x close

แต่งตัวไปดูหนัง ไอเดียง่าย ๆ สวยชิล แถมคล่องตัว

          แต่งตัวไปดูหนัง แต่งยังไงให้ชิค แถมคล่องตัว ลุก-นั่งสบาย ดูหนังได้แบบชิล ๆ มาดูกันเลยว่าไปดูหนังแต่งตัวยังไงดี กับไอเดียที่เรานำมาฝากกัน

          เวลาออกนอกบ้าน เชื่อว่ากิจกรรมหนึ่งที่หลายคนโปรดปรานเลยก็คือการดูหนัง เพื่อเสพความสนุก ช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย และที่สำคัญการถ่ายรูปเช็กอินหน้าโรงหนังก็เป็นกิจกรรมที่ชิคไม่เบา ดังนั้นการเลือกเสื้อผ้าและเทคนิคแต่งตัวในการไปดูหนังจึงเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจ เพื่อให้ดูเป็นเจ้าแม่แฟชั่นที่อินเทรนด์ตลอดเวลา เห็นไหมล่ะว่าแต่งตัวไปดูหนังก็ต้องคิดเหมือนกันนะ

          ทั้งนี้ เป็นที่ทราบกันว่าในโรงหนังนั้นแอร์เย็นมาก การแต่งตัวไปดูหนังจึงจำเป็นต้องเลือกใส่เสื้อแขนยาวหรือกางเกงขายาว เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น จะได้ดูหนังได้อย่างมีความสุข สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีแพลนกำลังจะไปดูหนังในช่วงนี้ และกำลังคิดว่า ไปดูหนังแต่งตัวยังไงดี กระปุกดอทคอมก็มีไอเดียแต่งตัวไปดูหนังมาฝากกัน รับรองว่าคล่องตัว ใส่สบาย แถมถ่ายรูปออกมาสวยอีกต่างหาก

1. แต่งตัวไปดูหนัง : เสื้อยืด

แมตช์เสื้อยืดครอปท็อปเข้ากับกางเกงวอร์มขายาว ได้ลุคสปอร์ต เท่ปนเซ็กซี่ แถมคล่องตัวด้วย

เสื้อยืดธรรมดา จับมาผูกด้านหลังให้เข้ารูป ใส่กับกางเกงยีนส์สกินนี่ โชว์หุ่นเป๊ะ แต่ยังเท่ แถมไม่หนาวขาด้วยนะ

แมตช์เสื้อยืดโอเว่อร์ไซซ์เข้ากับกางเกงขายาวตัวโคร่งด้วยโทนสีใกล้เคียงกัน ง่าย ชิล แต่ดูดี

ใส่เสื้อยืดโอเว่อร์ไซซ์กับกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบ มองไกล ๆ เหมือนใส่เสื้อยืดตัวเดียว เปรี้ยวปนเท่

2. แต่งตัวไปดูหนัง : เสื้อคลุม

เสื้อยืดธรรมดากับกางเกงยีนส์ขาด ลองสวมเสื้อสูททับเข้าไป ดูดีมีสไตล์ แถมอุ่นด้วย พร้อมดูหนังตลอดเรื่อง

แมตช์เสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามเข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นแล้วคลุมทับด้วยแจ็กเก็ตยีนสีเดียวกับกางเกง คอมพลีตลุคด้วยรองเท้าผ้าใบ น่ารักมาก ๆ

คุมโทนความน่ารักแบบสายหวาน โดยแมตช์เสื้อกล้ามสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีกากี แล้วคลุมทับด้วยคาร์ดิแกนสีครีม

หรือจะคุมโทนแบบแฝงความเท่ กับเสื้อกล้ามครอปท็อปที่แมตช์กับกางเกงขายาวสีครีม มีแจ็กเก็ตสีเดียวกันคลุมไหล่ไว้ หนาวเมื่อไหร่ก็หยิบมาสวมเลย

ใส่เสื้อกล้ามกับกางเกงขายาวสีหวาน แล้วคลุมทับด้วยคาร์ดิแกนตัวใหญ่ ได้ฟีลหวานปนเท่ แถมอุ่นแน่นอน

3. แต่งตัวไปดูหนัง : เสื้อเชิ้ต - เสื้อติดกระดุม

เท่สุด ๆ ด้วยการใส่เสื้อเชิ้ตโอเว่อร์ไซซ์กับกางเกงขากว้าง ติดกระดุมเสื้อเชิ้ตแค่ 2 เม็ด ให้เสื้อแหวกได้ จะได้ไม่เรียบร้อยเว่อร์ แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสักคู่ ชิค ๆ ชิล ๆ

เอาใจสาวหวานสไตล์น่ารักด้วยการแมตช์คาร์ดิแกนกับกระโปรงเทนนิส ติดกระดุมเสื้อให้ครบ แล้วเติมแอคเซสซอรี่เพิ่มอีกนิด ไปดูหนังเสร็จไปคาเฟ่ต่อได้ด้วย

ง่ายสุด ๆ กับการแมตช์เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวเข้ากับกางเกงยีนส์ขายาว เลือกทรงเชิ้ตและทรงกางเกงที่ชอบได้เลย ใส่สบาย คล่องตัว แถมไม่ต้องคิดเยอะ

4. แต่งตัวไปดูหนัง : เสื้อแขนยาว

ใส่เสื้อโปโลแขนยาวกับกางเกงขาสั้น ชิลสุด ๆ แต่เท่ไม่เบา

เสื้อคอเต่าแขนยาวเข้ารูป ใส่กับกางเกงยีนส์ขากระบอก เป๊ะเว่อร์ แถมอุ่นสบายชัวร์

คนขี้หนาวต้องลองลุคนี้เลย แมตช์เสื้อสเวตเตอร์แขนยาวแบบโอเว่อร์ไซซ์เข้ากับกางเกงขายาวและรองเท้าผ้าใบ ง่าย ๆ เท่ ๆ และอุ่นแน่นอน

          ได้ไอเดียแต่งตัวไปดูหนังกันแล้ว ครั้งต่อไปถ้าจะเข้าโรงหนังก็อย่าลืมนำลุคเหล่านี้ไปเป็นแนวทางปรับให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองกันดูนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram mewnittha, junji_junp, mint_chalida, narinnarinrak, bellacampen, green_ausadaporn, frungnarikunn, nichaphatc, sk8soxer, thanaerngnin, chuu_official, preawwnp, kemisarap, pimprapa.t, fayefayeye

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แต่งตัวไปดูหนัง ไอเดียง่าย ๆ สวยชิล แถมคล่องตัว อัปเดตล่าสุด 12 กันยายน 2565 เวลา 13:57:32 19,262 อ่าน
TOP