x close

ศรีริต้า - กรณ์ แจงดราม่าอยากให้ลูกติดดิน ชี้ไม่ได้หมายถึงดินจริง ๆ

          ศรีริต้า เจนเซ่น - กรณ์ ณรงค์เดช แจงดราม่าอยากให้ลูกติดดิน ชี้ไม่ได้หมายถึงดินจริง ๆ แค่อยากให้ลูก Down to earth ไม่ติดใจถูกแซะตีความผิด เพราะอยู่ตรงนี้มานาน
ศรีริต้า กรณ์

ภาพจาก Instagram kornnarongdej

          โดนชาวเน็ตวิจารณ์ไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น และสามี กรณ์ ณรงค์เดช หลังเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อยากให้ลูกติดดิน จนหลายคนแซะว่าดินสูตรไหน ทำไมถึงใช้หรูหราขนาดนั้น ตามที่เคยรายงานข่าวไปแล้วนั้น

          ล่าสุด (20 กันยายน 2565) สาวริต้า และ กรณ์ ก็ได้ควงคู่ออกมาเปิดใจและชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ เราก็พูดค่อนข้างยาว พูดอะไรหลายอย่าง และอธิบายในแบบที่ไม่มีฟิลเตอร์อะไร เราพูดจากใจ ซึ่งในความหมายของเรา จริง ๆ มันก็คือ Down to earth เราต้องมีสัมมาคาราวะ เราต้องถ่อมเนื้อถ่อมตัว เราต้องสวัสดีทุกคนไม่ว่าจะไปเจอใครก็ตามรู้จักหรือไม่รู้จัก ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราอยากปลูกฝังเขามาก ๆ และก็ไม่อยากปิดกั้นขีดจำกัดเขา อยากให้เขาได้ผจญภัยในโลกกว้าง แต่ก็มีคนเอาแค่คำคำเดียวมา

          แต่ก็เข้าใจในมุมมองคนอื่นที่มองเข้ามา อาจจะมองคำคำนี้และก็รู้สึกว่า ตรงไหนของเธอ แต่ก็ขอบคุณในทุก ๆ คอมเมนต์ เพราะเราก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ดีที่พี่ ๆ ยังนึกถึงเราอยู่

ศรีริต้า กรณ์

ภาพจาก Instagram kornnarongdej

          ด้าน กรณ์ ก็เปิดเผยว่าอย่างที่ริต้าบอก ติดดินของเราหมายถึงว่า Down to earth แบบเจอทุกคนก็ต้องไปมาลาไหว้ คงไม่ได้หมายถึงไปเล่นกับดิน กินกับทรายขนาดนั้น และเราในฐานะพ่อแม่ เราก็เชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนก็อยากให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูก

          สาวริต้า ยังเผยอีกว่า เรื่องฟีดแบ็กคือมีเพื่อน ๆ ส่งมาให้ดู อย่างที่บอกขอบคุณที่นึกถึงเรา แต่โอเคเราอาจจะหมายถึงคำว่า Down to earth คือเราต้องรู้จักถ่อม ต้องเข้ากับทุกคนได้ อย่างตัวเรากว่าจะมีวันนี้ก็ทำงานมาตั้งแต่เด็ก ๆ ตั้งแต่อายุ 13 เลยอยากให้เขาเรียนรู้ว่าทุกอย่างมันไม่ได้ได้มาง่ายดาย ถึงแม้วันนี้เขาจะอยู่ดีกินดี แต่เขาก็ต้องรู้จักแบ่งปันด้วยเหมือนกัน

          ถามว่าเสียใจไหมที่คนเข้าใจเจตนาเราผิด ก็ไม่เลย เราอยู่ตรงนี้มานาน อยู่มาตั้งแต่เด็กแล้ว เราเองก็เจอมาหลากหลายรูปแบบ นานาจิตตัง ทุกคนสามารถคอมเมนต์ได้ เพราะในอีกมุมก็ยังมีคนเขาเข้าใจริต้าด้วยเหมือนกัน อันนี้ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ เลย แต่สุดท้ายแล้วเราก็อยากจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกของเราเท่านั้น

ศรีริต้า กรณ์

ภาพจาก Instagram sriritajensen

ศรีริต้า กรณ์

ภาพจาก Instagram sriritajensen

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ศรีริต้า - กรณ์ แจงดราม่าอยากให้ลูกติดดิน ชี้ไม่ได้หมายถึงดินจริง ๆ อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2565 เวลา 12:04:55 13,754 อ่าน
TOP