x close

อะตอม เพื่อนแตงโม นิดา ฟาดเดือดถึงคุณแม๊ ซัดแรงทุกประโยค ลั่นดีที่ไม่เคยเสียมือไหว้ !

          อะตอม สัมพันธภาพ เพื่อนแตงโม นิดา เดือด ฟาดถึงคุณแม๊ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน หลังเห็นข่าวรับเงินเยียวยาจาก 6 จำเลย ลั่นดีที่ไม่เคยไหว้ให้เสียมือ บอกเห็นข่าวแล้วถึงกับส่ายหัวเลยเพื่อน

          จากกรณีความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม นิดา ที่ทาง นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของแตงโม ได้ถอนชื่อจากการเป็นโจทก์ร่วม ทั้งคดีแพ่งและอาญา พร้อมรับข้อเสนอต่าง ๆ ทั้งเงินกว่า 2 ล้าน และสัญญาประนีประนอมในคดีแพ่ง โดยจำเลยต้องจ่ายเงินให้แม่เดือนละ 3 หมื่นบาท เป็นเวลา 20 ปี หรือจนกว่าคุณแม่จะเสียชีวิต จาก 6 จำเลย แก๊งสปีดโบ๊ท ก็ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

          อ่านข่าว เปิดดีเทล คุณแม๊ ได้อะไรบ้าง หลังถอนชื่อโจทก์ร่วมคดี แตงโม ร่วม 10 ล้าน-รับต่างหูมุก

          ล่าสุด (22 กันยายน 2565) อะตอม สัมพันธภาพ หนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโมก็ออกมาโพสต์ความรู้สึกถึงเรื่องนี้ร่ายยาวสุดอัดอั้นกับสิ่งที่เพื่อนต้องเจอแม้ตัวจะจากไปแล้วผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

          "เพื่อน​ดีแล้ว​ที่​ตอนมึง​มีชีวิต​ มึง​เลือก​ที่จะ​เชิดชู​คุณ​พ่อตัวเอง​ ถ้า​มึง​รับ​รู้ได้มึง​คงได้เห็นและรับรู้​แล้วว่าอะไร​คือ​อะไรแต่​สำหรับ​กู​แล้ว​ในฐานะ​ที่​กูเป็น​คนนอก​ กูมองว่าไม่ใช่​เรื่องแปลก สำหรับ​เหตุการณ์​ที่​เพิ่ง​เกิดขึ้น​เมื่อวาน​
เพราะ​ถ้ากูมอง​เป็น​เรื่อง​แปลก​ แม่มึง​เขา​คงจะไม่มีเรื่อง​ทิ้ง​มึง​กับ​พ่อมึงไปมีสามีใหม่​และให้มึงกับ​พ่อ​ต่อสู้ชีวิต​กันอยู่ 2 คนพ่อลูกยันเติบโตหรอก

          หาก​มอง​ใน​อีก​มุม​หนึ่ง ก็​ดีเหมือนกัน​ที่​วันนี้​คนในสังคม​ได้เข้าใจ และ​ได้​เห็นอะไรในตัวบุคคล ​ที่​มีศักดิ์เป็น "แม่ผู้ให้​กำเนิด​มึง" และบุคคล​ที่​ "เรียกมึง​ว่าลูก" มากขึ้น เพราะ​ถ้า​กู​เป็น​คนที่มึง "นับถือ​ว่าคือแม่ผู้ให้​กำเนิด​ชีวิต" กูจะไม่รับเงินจากคนบนเรือที่มีส่วนชวนมึงออกไปจนทำให้มึงเสียชีวิต​เลยแม้แต่บาทเดียว​ จนกว่า​คดีและความจริง​จะคลี่คลาย​และ​กระจ่าง​ก่อน แต่ผู้ให้​กำเนิด​มึงกลับ​ไม่ติดใจใครเลย ทั้งคดีอาญา​และคดีแพ่ง ทั้ง​ที่​ความ​กระจ่าง​สังคม​ยังไม่รู้​

          "แต่" คนที่​เป็น​แม่มึง ดันไปรับเงินสดจาก คนบนเรือ 4 แสนบาท แคชเชียร์​เช็ค​ 2 ใบฉบับ​ละ​ 8 แสนบาท (รวม 1,600,000 บาท)​ แถมให้เขาเยียวยา​รายเดือน​ อีกเดือนละ 30,000 บาท เป็นเวลา 20 ปี กูเห็นข่าวแล้วบอกตรง ๆ ถึงกับส่ายหัวเลยเพื่อน"

          และต่อมาเจ้าตัวก็ได้โพสต์อีกว่า "ตอนเพื่อนผมมีชีวิตเห็นมันขับรถไปถ่ายละครเอง ผมไม่เห็นแม่มันขับรถไปส่งมันเลยแม้แต่ครั้งเดียว เห็นแต่พ่อโสขับรถไปส่งมัน ดีที่ผมไม่เคยไหว้ให้เสียมือ เพราะผมฝืนใจตัวเองไม่เป็น !!!"

ภาพจาก Instagram melonp

ภาพจาก Instagram melonp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อะตอม เพื่อนแตงโม นิดา ฟาดเดือดถึงคุณแม๊ ซัดแรงทุกประโยค ลั่นดีที่ไม่เคยเสียมือไหว้ ! อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2565 เวลา 10:54:46 11,413 อ่าน
TOP