x close

กระปุก พลอยนิรา ประวัติดารานางแบบสาวแซ่บ หวานใจ กระทิง ขุนณรงค์

          กระปุก พลอยนิรา เปิดประวัติดารานางแบบสาวสวยแซ่บครบรส หวานใจ กระทิง ขุนณรงค์ ที่บอกเลยว่าคลั่งรักแฟนหนุ่มหนักมาก
กระปุก พลอยนิรา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kapookphat

          เรียกได้ว่าตอนนี้แทบไม่มีใครไม่รู้จัก กระปุก พลอยนิรา ดารานางแบบสาวสวย หวานใจของพระเอกหนุ่ม กระทิง ขุนณรงค์ เพราะตอนนี้มีงานแสดงเข้ามารัว ๆ แถมล่าสุดเธอยังให้สัมภาษณ์กับข่าวบันเทิงช่องหนึ่งว่า เป็นวาสนาของเธอมาก ๆ ที่มีแฟนแบบหนุ่มกระทิง และเชื่อว่าเธอก็เป็นวาสนาของเขาเช่นกัน บอกเลยว่าคลั่งรักหนักมาก จนทำเอาหลายคนที่ไม่ค่อยคุ้นหน้าสาวกระปุกอยากรู้ว่าเธอคือใคร กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติดาราสาวคนนี้มาให้ได้ทำความรู้จักกันสักหน่อย
          กระปุก พลอยนิรา หิรัญทวีศิลป์ หรือชื่อเดิมคือ พัชรา ทับทอง เกิดวันที่ 29 ตุลาคม 2537 มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน กระปุกเป็นลูกคนกลาง มีพี่สาว 1 คน คือ จอย พัชรี ทับทอง เป็นอดีตนักแสดง และมีน้องชาย 1 คน ด้านการศึกษา กระปุกจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
กระปุก พลอยนิรา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kapookphat

          ส่วนเส้นทางในวงการบันเทิงนั้น กระปุก พลอยนิรา เป็นที่รู้จักหลังมีคนนำรูปเธอไปลงในกระทู้ตามเว็บไซต์ต่าง ๆ ทำให้มีคนติดตามมากขึ้น มีงานถ่ายแบบตามนิตยสารต่าง ๆ และมีผลงานเป็นที่รู้จักในวงกว้างคือ ซีรีส์เรื่อง Love Songs Love Series ตอน สบาย สบาย ในบทของ ปัน ปัจจุบันเธอเป็นนักแสดงในสังกัด GMMTV

          จากนั้น กระปุก พลอยนิรา ก็มีผลงานการแสดงตามมาอีกหลายเรื่อง อาทิ Friend Zone 2 Dangerous Area, ต้นหน ชลที, คุณแม่มาเฟีย, รักนี้หัวใจเราจอง, My Bubble Tea, The Player รัก เป็น เล่น ตาย, นิทานพันดาว, F4 Thailand, คืนนับดาว (Astrophile)
กระปุก พลอยนิรา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kapookphat

          ด้านความรัก กระปุก พลอยนิรา เปิดตัวคบหากับ กระทิง ขุนณรงค์ อย่างชัดเจน มีภาพความหวานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามตลอด แม้ว่าจะมีเรื่องราวอุปสรรคความรัก เช่น คดี Forex-3D อันโด่งดัง โดยหนุ่มกระทิงยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง พร้อมทั้งได้แสดงความบริสุทธิ์ด้วยการให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ ซึ่งได้ให้ข้อมูลทั้งหมดกับเจ้าหน้าที่ไปแล้ว และก็มีสาวกระปุกอยู่เคียงข้างทุกเวลา
          หรืออีกเหตุการณ์หนึ่งคือ มีคนพบหนุ่มกระทิงอยู่ในแอปฯ หาคู่ ซึ่งกลายเป็นข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว ปรากฏว่าคืองาน ซึ่งทางแอปฯ หาคู่กับร้านหนังสือทำแคมเปญร่วมกัน กระทิงจึงนำแคมเปญดังกล่าวไปโปรโมตในแอปฯ หาคู่เฉย ๆ และยังรักกันกับสาวกระปุกดี
          ปัจจุบันทั้งคู่ก็คบหาดูใจกันมากว่า 7 ปีแล้วและยังคลั่งรักกันเว่อร์ ล่าสุด กระปุก พลอยนิรา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เธอโชคดีที่ได้แฟนหล่อ ผิวขาว ตี๋ สูง หน้าเล็ก นิสัยดี ถือเป็นวาสนาที่ได้หนุ่มกระทิงเป็นแฟน และเชื่อว่าเธอก็เป็นวาสนาของหนุ่มกระทิงเช่นกัน ทั้งยังย้ำชัดว่า “กระทิงเป็นของกระปุก” ทำเอาเหม็นความรักกันไปเป็นแถว แต่ก็ต้องยอมรับว่าเป็นอีกคู่ที่น่ารัก คอยซัพพอร์ตกันตลอด ทำให้แฟน ๆ ต่างบอกว่าเป็นคู่สร้างคู่สมกันเลยทีเดียว
กระปุก พลอยนิรา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kapookphat

กระปุก พลอยนิรา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kapookphat

กระปุก พลอยนิรา ประวัติ

ภาพจาก : Instagram kapookphat

          สำหรับแฟน ๆ ที่อยากติดตามความสวยแซ่บเป๊ะปังของ กระปุก พลอยนิรา สามารถติดตามภาพสวย ๆ ของเธอได้ทางอินสตาแกรมส่วนตัว @kapookphat

ขอบคุณภาพจาก : Instagram kapookphat

ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, Instagram kapookphat, pptvhd36.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระปุก พลอยนิรา ประวัติดารานางแบบสาวแซ่บ หวานใจ กระทิง ขุนณรงค์ อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2567 เวลา 23:19:21 83,824 อ่าน
TOP