x close

เอมี่ ทุบไม่ยั้ง จับโป๊ะสามีจะไปหาสาวที่หาดใหญ่ ลั่นกลางแชตกลุ่มเพื่อน ไอ้รวย !

          เอมี่ กลิ่นประทุม เผาสามี ซี ศิวัฒน์ แบบไม่มีกั๊ก เกือบไม่ได้แต่งงาน จับโป๊ะสามีจะไปหาผู้หญิงอื่นที่หาดใหญ่ รู้แล้วของขึ้น พิมพ์ถล่มด่ากลางแชตกลุ่มเพื่อน ไอ้รวย !
เอมี่ กลิ่นประทุม

ภาพจาก Instagram amy_klinpratoom

          โดนคุณสามี ซี ศิวัฒน์ เมาท์ออกรายการมาเยอะแล้ว ล่าสุด (8 กันยายน 2565) เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ขอมาเผาสามีคืนบ้างในรายการ สารพัดเพื่อน ทางช่องยูทูบ KLODD CHANNEL ที่มี ปิงปอง ธงชัย เป็นพิธีกร โดยเริ่มจากเรื่องที่โดนเมาท์ว่าเป็นคนเยอะก่อนเลย เอมี่ยอมรับตรง ๆ ว่าเป็นคนเยอะจริง เปิดเผยไปเลยว่าเยอะ แต่ซีที่บอกว่าตัวเองเป็นคนง่าย ๆ อะไรก็ได้นั้น ความจริงก็เป็นคนเยอะเหมือนกัน ผู้จัดการรู้ ช่างแต่งหน้าทำผมรู้
          ส่วนเรื่องที่บอกว่าเอมี่เมาแฮงก์ทุกวัน จนไม่ได้เจอหน้ากัน ความจริงมันไม่ใช่ ซีต่างหากที่เปลี่ยนไป อยู่ดี ๆ ก็กลายเป็นคนตื่นเช้า คนแก่เท่านั้นที่ทำแบบนี้ พอบ่าย 3 ง่วงนอนแล้ว คนที่จะงีบตอนกลางวันมีแค่อนุบาลกุ๊กกู๋กับคนแก่ ซีกินข้าวตอน 7 โมงเช้า พอเอมี่ตื่นมาจะไปเจอหน้าสามีตอนไหน

          ซีชอบไปพูดว่าเอมี่ปาร์ตี้แล้วชอบกินเหล้าให้เมาแบบตายกันไปข้าง ความจริงมันไม่ใช่ แค่ดื่มกรุบกริบระหว่างกินดินเนอร์ เรื่องที่กินเหล้า 3 วัน 2 คืน นั่นมันวันเกิด เอมี่อายุ 40 แล้ว ก็ต้องฉลอง ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมเป็น 2 วัน 3 คืน จริง ๆ แล้ว เอมี่จะกินฉลองวันเดียวเท่านั้น แต่ซีดันไปจัดงานเซอร์ไพรส์ก่อนวันที่เอมี่นัดทุกคนมาเลี้ยง

           พอเพื่อนมาปุ๊บ เอมี่ก็ต้องกินเหล้ากับเพื่อน นั่นคือ 1 งาน แถมก่อนหน้าวันที่โดนเซอร์ไพรส์ก็เพิ่งไปกับครอบครัวมา กลายเป็นวันที่ต้องพักไม่ได้พัก อีกทั้งซียังขึ้นนอนก่อน เอมี่ก็ต้องอยู่ดูแลแขก พร้อมด่าสามีขำ ๆ "ไม่มีมารยาท ไอ้ซีเนี่ย" มาถึงวันปาร์ตี้จริง ยอมรับว่าจะตายอยู่แล้ว แต่ก็ต้องทำตัวสดชื่นต้อนรับแขก ซีก็ดันมาเทแขกไปนอนอีก อยู่แค่แป๊บเดียว พร้อมบ่นอุบ เหนื่อยเพราะสามี ทั้งที่ไม่ได้อยากกินเหล้าเลย

          มาถึงเรื่องเด็ดที่ว่า ตอนคบกัน ซีจะไปหาผู้หญิงอื่น ทำเอาเอมี่ถึงขั้นจะไม่แต่งงานด้วย ปกติไม่เคยเช็กโทรศัพท์มือถือ แต่ก็รู้ว่าซีมีกลุ่มเพื่อนที่หาดใหญ่คุยแชตกันตามประสาผู้ชาย พอถามว่าคุยอะไรกัน หัวเราะคิกคัก ซีก็จะบอกว่าไม่มีอะไรและชอบแอบคุย ดูมิพิรุธ พอถามรหัสที่จะเข้าไปดูในกลุ่ม ซีก็บอกมันไม่ใช่เรื่องที่ควรจะดู เอมี่ก็ยิ่งสงสัยหนัก

           จนวันหนึ่งซีเปลี่ยนโทรศัพท์ มีโทรศัพท์ 2 เครื่อง แล้วอยู่ดี ๆ แชตจากโทรศัพท์เก่าก็ดังขึ้นมา เอมี่ก็จำได้ว่าเป็นกลุ่มเพื่อนหาดใหญ่ เปิดแชตดูถึงกับร้องโอ้โห มีการส่งรูปผู้หญิงเอยอะไรเอย ได้อ่านแชตก็มีเพื่อนคนหนึ่งพิมพ์ว่า "น้องคนนี้ไง ที่เขาบอกคิดถึงพี่ซี เขารออยู่" ซึ่งประโยคเด็ดของซีก็คือ "โอเค เดี๋ยวบอกเมียว่าไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่เหมือนเดิม" ใช้คำว่า "เหมือนเดิม" ด้วย ทำเอาเอมี่ถึงกับของขึ้น แคปแชตส่งเข้ามือถือตัวเอง และทนไม่ไหวจนต้องพิมพ์ส่งเข้าไปในกรุ๊ปว่า "ไอ้รวยยยยยยยยย อะไรกันนักหนา"

           จากนั้นเพื่อนในกลุ่มก็เงียบ ๆ งง ๆ กันไป ทำไมซีดูมี 2 คน ถามเองตอบเอง ซึ่งซีก็พิมพ์มาว่า "แมนนี่เหรอ.. เค้าคุยเล่นกัน" (แมนนี่ เป็นชื่อเล่นที่ซีใช้เรียกเอมี่) ได้เห็นแบบนี้ เอมี่ก็พิมพ์สบถด่าไม่ยั้ง "คุยเล่นพ่อมึ..เหรอ !" และบอกซีว่าไม่ต้องกลับมาบ้านอีก ก่อนวางโทรศัพท์ดังปั้ง หลังจากเหตุการณ์วันนั้นซีก็ไม่ได้ไปโชว์ตัวที่หาดใหญ่อีกเลย

เอมี่ กลิ่นประทุม

ภาพจาก Instagram amy_klinpratoom

           ทั้งนี้ เรื่องราวเมาท์สามีแบบแซ่บ ๆ จากเอมี่ยังมีอีกเพียบ สามารถรับชมทั้งหมดได้ในรายการ สารพัดเพื่อน ทางช่องยูทูบ KLODD CHANNEL
ขอบคุณข้อมูลจาก KLODD CHANNEL
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมี่ ทุบไม่ยั้ง จับโป๊ะสามีจะไปหาสาวที่หาดใหญ่ ลั่นกลางแชตกลุ่มเพื่อน ไอ้รวย ! อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2565 เวลา 21:50:19 61,578 อ่าน
TOP