x close

แรงมาก ! สาวแฉ ดารา ป. ทำอาหารกระเด็นใส่ บอก Sorry แถมด่าไม่มีมารยาท !?

          สาวอัดคลิปลง TikTok แฉดาราสาว ทำอาหารกระเด็นใส่ บอกแค่ Sorry พอไม่ตอบ กลับโดนดาราด่าไม่มีมารยาท บอกอักษรย่อชัด ๆ มาเต็มทั้งชื่อเล่นและชื่อจริง
 
 สาวอัดคลิปลง TikTok แฉดาราสาว

          เป็นประเด็นร้อน ๆ ที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ตอนนี้ สำหรับกรณีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งโพสต์คลิปเล่าเหตุการณ์ไปรับประทานอาหารที่โรงแรมแห่งหนึ่งระดับมิชลินสตาร์ ตอนตักอาหารเขาก็คุยเล่นคิกคัก แล้วอาหารก็กระเด็นหล่นโดนเสื้อสูทของเธอ ลากถึงกางเกง ซึ่งใส่ชุดสีขาวอยู่ ยังไม่ทันได้อาหารก็เจอแบบนี้เลย
 

          ดาราสาวคนนี้ชื่อเล่น ป ปลา ชื่อจริง อ อ่าง ดาราก็หันมาขอโทษ บอกว่า "Sorry" เธอก็มองหน้า ยังไม่ได้ตอบอะไร ในใจคิดว่าเป็นคนไทย แต่พูดภาษาอังกฤษ คิดว่าเป็นดาราหรือเปล่านะ เธอคนนั้นก็ค้อนหันขวับ เธอก็หันไป ไม่ได้คิดอะไร แล้วได้ยินอีกฝ่ายด่าว่า "no manner" เธอเลยตอบกลับว่า "why you say other people no manner, you think other people don't understand what you say?"
 

 สาวอัดคลิปลง TikTok แฉดาราสาว

          จากนั้นอีกฝ่ายก็พูดใหม่เป็นภาษาไทยว่า "ไม่มีมารยาท" เธอเลยตอบกลับไปว่า "คุณนั่นแหละไม่มีมารยาท" เขาบอกฉันขอโทษคุณแล้ว ในใจก็คิดว่าขอโทษแล้ว แต่คำขอโทษคือทำเสื้อผ้าเลอะ น่าจะพูดอีกสักหน่อยว่าเป็นอะไรไหมคะ ขอโทษจริง ๆ นะคะ ถ้าเป็นแบบนี้ก็จะตอบว่าไม่เป็นไรค่ะ ใช่น้อง ป. ไหมคะ อาจจะขอถ่ายรูปซะเลย แม้จะไม่ใช่คนบ้าดารา
 

          ส่วนตัวมองว่ามัวคุยเล่นจนอาหารตกใส่คนอื่น ขอโทษคำเดียวมันอาจจะไม่พอ คือเขาขอโทษแล้วก็คิดว่าจบ แต่เธอก็ไม่ได้ตอบ เพราะคิดว่าเสื้อผ้าเลอะ แต่เธอไม่ตอบทำไมต้องด่าด้วย แทนที่จะต่างคนต่างจบ แต่เขาด่ามา 2 รอบ โดยแคปชั่นของเจ้าของคลิปบอกว่า
 

 สาวอัดคลิปลง TikTok แฉดาราสาว

          "เป็นดารายิ่งต้องทำตัวน่ารัก ไม่ใช่ทำแบบนี้ มาด่าคนอื่นก่อน และพอย้อนถามคุณด่าชั้นทำไม เค้าบอก เค้าคุยกะเพื่อนเค้า แต่มันด่าพี่ว่าพี่ไม่มีมารยาท มันนั่นแหละที่ไร้มารยาท คำขอโทษบางทีมันยังไม่พอ ควรแสดงความจริงใจมากกว่านี้ เช่น เสื้อสีขาวพี่เลอะมั้ยคะเป็นอะไรมั้ย"
 

          งานนี้ก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์คาดเดาว่าดาราสาวคนดังกล่าวคือใครกันเพียบ ซึ่งเจ้าของคลิปก็มีการตอบกลับคนที่ทายถูกด้วย ส่วนทางดาราสาวจะออกมาโต้ตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้หรือไม่ อย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

 

 สาวอัดคลิปลง TikTok แฉดาราสาว

 สาวอัดคลิปลง TikTok แฉดาราสาว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แรงมาก ! สาวแฉ ดารา ป. ทำอาหารกระเด็นใส่ บอก Sorry แถมด่าไม่มีมารยาท !? อัปเดตล่าสุด 14 กันยายน 2565 เวลา 13:20:22 46,939 อ่าน
TOP