x close

อิงฟ้า ร่ำไห้กลางไลฟ์ แจงดราม่ารับงานเยอะไม่มีเวลาซ้อม-หน้าบวมเพราะเหล้า ?

        อิงฟ้า วราหะ ร่ำไห้ไลฟ์แจงดราม่าคนแซะรับงานเยอะจนไม่มีเวลาซ้อมเทรนด์นางงาม ขอโทษทุกคนต้องมาเดือดร้อน พ้อทั้งเหนื่อยทั้งนอยด์ อะไรนิดหน่อยก็เป็นดราม่า
 อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

         เจอมรสุมดราม่าไม่หยุดจริง ๆ สำหรับนางงามสาว อิงฟ้า วราหะ Miss Grand Thailand 2022 ที่เป็นตัวแทนไปประกวด Miss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวกลายเป็นขวัญใจมหาชน จนได้แฮชแท็ก #อิงฟ้ามหาชน มาครอง หลังออกงานบ่อยและมีแฟนคลับมาให้กำลังใจเพียบ

         แต่กลับมีดราม่าเกิดขึ้น เมื่อบางรายมองว่าอิงฟ้ารับงานเยอะเกินไปหรือเปล่า ดูไม่ค่อยมีเวลาไปซ้อมหรือเทรนด์นางงามเพื่อเตรียมตัวประกวดในเวทีระดับโลกเลย ขณะที่บอสของกองประกวดอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ก็ออกมาชี้แจงว่า เหตุผลต้องรับงานเยอะเพื่อให้อยู่ในกระแสให้ดัง ถ้าไม่รับงานจะหายไปจะรับได้ไหม ถ้ารับได้ก็จะจัดให้

 อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

        ล่าสุด (19 กันยายน 2565) อิงฟ้า ก็ออกมาไลฟ์อินสตาแกรมเปิดใจชี้แจงถึงประเด็นดราม่าต่าง ๆ ว่า เป็นการสื่อสารที่เข้าใจผิด ที่ผ่านมาตนทำงานหนักมาตลอด แต่ไม่มีวันไหนที่หยุดพัฒนาตัวเอง ถึงช่วงนี้จะรับงานเยอะ แต่หลังจากเลิกงานก็ไปซ้อมเดินและเรียนภาษาเพิ่มตลอด เพียงแต่ไม่ได้อัปลงโซเชียล ไม่ได้โพสต์ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้ซ้อม แม้เราจะไม่ได้ฝึกกับคุณครู ต้องขออภัยบอสจริง ๆ แทนพี่ซันด้วยที่อาจจะพูดให้เกิดความเข้าใจผิดว่าที่ฟ้าซ้อมหนักทุกวัน อาจเข้าใจว่าฟ้าซ้อมกับคุณครู

        ส่วนที่บอกว่าอยากดีลีตตัวเองออกจากโซเชียล ซึ่งเป็นความตั้งใจจะไม่เล่นโซเชียลสักพักหนึ่ง เพราะอยากเตรียมสมอง เตรียมสภาพจิตใจให้พร้อมก่อนที่จะเข้ากองอินโดฯ แต่ทำให้คนเข้าใจผิด กลายเป็นว่าทุกคนไปโจมตีองค์กร โจมตีบอส พี่ซัน คนรอบข้างฟ้า ซึ่งไม่สามารถที่จะไม่ออกมาพูดได้ กลายเป็นว่าทุกคนโดนด่า แต่ฟ้าไม่เข้าใจว่าเราทำอะไรผิด ที่ไม่ออกมาพูดเพราะฟ้าใช้สติมาก ๆ ในการจะพูดจะคิด

        โดยในบางช่วงที่ชี้แจง อิงฟ้าก็ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ร้องไห้ออกมาอย่างหนัก พร้อมกับขอโทษทุกคนที่ต้องมาเดือดร้อน ต้องมาโดนด่าด้วย และขอโทษบอสณวัฒน์ ขอโทษองค์กร ที่ทำให้หลายคนเข้าใจผิดกันไปด้วย ขอโทษแฟนคลับ และขอบคุณผู้ใหญ่หลายคนที่เป็นห่วงโทรเข้ามา

        อยากถามคนที่ปั่นว่ารู้จักตนดีพอแล้วหรือยัง สิ่งที่พูดออกมากัน อยากให้รอความชัดเจนและรอความจริงก่อนที่จะตัดสินใคร พร้อมกับบอกว่า การเป็นอิงฟ้ามันโคตรยาก มันกี่ดราม่าแล้ว เหนื่อยที่ต้องมานั่งอธิบาย แต่ไม่พูดก็ไม่ได้เพราะมันจะไปเรื่อย เราต้องปกป้องตัวเอง เพราะงานที่เราทำมันเหนื่อยมากพออยู่แล้ว ทำไมนิดหน่อยก็เป็นดราม่า เป็นประเด็น เราก็อยากมีชีวิตของเราด้วย และไม่เคยที่จะเนรคุณใคร ไม่เคยหลงว่าตัวเองจะดังหรือผยอง และไม่เคยงอแงกับการทำงาน ไม่เคยปฏิเสธงาน เพราะรู้ว่าความจนมันน่ากลัว ถ้าเราไม่ออกมาพูด ทุกคนก็มองว่าเป็นแบบนั้นแบบนี้

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

          อิงฟ้า ยังยอมรับว่านอยด์และเสียใจ บางทีก็อยากจะหายไปเลย บางทีก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมต้องมานั่งพูดเรื่องเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ซึ่งเราก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เขาคิด ต่อจากนี้ขอให้หยุดทุกอย่าง ขอโทษสำหรับประเด็นที่เกิดขึ้น ทำให้ทุกคนต้องวุ่นวายไปหมด ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เข้าใจ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้คุยกับบอส ยังไงต้องได้คุยอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าอยากเข้าไปคุยกันแบบต่อหน้า

          ส่วนที่มีแซะว่าหน้าบวมเพราะดื่มเหล้าเยอะ นางงามดังก็ชี้แจงว่า  ไม่ได้ไปเมา ไม่ได้ไปเสเพลที่ไหน ไม่ได้เป็นคนเสพติดการดื่ม แต่บวมเพราะกินยาแก้ปวดท้องประจำเดือนเยอะ ขอร้องว่าอย่าโยงไปใหญ่โต


          ทั้งนี้ ในระหว่างที่ไลฟ์นั้นก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ อิงฟ้า กันเป็นจำนวนมาก  

 อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

 อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิงฟ้า ร่ำไห้กลางไลฟ์ แจงดราม่ารับงานเยอะไม่มีเวลาซ้อม-หน้าบวมเพราะเหล้า ? อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2565 เวลา 15:01:01 25,264 อ่าน
TOP