x close

แจ็คกี้ ชาเคอลีน ตอบแล้วจริงจังเรื่อง เกรท วรินทร แค่ไหน ? - เคลียร์ปมนางเอกที่ถูกลืม

          แจ็คกี้ ชาเคอลีน เคลียร์ชัดปลื้ม เกรท วรินทร จริงจังแค่ไหน ? พร้อมตอบประเด็นเป็นนางเอกที่ถูกลืม เล่นละครแต่ไม่ดังสักที มีน้อยใจ วาสนาไม่ดี บารมีไม่ถึง
แจ็คกี้ ชาเคอลีน

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

          เป็นสาวพลังบวกที่ใครอยู่ด้วยก็อารมณ์ดี สำหรับคุณแม่น้องบอง แจ็คกี้ ชาเคอลีน ล่าสุดในรายการ สารพัดเพื่อน ทางช่องยูทูบ KLODD CHANNEL ที่มี ปิงปอง ธงชัย เป็นพิธีกร ซึ่งแจ็คกี้ก็มาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับประเด็นที่ยังคงค้างคาใจใครหลายคนเกี่ยวกับเรื่องพระเอกที่แจ็คกี้แอบปลื้ม รวมถึงประเด็นดราม่าในการเป็นนางเอกที่ถูกลืม

          เริ่มจากเรื่องพระเอกที่แอบปลื้ม แจ็คกี้ เผยว่า ตนรู้จักกับ เกรท วรินทร มานานมาก ความประทับใจก็คือ ตนชอบผู้ชายแนวนี้ นอกจากเรื่องหน้าตาก็เป็นการเทกแคร์ดูแลคนอื่นของฝ่ายชาย ตอนแรกที่รู้จักไม่กล้าเข้าหา หลังจากนั้นก็ได้เจอกันอีกที่กองละคร

          ถือว่าเป็นชอตบุพเพสันนิวาสเลยก็ว่าได้ เพราะแจ็คกี้ไปถ่ายละครที่นั่น ฝ่ายชายก็มาเล่นฟิตเนสที่นั่น แถมยังมาทำยำขนมจีนให้กินอีกด้วย ตอนที่นั่งอยู่ด้วยกันหลายคนก็ได้ฟังการสนทนาของเกรทกับคนร่วมโต๊ะ มีแต่เรื่องธรรมะ เป็นคนดี เมื่อถูกถามว่าจริงจังเรื่องเกรทไหม แจ็คกี้ ตอบว่า ไม่จริง ตอนแรกที่มีข่าวกับ เก้า สุภัสรา ก็นึกว่าจริง แต่พอไปถาม เก้าบอกว่าไม่จริง

แจ็คกี้ ชาเคอลีน

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

           ส่วนเรื่องการทำงานในวงการ แจ็คกี้อยู่มาประมาณ 10 กว่าปีแล้ว เข้าปีที่ 13-14 ด้านปิงปองก็รู้สึกงงมากที่อยู่ดี ๆ ช่องก็เอาละครเก่าที่ตอนแรกไม่ได้ออกอากาศของแจ็คกี้กลับมาออนแอร์ ส่วนละครอีกเรื่อง น่าจะไม่ได้ออกอากาศ เป็นละครที่ถูกฝังไปในใต้พิภพ

           เมื่อถูกถามว่าไม่รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจบ้างเหรอ ถึงขนาดมีแฮชแท็กนางเอกที่ถูกลืม ซึ่งแจ็คกี้ก็ตอบว่า เรื่องนี้ไม่เศร้า เพราะหน้าตาไม่เหมือนเดิมแล้ว แถมยังต้องถ่ายในน้ำอีก ซึ่งแปลว่าจะไม่ได้แต่งหน้าเลย หลังถ่ายละครเรื่องนี้จบก็ไม่มีอะไรที่คิดว่าทำไม่ได้แล้ว เพราะถ่ายยากมาก

           สำหรับละครตั้งแต่เข้าวงการมา ถ่ายไปแล้วกว่า 30 เรื่อง เฉลี่ยปีละ 3 เรื่อง หรือบางทีก็อาจจะมากกว่านั้น มีไม่ออกอากาศแค่เรื่องเดียว ส่วนเรื่องความรู้สึกที่ว่าละครก็ดัง แต่ทำไมคนจำไม่ได้ แจ็คกี้ ตอบว่า มันเป็นความชินไปแล้ว มันหลายปีเกิน ความหวังอย่างนั้นมันจะมาช่วงปีแรก ๆ ที่เข้ามา แต่ด้วยความที่แจ็คกี้ชอบ เข้ามาในวงการแล้วรู้สึกอิ่มเอมกับการได้เป็นคนนั้นทีคนนี้ที บวกกับชอบบรรยากาศในกอง มันเลยลืม

          แต่ถ้าถามว่าน้อยเนื้อต่ำใจไหม แจ็คกี้ กล่าวว่า มันมีบ้างเป็นช่วง ๆ หวังลึก ๆ ว่าอยากดัง แต่ไม่อยากกดดันตัวเองมาก สมมติเล่นมาประมาณ 15 เรื่อง คนก็ยังจำไม่ได้ ก็คิดว่าชีวิตก็คงประมาณนี้แหละ จะอยู่แบบนี้ต่อไหม หรือว่าจะไปทำอย่างอื่น แต่รู้สึกว่าก็ยังอยากทำอยู่และยังจินตนาการตัวเองในเส้นทางอื่นไม่ออก เพราะชอบอันนี้มากที่สุด ยอมรับว่ามีบางจังหวะที่เห็นนักแสดงบางคนแล้วรู้สึกว่า เขาดูแทบไม่ต้องทำอะไรก็เหมือนจะดังขึ้นมาเลย ก็จะมีความอิจฉาเล็ก ๆ แอบน้อยใจตัวเอง ทำมาตั้งนานแต่บารมีไม่ถึง วาสนาไม่ดีเหมือนเขา

ขอบคุณข้อมูลจาก KLODD CHANNEL
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจ็คกี้ ชาเคอลีน ตอบแล้วจริงจังเรื่อง เกรท วรินทร แค่ไหน ? - เคลียร์ปมนางเอกที่ถูกลืม โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2565 เวลา 08:56:18 37,871 อ่าน
TOP