x close

ฮัลเล เบลีย์ เจ้าของบท แอเรียล ใน The Little Mermaid กับความสวยเป็นเอกลักษณ์

          ฮัลเล เบลีย์ นางเอก The Little Mermaid ผู้ที่มารับบท แอเรียล ที่กำลังมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่นั้น ตัวจริงเธอเป็นยังไง ไปส่องความสวยของ ฮัลเล เบลีย์ กัน

          หลังจากที่ Trailer ตัวแรกของภาพยนตร์ The Little Mermaid ถูกปล่อยออกมาก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์แตกออกเป็นหลายฝั่งในเรื่องของความเหมาะสมในบท แอเรียล ที่ได้นักร้องนักแสดงเสียงเพราะ ฮัลเล เบลีย์ (Halle Bailey) มารับบทนี้ เนื่องจากไม่ตรงกับภาพจำที่ทางดิสนีย์ได้สร้างไว้ในฉบับการ์ตูน แต่ถึงกระนั้นก็ไม่มีใครคัดค้านความสามารถของเธอ กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปทำความรู้จักสาวน้อยคนนี้ให้มากขึ้น พร้อมส่องความสวยของนางเอก The Little Mermaid คนนี้ว่าตัวจริงมีเสน่ห์แค่ไหน

          สำหรับประวัติ ฮัลเล เบลีย์ นั้น เธอมีชื่อเต็มว่า ฮัลเล ลินน์ เบลีย์ (Halle Lynn Bailey) เกิดวันที่ 27 มีนาคม ค.ศ. 2000 ที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันอายุ 22 ปี เธอเป็นทั้งนักร้องและนักแสดง เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี ค.ศ. 2006 โดยผลงานการแสดงเรื่องแรกคือ Last Holiday ต่อมาจึงเป็นที่รู้จักจากการทำมิวสิคัลรวมถึงทำวงดูโอ้ร่วมกับ โคลเอ้ พี่สาวของเธอ ในนาม Chloe x Halle และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ 2018 ถึง 5 รางวัลด้วยกัน

          สำหรับดิสนีย์แล้ว ฮัลเล เบลีย์ ร่วมงานกับทางดิสนีย์มาตั้งแต่ปี 2018 โดยเธอกับพี่สาวร่วมกันแต่งและร้องเพลง Warrior ให้กับภาพยนตร์ A Wrinkle in Time นอกจากนี้เธอยังปรากฏตัวในเรื่อง Austin & Ally และเล่นเป็นนักร้องประสานเสียงในเรื่อง Let It Shine อีกด้วย กระทั่งเธอเข้าออดิชั่นภาพยนตร์เรื่อง The Little Mermaid ตอนที่เธออายุ 18 ปี ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับทีมงานและผู้กำกับเป็นอย่างมากถึงความสามารถที่ไม่มีใครเทียบได้ จนในที่สุดเธอก็ได้รับบทแอเรียลมาครอบครอง ซึ่งถึงแม้จะไม่ตรงกับภาพในการ์ตูน แต่ก็ต้องยอมรับจริง ๆ ว่า ฮัลเล เบลีย์ สวยและมีเสน่ห์ อีกทั้งความสามารถในการร้องเพลงก็ไม่มีใครกังขาได้อีกด้วย ว่าแล้วเราก็ไปส่องความสวยของเธอกันเลยดีกว่า

เซ็กซี่สุด ๆ

ลุคในชุดบิกินี่สีเขียวก็ให้ความเป็นแอเรียลได้อยู่นะ

ลุคนี้สวยแพง มีความแกลม แต่แอบเปรี้ยว

สดใสในสวนดอกไม้

ตัวจริงแซ่บไม่เบาเลยนะเนี่ย

ลุคนี้ฟาดมาก เผ็ดสุด ๆ

เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ไม่ผิด

ผิวสวยโกลว์มากจริง ๆ

ผิวใส ๆ โดนแดดเบา ๆ ดูสวยฉ่ำ

ภาพนี้ทำให้เรานึกถึงแอเรียลได้จริง ๆ

สไตล์ความสวยเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ

ยืนอยู่หน้าปราสาทดิสนีย์แบบนี้ นี่มันเจ้าหญิงชัด ๆ

ลุคปากแดงก็แซ่บนะว่าไป

สวยออร่าจับ ดูเปล่งประกาย

อก เอว สะโพก เป๊ะปัง หุ่นสับไม่ไหว

          เรียกว่า ฮัลเล เบลีย์ มีความสวยเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของเธอเอง เชื่อว่าหากได้ลองไปดูความสามารถของเธอในภาพยนตร์แล้ว หลายคนจะต้องตกหลุมรักแอเรียลเวอร์ชั่นนี้แน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : Instagram hallebailey
ขอบคุณข้อมูลจาก : wikipedia.org, disney.fandom.com, people.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮัลเล เบลีย์ เจ้าของบท แอเรียล ใน The Little Mermaid กับความสวยเป็นเอกลักษณ์ อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2565 เวลา 09:20:36 17,367 อ่าน
TOP