x close

เอ็มมี่ อมลวรรณ ปรี๊ด ! ทวงเงินลูกหนี้คดีแชร์ 30 ล้าน เห็นบางคนเสวยสุข จนต้องลั่น

          เอ็มมี่ อมลวรรณ ปรี๊ดแตกกลางวงสื่อ ทวงลูกหนี้คดีแชร์ 30 ล้าน ต้องมาตามใช้หนี้ทั้งที่ไม่ได้เป็นคนโกง เห็นบางคนใช้ชีวิตสุขสบาย ทำธุรกิจ ซื้อรถหรูขับ ถึงกับลั่น เอาเงินมาใช้กูด้วย !

          ทำเอานางแบบสาว เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม ถึงกับปรี๊ดแตก หลังพูดถึงเรื่องคดีแชร์ที่ถูกโกง แถมยังต้องมาใช้หนี้ยอดเกือบ 30 ล้านบาท โดยมีการฝากถึงลูกหนี้ที่เอาเงินไปว่าให้เอาเงินมาคืน เพราะตนยืนยันว่าไม่ได้โกง แต่ต้องมาตามใช้หนี้ เห็นบางคนใช้ชีวิตสุขสบายหลังได้เงินไป บางคนมีแบรนด์ขายของ เปิดกิจการส่วนตัว ซื้อรถหรูขับ ทำเอาเอ็มมี่ถึงกับลั่นว่า "เอาเงินมาใช้กูด้วย !"

          นอกจากนี้ เอ็มมี ยังบอกอีกว่า ถ้าวันหนึ่งสิ้นสุดคดีแล้ว ตนจะเอาคืนทุกคน แม้กระทั่งใครที่ทำให้เสียชื่อเสียง โดยอายุความคดีที่จะฟ้องได้มีประมาณ 5-10 ปี ตอนนี้ยังไม่สาย อยากให้รีบมาไกล่เกลี่ย ถ้าคิดว่ายังมีความเป็นคนมากพอ อยากให้นึกถึงวันที่เอ็มมี่ยื่นมือช่วยเหลือในวันที่ทุกคนแย่ พร้อมฝากถึงลูกหนี้บางคน อย่าเอาตำรวจผู้ใหญ่มาบีบ ถึงตนจะเป็นคนตัวเล็ก ๆ ไม่มีใครปกป้อง แต่ทุกวันนี้เชื่อว่าโซเชียลช่วยเอ็มมี่ได้

 เอ็มมี่ อมลวรรณ

          ล่าสุด (31 สิงหาคม 2565) เอ็มมี่ อมลวรรณ มีการโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเกี่ยวกับความคืบหน้าของเรื่องนี้ ระบุว่า "หลังจากคลิป #เอาเงินมาคืนกูด้วย ดังเพียงข้ามคืน ก็ได้มีหลาย ๆ คนติดต่อมา จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ โดยเฉพาะแบรนด์ที่หาดใหญ่ ดังนั้นขอเริ่มจากน้องคนสวยแบรนด์ดังหาดใหญ่ ยอด 5 ล้าน ไม่ต้องปลดบล็อกเฟซบุ๊กนะ ไม่ทันแล้ว เพราะได้ถ่ายคลิปการถูกบล็อกไว้หมดแล้ว

          รับเงินปุ๊บ ซื้อเบนซ์ป้ายแดงสีดำปั๊บ แต่บล็อกไม่ให้เอ็มมี่เห็น โชคดีของอีเอ็มมี่มีคนแคปส่งมาให้ อันนั้นช่างมัน ไม่ใช่ประเด็น ประเด็นหลัก คือ หลักฐานที่หนูขอผ่อนพี่มีครบ แต่พอเห็นพี่เป็นคดีคงคิดว่า เย่ รอดแล้ว หายไปพร้อมหนี้และไม่มาผ่อน ไม่ติดต่อใด ๆ ทั้งสิ้น

          ขอบพระคุณพี่ ๆ ชาวหาดใหญ่ที่ทักเข้ามาและจะช่วยเหลือเอ็มมี่นะคะ ถ้าจะเคลียร์ ไกล่เกลี่ย ก็โทร. มาเบอร์มีนี่ ถ้าไม่มีก็จะให้ใหม่นะ อย่าให้คนอื่นต้องมารับโทษหรือรับกรรมแทนตัวเองสิ เนอะ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ็มมี่ อมลวรรณ ปรี๊ด ! ทวงเงินลูกหนี้คดีแชร์ 30 ล้าน เห็นบางคนเสวยสุข จนต้องลั่น อัปเดตล่าสุด 1 กันยายน 2565 เวลา 13:04:36 4,055 อ่าน
TOP