เล่นเอาขาเมาท์นั่งไม่ติดที่อีกแล้ว เมื่อล่าสุด (6 กันยายน 2565) เจ๊มอย108 V1 ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวของแม่บ้านที่ออกมาแฉวีรกรรมแสบของดาราดังคนหนึ่ง หลังจ้างงานไปแล้ว แต่กลับโดนทำไม่ดีใส่
โดยโพสต์ระบุว่า ถูกดาราจ้างให้ไปเลี้ยงหมา 24 ชั่วโมง และไม่ให้นอน ให้พักจริง ๆ แค่ 1 ชั่วโมง แถมยังต้องทำงานบ้านทุกอย่าง ทั้ง ๆ ที่แค่จ้างไปเลี้ยงหมา แถมยังให้กินข้าวในชามเดียวกับที่ใช้คลุกข้าวให้หมา พอจะลาออกก็ไม่ให้ออก ต้องมีคนมาแทนก่อน พอมีคนมาแทนก็ไล่ไปไม่ดูดำดูดี แถมยังไม่ให้ค่าแรง เพราะออกค่ารถให้แล้ว
"จะเล่าประสบการณ์ชีวิตที่ไปทำงานบ้านดาราดัง เราเดินทางไปรามอินทราวันที่ 29 สิงหา ตอนคุยก็ว่าดูแลน้องหมาน้องแมวอย่างเดียวงานบ้านไม่ต้องทำเพราะมีแม่บ้านอยู่แล้วพอไปถึงงานบ้านทุกอย่างต้องทำจ้า ทำงานเลี้ยงน้องหมา 24 ชั่วโมง ห้ามนอนจะให้นอนพักจริง ๆ ตอนที่ไม่มีงานจริง ๆ ได้นอนแค่ 1 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้น จานที่เอาไปคลุกข้าวหมาก็ให้เราใช้จานอันนั้นกินข้าว นี่บ้านดาราดังนะคะอะไรคือเข้าห้องน้ำแล้วไม่ล้าง
เราทำไม่ไหวเราขอลาออก บอกให้รอคนใหม่ก่อนแล้วค่อยไปเราก็รอ พอมีคนใหม่เข้ามาไล่เรากับน้องออกเลยจ้า เราขอนอนคืนหนึ่งก็ไม่ยอมจะส่งเราไปนั่งรถตู้ แต่เราไม่ไปเราบอกว่าถ้าเกิดอยากให้กลับจริง ๆ ต้องออกค่ารถให้แล้วหารถส่วนตัวไปส่งถึงที่ เขาก็หาแท็กซี่แล้วออกค่ารถให้แต่ค่าแรงที่เรากับน้องทำได้ 3 วันไม่ให้ค่ะ แล้วที่บอกว่าตอนมาคือจะจ่ายค่ารถให้ก็ไม่ให้วีรกรรมของบ้านนี้มันเยอะกว่านี้นะคะแต่พูดไม่หมดจริง ๆ อยากรู้ว่าใครทักมานะคะ"





