x close

อุงเอิง SPD ตอบสาเหตุที่ไม่กล้าบอกว่าเป็นเพื่อน เก๋ไก๋ - เคลียร์ชัด โอ๋ ๆ นะ ไม่ได้แซะ

          อุงเอิง SPD เคลียร์สถานะ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ตอบคำถามที่ไม่กล้าบอกว่าเป็นเพื่อน สไปร์ท SPD ตอบชัด ตอนทักไปหาอุงเอิง โสด 100 เปอร์เซ็นต์

          ถือเป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์สาวที่กำลังมาแรงในขณะนี้ สำหรับ อุงเอิง SPD ยูทูบเบอร์ในสังกัดบริษัทของ สไปร์ท SPD ซึ่งตอนนี้ช่องของอุงเอิงก็กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ มียอดผู้ติดตามกว่า 600,000 คน และมีเป้าหมายมุ่งสู่ 1 ล้านคน ตามโจทย์ที่ได้รับจากบอสใหญ่อย่างสไปร์ท

          อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ผ่านมา อุงเอิงก็เจอดราม่าจากชาวเน็ตถาโถมเข้ามาไม่น้อย ซึ่งล่าสุด (3 กันยายน 2565) อุงเอิงก็มีการทำคอนเทนต์เคลียร์ประเด็นดราม่าต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นผ่านทางช่องยูทูบ U.U eung โดยจั่วพาดหัวคลิปวิดีโอเอาไว้ว่า "มาเคลียร์ สถานะ เพื่อน ฟ้อง !?"

ก๋ไก๋ สไลเดอร์

ภาพจาก Instagram kaykai_ntch

อุงเอิง พาแม่มาร่วมเคลียร์ใจ หลังคนแซะเลี้ยงลูกยังไงถึงได้...

          โดยภายในคลิป อุงเอิงได้พาคุณแม่มาร่วมเคลียร์ใจและให้กำลังใจด้วย เพราะบางคำถามก็อ่อนไหวกับจิตใจ ซึ่งคุณแม่ก็ตอบคำถามที่มีคนแซะด้วยว่า เลี้ยงลูกอย่างไรถึงได้... (11.รด) อย่างนี้ คุณแม่ตอบว่า เลี้ยงลูกเหมือนคุณแม่ทั่วไป แม่ว่าลูกแม่ก็ดีในระดับหนึ่ง

          ส่วนที่เห็นว่าทำไมอุงเอิงเล่นแต่กับผู้ชาย จริง ๆ อุงเอิงก็เล่นได้กับเพื่อนทุกเพศมาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่เพื่อนผู้ชายจะเล่นแรง ๆ ด้วยได้มากกว่า อีกทั้งอุงเอิงก็เล่นกับผู้หญิงด้วย แต่มันไม่เป็นประเด็น

โดนด่าขนาดนี้จะฟ้องไหม ?

          สำหรับเรื่องที่มีคนถามเข้ามาว่าโดนด่าขนาดนี้จะฟ้องไหม อุงเอิง ตอบว่า ใจจริง ๆ ไม่เคยคิดจะฟ้อง เพราะบางทีมันก็เป็นเรื่องไร้สาระที่คนเข้าใจผิดแล้วไปพิมพ์ด่า จนกระทั่งรู้สึกว่ามันรุนแรงเกินไป เริ่มบิดเบือนความจริง มีคนเอาคำพูดอุงเอิงไปตัดต่อใหม่ให้ความหมายเปลี่ยน ให้คนเข้าใจผิด จึงเริ่มมีความคิดว่าอยากจะดำเนินการอะไรสักอย่าง เพื่อเป็นตัวอย่าง เพราะอุงเอิงไม่ได้โดนคนเดียว แต่ทีมงานโดนด้วย

          ยอมรับตรง ๆ ว่า ไม่ใช่คนที่อยากดัง อยากรวย แต่ที่อยากมีชื่อเสียงขึ้นมาเพราะอยากทำให้สังคมน่าอยู่ขึ้น ใจหนึ่งอยากฟ้อง แต่ก็มีส่วนที่กังวล เพราะอยากทำให้ใจคนที่มาด่าสงบขึ้น ถ้าไปฟ้อง ใจเขาจะยิ่งร้อน กลัวว่าเขาจะแรงขึ้น กลายเป็นว่าอุงเอิงเป็นต้นเหตุที่ทำให้เขาร้ายขึ้น

เคลียร์ประเด็น "โอ๋ ๆ นะ" เรียก "คุณเก๋" คนมองแซะ เก๋ไก๋ สไลเดอร์

          ประเด็นที่อุงเอิงพูดว่า "โอ๋ ๆ นะ" ไม่คิดว่าจะกลายเป็นดราม่าได้ ทั้งที่ไม่เคยพาดพิงใคร ไม่เคยคิดร้ายกับใคร ไม่คิดว่าคำ ๆ นี้จะเปลี่ยนไปเป็นมุมลบได้ ส่วนเรื่องที่เคยเอ่ยถึง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ซึ่งมีคนไปตีความคำพูดใหม่ว่า เก๋ไก๋จะลดตัวลงมาถ่ายคลิปด้วยเหรอ ยืนยันว่าไม่เคยพูดประโยคนี้มาก่อน ซึ่งเมื่อดูคลิปจริง ๆ อุงเอิงพูดว่า "คุณเก๋เขาจะอยากทำคลิปกับพี่ไหม หมายถึงว่าเขาเป็นถึงระดับ 15 ล้านซับค่ะน้อง ๆ พี่เพิ่ง 3 แสนซับ พี่จะแบบว่า..ไปมีสิทธิ์อะไรเล่า"

          อุงเอิง เล่าเหตุการณ์นี้ว่า ตนให้เกียรติเก๋ไก๋ ที่เรียกว่า "คุณเก๋" เพราะไม่เคยคิดในมุมร้ายว่าจะเป็นการแซะหรือกระแนะกระแหน เรียก "คุณ" เพราะให้เกียรติจริง ๆ เพราะเป็นคนที่ประสบความสำเร็จ มียอดผู้ติดตาม 15 ล้านซับ ส่วนอุงเอิง 3 แสนซับ ซึ่งในไลฟ์ที่อุงเอิงพูดไปก็เพราะมีคนอยากให้อุงเอิงไปถ่ายคลิปด้วย แถมอ่านข้อความไปเกินครึ่งประโยคแล้ว ถ้าไม่ตอบคำถามคนก็จะมองว่ามีปัญหากันหรือเปล่า

          ส่วนเรื่องการร่วมงาน ถ้าพูดตามตรง ตนก็ยังไม่มีสิทธิ์จะไปขอร่วมงาน เพราะตนเพิ่งเริ่มทำ ส่วนเก๋ไก๋เป็นถึงระดับตำนาน สิ่งที่พูดต้องการจะสื่อแค่นี้ แต่คนก็เอาไปตีความต่าง ๆ นานา พร้อมฝากขอโทษถึงเก๋ไก๋และแฟนคลับ

ตอบคำถาม เป็นเพื่อนกับเก๋ไก๋จริงไหม ?

          มีชาวเน็ตถามเข้ามาว่า เก๋ไก๋บอกว่าเป็นเพื่อนกับอุงเอิงจริงไหม ? อุงเอิง ตอบว่า ตนไม่กล้าคิดว่าเป็นเพื่อนเขาได้ หนึ่งคืออาจจะเคยอยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่อยู่กันคนละโซน ซึ่งตอนอยู่ที่โรงเรียนก็ไม่เคยคุยกันเลย จึงไม่กล้านับว่าตัวเองเป็นเพื่อนกับเขา

          ส่วนเรื่องที่เห็นว่าไปเที่ยวด้วยกัน ต้องเท้าความก่อนว่ากลุ่มเพื่อนของอุงเอิงมีทั้งหมด 4 คน ตอนที่จบมัธยมปลายก็ถือเป็นครั้งแรกในการเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อน ซึ่งไม่มีใครขับรถเป็นเลย สรุปก็แค่เป็นการติดรถไป อยู่ด้วยกันแค่ช่วงเวลาหนึ่งแล้วก็ไปเที่ยวต่อ มีการมานั่งสรุปกับเพื่อนด้วยว่าได้คุยอะไรกับสไปร์ทและเก๋ไก๋บ้าง สนิทกันถึงขั้นไหน ซึ่งก็ได้ความว่า คุยกันครั้งนั้นแค่ครั้งเดียวและคุยกันแบบนับประโยคได้ กระทั่งวันที่สไปร์ททักมา ซึ่งสไปร์ทก็ขอเคลียร์เรื่องมือที่สามว่าไม่มี ตอนที่ทักอุงเอิงไปคุยเรื่องงาน ยืนยันว่าโสด 100%

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุงเอิง SPD ตอบสาเหตุที่ไม่กล้าบอกว่าเป็นเพื่อน เก๋ไก๋ - เคลียร์ชัด โอ๋ ๆ นะ ไม่ได้แซะ โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2565 เวลา 22:59:45 50,468 อ่าน
TOP