x close

ยิปซี-ปาย-เนะ โคจรพบ มารี-ลิลลี่ เมาท์เรื่องหัวจะปวดในวงการ - แฉ พระเอกขี้หลี

           ยิปซี-ปาย-เนะ โคจรพบ มารี-ลิลลี่ พาเมาท์เรื่องแซ่บ ๆ พฤติกรรมแปลก ๆ ของคนในวงการบันเทิง พระเอกห่วงหล่อ - ขี้หลี ก็เจอมาแล้ว !
 

          สร้างความตื่นเต้นให้ขาเมาท์เป็นอย่างมาก เมื่อ 5 สาวจากช่องยูทูบ "ไหนเล่าซิ๊" ที่มี 3 สาว ยิปซี คีรติ, ปาย สิตางค์ และ เนะ อโณทัย โคจรมาพบกับช่อง "ว่ามาดิ" ของ มารี เบรินเนอร์ และ ลิลลี่ ภัณฑิลา แน่นอนว่าสาว ๆ มาเจอกันทั้งที คงหนีไม่พ้นเรื่องเมาท์มอยสุดแซ่บกับประสบการณ์หัวจะปวดที่เคยเจอมาในวงการบันเทิง
 

           เริ่มจากเรื่องที่สาว ๆ ทุกคนเจอก็คือ ปัญหาการโดนทักเรื่องรูปร่าง สาวลิลลี่เคยเจอถึงขั้นผู้กำกับไม่ถ่ายงานต่อเพราะออกกล้องแล้วดูอ้วนเกินไปในสายตาของผู้กำกับ ส่วนเรื่องการลดน้ำหนักก็เคยถึงขั้นกินแต่ไข่ต้มกับมะละกอเพื่อให้น้ำหนักลด แต่หลังลดแล้วก็เกิดเป็นโยโย่เอฟเฟกต์ขึ้นมา 10 กิโลกรัม ซึ่งวิธีนี้ไม่ดีต่อสุขภาพเลย
 

          ต่อมาเป็นเรื่องของการเซ็นสัญญากับช่อง ยิปซี และ มารี เล่าว่า ตอนแรกที่ยังไม่เซ็นสัญญาจะถูกดูแลอย่างดี แต่พอเซ็นสัญญาแล้ว ก็จะถูกดูแลอีกแบบ จากที่เคยได้เป็นนางเอก ก็จะถูกดันไปเป็นนางรองบ้าง นางร้ายบ้าง ซึ่งสาวมารีก็บอกว่า ก่อนคิดจะเซ็นสัญญาที่ไหน ต้องเข้าใจก่อนว่า คุณคือสินค้าของเขา คุณไม่ใช่ลูกของเขา ทุกอย่างคือธุรกิจ
 

           สำหรับเรื่องพฤติกรรมแปลก ๆ ของคนในวงการบันเทิง สาว ๆ เมาท์ว่าเจอเยอะมาก อย่างเช่นลิลลี่ เคยเจอดาราสาวคนหนึ่ง บอกว่าตัวเองแสดงไม่เก่ง แต่พอสั่งแอ็คชั่น อยู่ดี ๆ ก็ร้องไห้ได้ พอหลังกล้องก็ยิ้มใส ๆ ทำเอาลิลลี่ถึงกับงง ไหนบอกว่าไม่เก่งไง ส่วนสาวเนะ เล่าว่า รู้จักดาราอยู่คนหนึ่ง ตอนอยู่ข้างนอกคุยกันปกติ แต่พอเจอกันในงาน อีกฝ่ายทำเป็นไม่รู้จักเนะเลย ซึ่งเนะก็งงเหมือนกัน
 

          ขณะที่ยิปซีกับปายขอเมาท์พระเอกที่เคยเจอว่า เวลาเล่นละครด้วยกัน รู้สึกเหมือนเล่นอยู่คนเดียว อีกฝ่ายไม่ส่งบทให้ มองตาไปทางอื่นแบบหลอก ๆ เพราะมุมนี้ในกล้องเขาหล่อ ต้องจัดองศาหน้าเท่านี้ ส่วนพระเอกขี้หลีก็เคยเจอ ประมาณว่าถ้าสะกิดสามารถเดินเข้าเต็นต์ด้วยกันได้เลย
 

          นอกจากนี้ยังมีเรื่องเมาท์ของสาว ๆ อีกหลายประเด็นที่จะมาเล่ากันแบบหมดเปลือก สามารถรับชมทั้งหมดได้ทางช่องยูทูบ ANO and Friends
 

ขอบคุณข้อมูลจาก ANO and Friends

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิปซี-ปาย-เนะ โคจรพบ มารี-ลิลลี่ เมาท์เรื่องหัวจะปวดในวงการ - แฉ พระเอกขี้หลี อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2565 เวลา 16:23:18 22,978 อ่าน
TOP