฟนกันนับแต่นั้น
เคยเลิกกันไปครั้งหนึ่ง ตอนคบกันได้ประมาณ 4 ปี
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

          ทั้งคู่ต่างมีเส้นทางอาชีพของตัวเอง ปรางเป็นนักแสดงสาวที่มีชื่อเสียง ส่วนโต้งเป็นนักร้องแรปเปอร์สุดฮอต ด้วยหน้าที่การงานที่ทำให้ทั้งคู่แทบไม่มีเวลาให้กันเลย ชีวิตของโต้งเริ่มเริ่มต้นทำงานตอนกลางคืน ขณะที่ปราง 4 ทุ่มต้องกลับบ้านแล้ว 8 โมง ตื่นเช้าไปทำงาน แม้ทั้งคู่อยากอยู่ด้วยกัน แต่ก็ลำบาก

          สุดท้ายปรางตัดสินใจจบความสัมพันธ์ครั้งนี้ ซึ่งทั้งคู่ยืนยันว่าไม่มีเรื่องของมือที่สามแต่อย่างใด ปรางให้เหตุผลว่า การเจอกันแต่ละครั้งก็เหนื่อย ต้องพยายามมากจนท้อ อีกทั้งตอนนั้นงานเยอะ มีหลายอย่างต้องโฟกัส เธอเองก็มีความฝันที่อยากทำเพื่อครอบครัวมากมาย แต่ต้องมาแบ่งเวลาเรื่องแฟนอีก จึงไม่ไหว ซึ่งโต้งก็ช็อกและตกใจมาก ทำให้ทั้งคู่หายจากกันไปนานถึง 2 ปี
เลิกรากันนาน 2 ปี ก่อนกลับมาเป็นเพื่อนกัน
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

          หลังจากที่โต้งไปบวช ปรางก็ได้ไปคอมเมนต์อนุโมทนาและได้คุยกันบ้าง โดยครั้งหนึ่งที่ทำให้ปรางรู้สึกผิดมากก็คือ ปรางกำลังก้มเล่นมือถือและจะเดินข้ามถนน เงยหน้ามาเจอโต้งเดินออกมาจากร้านหนึ่ง ปรางตกใจมากรีบเข้าไปหลบหลังพุ่มไม้ แต่หันมาอีกทีคือ โต้งกำลังยืนมองปรางอยู่ จึงคิดว่าถ้าตัวเองโดนแบบนี้คงรู้สึกแย่มาก ปรางจึงส่งข้อความไปขอโทษ ทำให้ทั้งคู่ได้กลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันอีกครั้ง
ปราง - โต้ง รีเทิร์นรัก เริ่มต้นใหม่กับคนเก่า
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

          หลังจากทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาปีกว่า ก็เริ่มมีแฟนคลับจับสังเกตจากอินสตาแกรม เนื่องจากมีหลายภาพที่เหมือนไปเที่ยวด้วยกัน แม้จะไม่มีภาพคู่ก็ตาม กระทั่งทั้งคู่ยอมรับว่ากลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง หลังจากฝ่ายชายขอโอกาส ซึ่งระหว่างที่เลิกกันไปทั้งคู่ก็ไม่ได้มีใครเลย

          ปราง ยอมรับว่า ครั้งแรกที่คบกันทั้งคู่ยังเด็ก แต่รอบสองนี้ ทั้งคู่โตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เข้าใจกันและกันมากขึ้น พร้อมที่จะปรับตัวหากันทั้งสองฝ่าย ทำให้รักครั้งนี้ลงตัวอย่างมาก ครอบครัวของปรางก็ยอมรับโต้ง ได้เจอและพูดคุยกันปกติ มีไปกินข้าวและไปที่บ้านของปรางด้วย

โต้ง คุกเข่าขอแต่งงาน ปราง ที่นิวยอร์ก
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

          ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 โต้งได้คุกเข่าขอแต่งงานปราง จากทริปเที่ยวนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งปรางก็ตอบตกลงและสวมแหวนถ่ายรูปกับโต้ง
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

ชาวเน็ตเริ่มจับสังเกต ปรางไม่สวมแหวนหมั้น
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

          ในช่วงเดือนมิถุนายน 2565 หลังปรางถูกขอแต่งงานได้ประมาณ 5-6 เดือน หลายคนเริ่มสังเกตว่าปรางไม่สวมแหวนหมั้นเหมือนช่วงแรก ๆ แต่ก็คิดว่าน่าจะเป็นเพราะติดถ่ายละคร อาจจะทำให้ไม่สะดวกในการถอดและใส่บ่อย ๆ
โต้ง โพสต์สตอรี่คล้ายข้อความบอกลา
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

          หลังมีข่าวโยงว่าโต้งและปรางอาจเป็นอีกคู่ที่เลิกกันตามข่าวลือ และเริ่มมีคนพูดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากขึ้น โต้งก็ออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์ต่าง ๆ ที่ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกับปราง พร้อมเขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า "I really appreciate every single moment with you in my life. And it will always b" (ฉันรู้สึกซาบซึ้งทุกช่วงเวลาที่มีคุณอยู่ในชีวิต และมันจะเป็นแบบนี้ตลอดไป)

          จากสตอรี่ของโต้งดังกล่าว หลายคนก็ไม่กล้าฟันธงว่านี่เป็นการง้อหรือการบอกลา อีกทั้งเมื่อไปส่องอินสตาแกรมของปราง ก็ไม่ได้เคลื่อนไหวอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่มีการโพสต์ภาพตอนไปเที่ยวทะเลและภาพโปรโมตละครเรื่อง "ฟ้าเพียงดิน" ที่กำลังจะถึงตอนอวสาน โดยปรางเขียนแคปชั่นว่า "#ฟ้าเพียงดินตอนจบ คืนนี้ ฝากด้วยนะคะ ขอบคุณที่เดินทางร่วมกันมาจนถึงวันนี้ เจอกันค่ะ :)" ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ว่า ไม่ว่าตอนจบจะเป็นยังไง ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งในจอและนอกจอ

นักข่าวดังฟันธง โต้ง - ปราง เลิกรากันจริง
โต้ง - ปราง

ภาพจาก Instagram twopee

          บอย วันบันเทิง มีการออกมายืนยันว่าทั้งโต้งและปรางได้จบความสัมพันธ์กันแล้วจริง ๆ โดยได้ข้อมูลมาจากแหล่งข่าวของทั้งสองฝ่าย ยืนยันว่าจบลงด้วยดี ไม่มีเรื่องของมือที่สาม แต่สาเหตุที่เลิกเป็นเพราะเวลาการใช้ชีวิตของทั้งคู่สวนทางกัน
ปราง เปิดใจเสียงสั่น ยอมรับเลิก โต้ง ทูพี ปิดฉากรัก 10 ปี

           วันที่ 23 สิงหาคม 2565 ปราง กัญญ์ณรัณ ได้ออกมาเปิดใจถึงกระแสข่าวเรื่องเลิกรา โดยยอมรับว่าเป็นความจริง ได้เลิกรากันมานาน 2 เดือนแล้ว ยืนยันว่าการปิดฉากรักครั้งนี้ไม่มีมือที่สาม แต่ขอไม่ลงดีเทล เพราะอยากให้เกียรติความรักที่สวยงามตลอด 10 ปีที่ผ่านมา มันคือโมเมนต์ที่สวยงามที่เกิดขึ้นจริง แม้ตอนนี้จะกลายเป็นความทรงจำที่ดีก็ตาม พวกเราก็จะเก็บมันไว้อย่างดี เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คอยซัพพอร์ตกันต่อไป 

           สำหรับโอกาสที่จะกลับมารีเทิร์นเหมือนครั้งก่อนหน้านี้ ปราง เผยว่า ได้คุยกันอย่างละเอียดแล้ว ถ้าปัจจุบันก็คิดว่ายังไม่มี แต่อนาคตไม่รู้ ตอนนี้ตัดสินใจที่จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเรียบร้อยแล้ว


**หมายเหตุ อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 19.20 น. วันที่ 23 สิงหาคม 2565

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดเส้นทางรัก 10 ปี โต้ง-ปราง คบกันจนสวมแหวนหมั้น จนถึงวันประกาศเลิกรา อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2565 เวลา 19:27:08 13,613 อ่าน
TOP