x close

ภาคต่อ ฟลุค สมัครบัตรไม่ผ่าน เฉลยเอาบัตรไปทำอะไร-แต้มในบัตรล้น จนแลกไมล์บินไม่ไหว

    ภาคต่อ ฟลุค เกริกพล ยังงง มีแต้ม 3 ล้าน สมัครบัตรเครดิตพื้น ๆ ไม่ผ่าน ล่าสุดสมัครบัตรผ่านแล้ว พบมีเซเลบอีกคนที่สมัครไม่ผ่านเหมือนกัน ทั้งที่เป็นตระกูลดังรู้จักกันทั้งประเทศ พร้อมชี้ อยากได้บัตรนี้ไปทำอะไร
ภาพจาก krirkphol

ภาพจาก krirkphol

           กลายเป็นดราม่าที่หลายคนงงตาแตก เมื่อฟลุค เกริกพล เจ้าพ่อบัตรเครดิตชื่อดัง ออกมาเผยว่าตนสมัครบัตรเครดิตธนาคารแห่งหนึ่งไม่ผ่าน ทั้งที่ปกติแล้ว จะมีแต่ธนาคารเชิญมาให้เป็นลูกค้า จนมีแต้มในบัตรเครดิตธนาคารแห่งหนึ่งกว่า 3 ล้านแต้ม คิดเป็นเงินที่ใช้จ่ายกว่า 40 ล้านบาท และยังเสริมอีกว่า นาตาลี เจียรวนนท์ ภรรยาของฟลุคก็สมัครไม่ผ่านเหมือนกัน

           อ่านเพิ่มเติม ฟลุค เกริกพล งงเลย สมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน โชว์แต้มบัตรอื่นให้ดูชัด ๆ ถึงกับอู้หู !
 

ภาพจาก krirkphol

ภาพจาก krirkphol

            ล่าสุด ฟลุคได้ออกมาบอกว่า เหตุที่ตนสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่าน เพราะส่งเอกสารแก้ไขไปเกินเวลา ระบบเลยปฏิเสธไปอัตโนมัติ ตอนนี้ทางผู้บริหารระดับสูงทราบเรื่องและได้เข้ามาดำเนินการเรียบร้อย ทำให้ตอนนี้บัตรของฟลุคและนาตาลีได้รับการอนุมัติแล้ว

            อย่างไรก็ตาม ฟลุคได้ออกมาเผยแล้วว่า บัตรที่ฟลุคสมัครคือ SCB My Travel ซึ่งเป็นบัตรสะสมไมล์จาก SCB โดยคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรได้นั้น ต้องมีอายุ 20-70 ปี และมีเงินเดือน 35,000 บาทต่อเดือน โดยเหตุผลที่ฟลุคสมัครบัตรนี้ เพียงเพื่อเอาไปใช้ส่วนลดโรงแรมในเครือ Hyatt ถึง 30% และพบว่า เติมตระกูล กมลวิศิษฏ์ ลูกชายของชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ก็สมัครบัตรเครดิตธนาคารนี้ไม่ผ่านเหมือนกัน

            นอกจากนี้ เมื่อฟลุคบอกว่าตนมีแต้มในบัตรกว่า 3 ล้านแต้ม ก็มีคนเข้ามาปรึกษาเพราะถือบัตรระดับเดียวกันกับฟลุค แต่ตอนนี้ธนาคารแห่งนี้ได้ขายกิจการไปให้ธนาคารอีกแห่ง และเกรงว่าบัตรที่ถือก็จะไม่คุ้มอีกต่อไป ซึ่งทำให้ฟลุคเข้ามาบอกว่า ตอนนี้ตนก็รอดูอยู่ว่าจะเป็นอย่างไร เพราะตนได้โยกคะแนนจากบัตร Ultima metal (บัตรเครดิตโลหะตัวที่สูงที่สุดของธนาคาร เกณฑ์พิจารณาคือต้องมียอดใช้จ่ายต่อปี 7-10 ล้านบาท และมีมูลค่าหลักทรัพย์ในพอร์ตการลงทุน 50 ล้านบาท) มาที่บัตรใบนี้ และเหตุที่ต้องถือบัตรใบนี้ เพราะไม่รู้ว่าจะเอาแต้มในบัตรไปไว้ไหน เอาไว้ใช้แลกไมล์บินจนบินไม่ทัน 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาคต่อ ฟลุค สมัครบัตรไม่ผ่าน เฉลยเอาบัตรไปทำอะไร-แต้มในบัตรล้น จนแลกไมล์บินไม่ไหว อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2565 เวลา 14:51:28 49,013 อ่าน
TOP