x close

มิ้วกี้ ไปรยา ออกเดต สุลักษมิ์ มิสแกรนด์ โชว์จูบออกอากาศ คนจิ้นหนัก เคมีดีมาก !

          มิ้วกี้ ไปรยา ทำแฟนคลับเขินจนจิกหมอน โพสต์รูปจูจุ๊บสาวเท่ สุลักษมิ์ ดีกรีมิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี 2022 คนจิ้นหนัก เคมีดีมาก !
มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Milky Praiya

         เรียกว่าทำแฟน ๆ เขินจนจิกหมอนแทบขาด หลังจากที่ยูทูบเบอร์สาว มิ้วกี้ ไปรยา โพสต์ภาพจูจุ๊บปากกับสาวสวยสุดเท่อย่าง สุลักษมิ์ ที่มีดีกรีเป็นถึงมิสแกรนด์สุราษฎร์ธานี 2022 พร้อมเขียนข้อความชวนให้สงสัยว่านี่เป็นการเปิดตัวคบกันหรือเป็นคอนเทนต์ ซึ่งมีใจความระบุว่า...

          "First kisses ในทุกความสัมพันธ์ไม่มีใครกำหนดได้ ว่าแบบไหนผิดหรือถูก ทุกความสัมพันธ์ไม่ว่าจะรูปแบบไหนสวยงามเสมอ มิ้วกี้เคยมองว่าตัวเราเองต้องคู่กับผู้ชายเท่านั้น ตั้งแต่เป็นโสดก็ได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างในชีวิต ได้เปิดใจกับอะไรที่ไม่เคยได้ทำ และได้เห็นโลกกว้างขึ้น และรู้ว่าเรารักตัวเองมากพอ และพอที่จะแบ่งให้คนอื่น ไม่ว่าคน ๆ นั้นจะเป็นใคร หรือในรูปแบบไหน เรารักที่เราเป็นตัวเอง และรักที่คนคนนั้น และเปิดใจยอมรับกับความรักที่สวยงามในทุกรูปแบบ"

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Instagram milkypraiya

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Milky Praiya

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Milky Praiya

           ก่อนที่มิ้วกี้จะมาเฉลยผ่านทางช่องยูทูบว่า มีโอกาสได้เจอกับสุลักษมิ์แล้วรู้สึกประทับใจ ได้คุยกันอยู่แป๊บหนึ่งและแลกอินสตาแกรมกัน ซึ่งสุลักษมิ์ก็มีการติดตามมิ้วกี้อยู่ก่อนแล้ว ตอนนั้นมิ้วกี้ไลฟ์อยู่ สุลักษมิ์ก็บอกว่ามาเดตด้วยกันไหม 1 แมตช์ ทำเอามิ้วกี้ตื่นเต้นจนปากสั่น

            โดยวันที่ออกเดต มิ้วกี้ก็มีการขับรถไปรับ เปย์แว่นตาแบรนด์เนมให้ พร้อมพาไปกินโอมากาเสะ มีโมเมนต์คล้องแขนกันกินซูชิ ป้อนให้กัน แถมหลังกินเสร็จก็ยังพาไปทำกิจกรรมที่สุลักษมิ์ชอบอีกด้วย ซึ่งก็คือการวาดรูปนั่นเอง แน่นอนว่าโมเมนต์หวานมีได้ทุกที่ พอมาถึงแกลลอรี่วาดภาพ สุลักษมิ์ก็สอนมิ้วกี้วาดรูปและผลัดกันใส่ผ้ากันเปื้อนแบบแนบชิดให้ด้วย

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Milky Praiya

มิ้วกี้ ไปรยา

ภาพจาก Milky Praiya

             จากนั้นก็มาเล่นเกมชวนเขิน อย่างการจ้องตากันแล้วห้ามหัวเราะ คนแพ้ต้องหอมแก้มอีกฝ่าย ซึ่งเกมแรกสุลักษมิ์ก็แพ้ไป เพราะกะพริบตาก่อน แต่คนที่เขินที่สุดก็คือมิ้วกี้ เพราะโดนหอมแก้มไปฟอดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีเกม "จริงหรือกล้า" ที่ต้องเลือกว่าจะตอบคำถามแนว 18+ หรือจะเลือกโดนทำโทษ ซึ่งเกมนี้มิ้วกี้เป็นฝ่ายแพ้ จึงต้องจูจุ๊บอีกฝ่าย บอกเลยเกมนี้ทำมิ้วกี้เขินจนไปไม่เป็น ส่วนแฟน ๆ ของทั้งคู่มาคอมเมนต์สนั่น ชอตนี้เขินไม่ไหวจริง ๆ !
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิ้วกี้ ไปรยา ออกเดต สุลักษมิ์ มิสแกรนด์ โชว์จูบออกอากาศ คนจิ้นหนัก เคมีดีมาก ! อัปเดตล่าสุด 7 กันยายน 2565 เวลา 19:53:09 19,071 อ่าน
TOP