x close

มีมี่ เทา สาวทรานส์คนไทย สุดจัดในชุด Calvin Klein - คนช่วยตอบ ทำไมไม่ผ่า

          มีมี่ เทา สาวข้ามเพศชาวไทย นางแบบสุดฮอต ถ่ายแบบชุดชั้นใน Calvin Klein เซตนี้ทำฮือฮามาก ด้านคนมาถามทำไมไม่ผ่า คำตอบนี้ชัดเลย 
มีมี่ เทา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mimi Tao


          เชื่อว่าชีวิตของเธอเป็นแรงบันดาลใจให้ใครมากมาย สำหรับ พชรณัฏฐ โนบรรเทา หรือ มีมี่ เทา สาวข้ามเพศชาวไทย หรือที่เรียกว่าสาวทรานส์ (ทรานส์วูแมน) สร้างชื่อเสียงโด่งดังบนรันเวย์ นิวยอร์ก แฟชั่น วีก 2022 ที่เดินแบบสับ ๆ ไปทั้งหมด 9 โชว์ เปลี่ยนคำดูถูกเป็นแรงผลักดันตัวเอง บวกกับความโดดเด่นของโครงสร้างใบหน้า รวมถึงทักษะการเดินแบบของเธอ ทำให้ประสบความสำเร็จอย่างมากในต่างแดน 

          ก่อนหน้านี้ มีมี่ เทา เคยพยายามเข้าวงการนางแบบในประเทศไทย แต่ถูกปฏิเสธมาโดยตลอด กระทั่งเธอตัดสินใจเปลี่ยนทิศทางไปวงการแฟชั่นต่างประเทศ ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเพราะใบหน้าของเธอที่เคยถูกดูถูกเหยียดหยามมาโดยตลอด กลับเป็นใบหน้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในนิวยอร์กและลอสแอนเจลิส

          ล่าสุด วันที่ 20 กันยายน 2565 มีมี่ เทา โพสต์รูปลง เฟซบุ๊ก Mimi Tao เป็นภาพจากผลงานถ่ายแบบชุดชั้นในแบรนดัง Calvin Klein ทั้งบราและกางเกงชั้นใน แต่การถ่ายแบบครั้งนั้นทำแฟน ๆ ฮือฮาไม่น้อย เพราะมีมี่เปิดเผยร่างกายและตัวตนที่แท้จริงให้เห็นกันแบบไม่กั๊กตั้งแต่หัวจรดเท้า 

มีมี่ เทา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mimi Tao


          ร่างกายของเธอฟิตและเฟิร์มมาก ๆ หุ่นสวยสตรองและเต็มไปด้วยพลัง ที่ผ่านมาหลายคนอาจมีคำถามในใจอยากรู้เบื้องลึกของเธอว่าแปลงเพศแล้วหรือไม่ เนื่องจากผลงานถ่ายแบบที่ผ่านมาไม่ว่าจะชุดว่ายน้ำหรือชุดไหน ๆ สรีระของเธอก็เป๊ะมากเหมือนผู้หญิงจริง ๆ 

          สำหรับแฟชั่นเซตนี้ มีมี่ โชว์ภาพพร้อมแคปชั่นที่เป็นคำตอบชัดเจนในตัว ระบุว่า "No more hiding from who you really are. This is me" (ไม่ต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงของคุณอีกต่อไป นี่ฉันเอง) ฮอตปังสุด ๆ เรียกยอดไลก์กระจายไปเลย 

มีมี่ เทา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mimi Tao


        หลังจากที่มีมี่ เทา ลงภาพไป ก็ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์กันล้นหลาม หลายคนส่งแรงเชียร์และยืนยันว่ามีมี่สวยจริง ๆ แต่บางคนก็บอกว่า "ฉันสับสนมากเลยนะ มีมี่มีรูปร่างสวยมากเหมือนผู้หญิง ทั้งหน้าตาและเสน่ห์นั้นล้นกระจาย แต่ทำไม.... ภาพนี้ใช้โฟโต้ช็อปหรือเปล่า" และมีคนมาบอกว่า "มีมี่เป็นสาวทรานส์ และเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ๆ ฉันแต่งหน้าให้มีมี่ในงานแฟชั่น วีก และมีมี่เป็นคนน่ารักทั้งภายนอกและภายใน"

        นอกจากนี้บางคนยังคอมเมนต์ว่า "ร่างกายของฉัน ฉันเลือกเอง" หรือ "รักนะคะ คุณเป็นตัวแทนที่นำเสนอสาวทรานส์ได้อย่างยอดเยี่ยมมาก"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mimi Tao

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มีมี่ เทา สาวทรานส์คนไทย สุดจัดในชุด Calvin Klein - คนช่วยตอบ ทำไมไม่ผ่า อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2565 เวลา 13:41:09 219,103 อ่าน
TOP