x close

สรุปดราม่า อิงฟ้า VS ณวัฒน์ บอสแห่งมิสแกรนด์ เกิดอะไรขึ้น ทำไมเดือดทั้งโซเชียล !

          สรุปดราม่า อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 VS ณวัฒน์ เกิดอะไรขึ้น ทำไมบอสถึงออกมาฟาดเตือนเดือด ๆ ต้องหัดมีสติบ้าง ดังได้ก็ดับได้ ส่วนอิงฟ้าน้ำตานองกลางไลฟ์
 
สรุปดราม่า อิงฟ้า วราหะ VS ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

          เรียกว่าเป็นนางงามผู้เจอมรสุมดราม่าไม่หยุดจริง ๆ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่จะเป็นตัวแทนไปประกวด Miss Grand International 2022 ที่บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งอิงฟ้ามีแฟนคลับเพียบ จนได้ฉายา #อิงฟ้ามหาชน โดยบอสอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของเวทีมิสแกรนด์ คอยดูแลอย่างดี
 

          แต่ล่าสุด (20 กันยายน 2565) ก็เกิดดราม่าขึ้นแล้ว จนหลายคนจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าเหตุเกิดจากอะไร ทำไม บอสณวัฒน์ ถึงได้ออกมาฟาด อิงฟ้า จนกลายเป็นประเด็นเดือดในโซเชียล
 

สรุปดราม่า อิงฟ้า วราหะ VS ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

จุดเริ่มดราม่า

          หลังได้ตำแหน่งอิงฟ้ามีงานเยอะมาก จนแฟนคลับมองว่าอิงฟ้ารับงานเยอะเกินไปหรือเปล่า ดูไม่ค่อยมีเวลาไปซ้อมหรือเทรนด์นางงามเพื่อเตรียมตัวประกวดในเวทีระดับโลก จน ณวัฒน์ ออกมาชี้แจงว่า เหตุผลที่ต้องรับงานเยอะเพื่อให้อยู่ในกระแส ให้ดัง ถ้าไม่รับงานจะหายไปจะรับได้ไหม ถ้ารับได้ก็จะจัดให้
สรุปดราม่า อิงฟ้า วราหะ VS ณวัฒน์

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

อิงฟ้า ไม่ซ้อมนางงาม

          อิงฟ้า หลั่งน้ำตากลางไลฟ์หลังเจอกระแสดราม่าว่ารับงานเยอะจนไม่มีเวลาไปฝึกซ้อมนางงาม อิงฟ้าขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน ตอนนี้ถูกทุกคนด่า ทั้งบอสณวัฒน์ ทั้งองค์กร ส่วนตัวไม่เข้าใจว่าเราทำอะไรผิด ตอนนี้แค่มาพัก ลาหยุดแจ้งกองแล้ว ไม่ได้หายไปไหน และไม่ได้เป็นอย่างที่เข้าใจผิด ยืนยันว่ายังพร้อมไปชิงมงกุฎเหมือนเดิม

โกโก้ อารยะ โดดร่วมวงดราม่า

          ต่อมา โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ผู้จัดการกองประกวด ก็ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ฟาดว่า ตอนสัมภาษณ์น้องในห้องดำ พี่จำได้น้องตอบพี่ว่า "พร้อมเป็นนางงามพร้อมใช้ จะไม่มีคำว่าหนื่อย" เพราะรอชื่อเสียงมานาน...แล้ววันนี้ทำไมเอาคำว่าเหนื่อยมาอ้าง" ขอน้องอิงฟ้าคนเดิมตอนที่หนูสัญญาในห้องดำได้ไหม 
โกโก้ อารยะ

ภาพจาก Instagram coco.arayha

ณวัฒน์ เริ่มเคลื่อนไหวบ้าง

         - ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า "เกิดเป็นบอสไม่ใช่เรื่องง่าย" และ "เวลามีอะไรเราปกป้อง แต่เวลาคนด่าเรากลับทำเฉย"

อิงฟ้า ออกมาโพสต์อีกครั้ง

          - อิงฟ้า ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "คนเข้าใจเราผิดต่าง ๆ นานา เราไม่ว่า เพราะนั่นแหละคือรสชาติชีวิตของอิงฟ้าที่คุ้นชิน เพราะเขาไม่ได้เป็นเราและอธิบายไปก็คงสูญเปล่า หายไปไหน ? ทำไมไม่ออกมาชี้แจง ? การให้ออกมาชี้แจงนั่นคือสิ่งที่หลายคนต้องการมากกว่าให้เราเงียบ แต่มันเจ็บหัวใจที่เราไม่สามารถปกป้องใครได้เลยในเวลานี้"
 

          - ขอโทษที่ทำทุกคนเดือดร้อน เพราะทำให้ทางกองประกวด ครู องค์กร รวมไปถึงบอสอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดนด่า ไม่เข้าใจว่าทำไมทำอะไรก็มีดราม่า ทั้ง ๆ ที่ตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ต้องออกมาอธิบายตลอด และยืนยันว่าแค่มาพักไม่ได้หายไปไหน
 

ณวัฒน์ ขอพูดบ้าง

          - ณวัฒน์ ได้ไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่า การที่เราทำดี เมตตาคน เราก็ให้โอกาสคน ตนก็ทำเต็มที่แล้ว คุณจะตั้งร่างทรงมาด่าจะเปิดไฟเขียวให้ด่าเป็นเรื่องของคุณ แต่คุณนึกให้ดีก่อนจะสวมมงกุฎคุณมีพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ปัจจุบันเป็นยังไง แล้วยังมาด่าในวันที่ตนหวังดี มันคืออะไร คิดหน่อย ด่าตนกับบริษัท ด่าทำไม คนด่าคิดอะไร ใครให้มาด่า ต้องหัดมีสติบ้าง ดังได้ก็ดับได้
 

          เรื่องค่ายเก่าฟ้อง 1.2 พันล้านนั้น ให้คนด่ารับผิดชอบไปด้วย ปากดีต้องมีเงินด้วยนะ สอนอะไรก็ฟังกันบ้าง ปัญหานี้เขาใช้สาธารณะเล่นงานบริษัทตน จึงจำเป็นต้องเบรกกลับด้วยสาธารณะ บางคนไม่รู้กาลเทศะ ถ้าคุณรักอิงฟ้าจริง คุณต้องรู้ว่าอะไรอิงฟ้าควรทำและอะไรไม่ควรทำ ใครที่อิงฟ้าควรเดินตาม แต่ช่วงจังหวะนี้น้องไม่ได้เดินตามตน แต่เดินตามนั่นอยู่ รู้แค่นี้จบไหม สงสัยอยากจะทดสอบว่าใครสำคัญกว่าใครหรือเปล่าไม่รู้ ใครสั่งใครได้มากกว่ากัน
 

          สงสารคนจนมี 300-400 ต้องมาโอนให้ อยากร้องไห้ พูดแล้วอยากร้องไห้ อันนี้พูดเรื่องจริง อยากร้องไห้ เคยนั่งนึกแล้วน้ำตาตกใน ทำไมทำกันได้ลงคอแบบนี้ ความรักมันแทนค่าด้วยเงินได้เหรอ แต่นั่นไม่ได้มาจากน้อง บอกแล้วว่าไม่ใช่น้องนะ ใครล่ะโอนเข้าบัญชีใคร เยอะไม่ไหว เรื่องนี้ในออฟฟิศเขารู้กันหมด ผู้บริหารคุยจนเบื่อแล้ว ตอนนี้เป็นปัญหา
 

          ยิ่งมีคดียิ่งปวดหัวมาก ๆ เส้นทางการเงินทุกอย่าง ก็เพิ่มมาเป็นปัญหาของคดีอีก ทำอะไรไม่ได้ก็อยู่เฉย ๆ แต่ทำอะไรไม่ได้แล้วเพิ่มประเด็นขึ้นมาอีก ทนายปวดหัว เดี๋ยวเราหาทางแก้กันไป ถ้าน้องไม่ใช่ น้องก็งดงานเดินต่อไป เป็นเพราะคนอื่นอย่างเดียว หวังว่ามันจะเป็นอย่างนั้น
 

          ฝากถึงอิงฟ้าด้วย ไม่ต้องเครียด ทำใจโล่ง ๆ สบาย ๆ คิดถึงแต่เรื่องของเราก็พอ เราที่หมายถึงตัวเราเองคนเดียว ว่าวันนี้คือวันที่รอคอยมานานแสนนาน แล้ววันที่มาคุยกันมันจะดีขึ้น ไม่ต้องคิดถึงคนอื่น ไม่ต้องคิดถึงใคร ให้คิดถึงตัวเองให้มากที่สุด รักตัวเราให้มากที่สุด
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปดราม่า อิงฟ้า VS ณวัฒน์ บอสแห่งมิสแกรนด์ เกิดอะไรขึ้น ทำไมเดือดทั้งโซเชียล ! อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2565 เวลา 12:22:44 37,100 อ่าน
TOP