x close

อดัม เลอวีน พูดแล้ว หลังถูกแฉกิ๊กนางแบบ รับเคยมีล้ำเส้น แต่ไม่เคยนอกใจภรรยา

            อดัม เลอวีน งานเข้า ถูกแฉกิ๊กนางแบบสาวแซ่บ แถมขอยืมชื่อมาตั้งให้ลูก เจ้าตัวโต้ รับเคยล้ำเส้นไปบ้าง แต่ไม่เคยนอกใจภรรยา
Adam Levine

ภาพจาก DFree / Shutterstock.com

            เรียกว่างานเข้าอย่างจัง สำหรับนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดัง อดัม เลอวีน (Adam Levine) แห่งวง Maroon 5 ที่หลังจากภรรยาของเขา เบฮาติ พรินส์ลู (Behati Prinsloo) เพิ่งออกมาประกาศข่าวตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ได้เพียงไม่นาน จู่ ๆ ก็มีนางแบบสาวแซ่บปล่อยคลิป TikTok ออกมาแฉว่านักร้องคนดังแอบนอกใจภรรยา แอบมากิ๊กกับตัวเองเมื่อประมาณ 1 ปีก่อน

            โดยฟ็อกซ์นิวส์ รายงานว่า กระแสข่าวการนอกใจของ อดัม เลอวีน เริ่มต้นขึ้นเมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565 เมื่อ ซัมเนอร์ สโตรห์ (Sumner Stroh) นางแบบสาววัย 23 ปี ที่มีคนติดตามจำนวนมากในอินสตาแกรม ได้ออกมาอัดคลิปสารภาพลง TikTok ชี้ว่าเธอมีความสัมพันธ์กับชายที่แต่งงานกับนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ท ซึ่งตอนนั้นเธอยังเด็ก ยังไร้เดียงสา และก็รู้สึกเหมือนถูกเอาเปรียบ ด้วยความที่เธอไม่ได้อยู่ในจุดที่เป็นอยู่ในตอนนั้น เธอจึงถูกเขาบงการอย่างง่ายดาย

            จากนั้นซัมเนอร์ก็เปิดชื่อฝ่ายชายออกมาชัด ๆ ซึ่งหวยไปลงที่ อดัม เลอวีน โดยมีภาพหลักฐานเป็นภาพบันทึกการสนทนา ที่นักร้องคนดังไดเรกต์ไอจีมาหาเธอ พูดถึงความซาบซ่านของเธอ

            ซัมเนอร์เผยว่า ในตอนนี้เธอกับอดัมไม่ได้เจอกันมาเป็นปีแล้ว แต่หลังจากไม่ได้ติดต่อกันนานหลายเดือน อยู่ ๆ เขาก็กลับเข้ามาในชีวิตเธอ ด้วยการส่งข้อความในไอจีมาบอกว่า เขากำลังจะมีลูกอีกคน และเธอจะโอเคหรือไม่ถ้าเขาอยากตั้งชื่อลูกว่า ซัมเนอร์ ถ้าเด็กคนนี้เป็นผู้ชาย

            นางแบบสาวเผยว่า จริง ๆ ตอนแรกเธอก็เก็บเรื่องนี้ไว้ มีเมาท์กันบ้างและส่งภาพนี้ไปให้เพื่อนที่ไว้ใจดูไม่กี่คน แต่หนึ่งในนั้นกลับนำข้อมูลไปส่งให้สื่อ

            คลิปของซัมเนอร์กลายมาเป็นประเด็นฉาวสนั่นในทันที จนในที่สุด อดัม เลอวีน ก็เพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวผ่านทางไอจีสตอรี่ ชี้ว่า ตอนนี้มีเรื่องมากมายที่พูดถึงเขา ซึ่งเขาก็อยากจะเคลียร์ให้ชัดว่า เขาเคยใช้วิจารณญาณที่ไม่ดีในการพูดคุยกับคนอื่นที่ไม่ใช่ภรรยา ในทุกรูปแบบของการเจ้าชู้

            "ผมไม่ได้นอกใจ อย่างไรก็ตามผมได้ล้ำเส้นไประหว่างช่วงเวลาอันน่าเศร้าในชีวิตของผม ในบางครั้งมันก็อาจจะไม่เหมาะสม ซึ่งผมยอมรับและได้ทำสิ่งที่จะแก้ปัญหาเรื่องนี้กับครอบครัวของผมแล้ว" นักร้องดัง ระบุ

Adam Levine

ภาพจาก Instagram adamlevine

            อนึ่ง อดัม เลอวีน วัย 43 ปี แต่งงานกับ เบฮาติ พรินส์ลู มาเป็นเวลาถึง 8 ปีแล้ว และได้สร้างครอบครัวที่แสนอบอุ่นร่วมกัน โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกันแล้ว 2 คน และอดีตนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ก็กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3

            ขณะที่หลังออกมาลงคลิปแฉดังกล่าว ซัมเนอร์ ก็ได้ออกมาขอโทษเบฮาติสำหรับเรื่องดังกล่าว ชี้ว่าตัวเธอเองไม่ใช่เหยื่อจากสิ่งที่เกิดขึ้น แต่เป็น เบฮาติ กับลูก ๆ ต่างหาก ซึ่งเธอต้องขอโทษต่อเรื่องนี้จริง ๆ   

 

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ฟ็อกซ์นิวส์, ซีเอ็นเอ็น

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อดัม เลอวีน พูดแล้ว หลังถูกแฉกิ๊กนางแบบ รับเคยมีล้ำเส้น แต่ไม่เคยนอกใจภรรยา อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2565 เวลา 14:42:26 11,612 อ่าน
TOP