x close

ชิน ชินวุฒ - ลิลลี่ ฉลองครบรอบ 8 ปี ซึ้งสุดใจ ซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่มาก

          ชิน ชินวุฒ ฉลองครบรอบความรัก 8 ปี กับ ลิลลี่ อวดเรือนหอหลังใหญ่ โพสต์ซึ้ง ขอบคุณที่จับมือผ่านเรื่องดีและร้าย เติบโตไปด้วยกันอีกขั้น
ชิน ชินวุฒ ลิลลี่

ภาพจาก instagram chinchinawut

          เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี สำหรับ ชิน ชินวุฒ และ ลิลลี่ ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ ซึ่งใครที่เป็นแฟนคลับก็มักจะได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักของทั้งคู่ผ่านอินสตาแกรม หรือสื่อโซเชียลมีเดียมาโดยตลอด

          ล่าสุด (23 กันยายน 2565) เป็นวันครบรอบ 8 ปี หนุ่มชิน ก็ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมอวดบ้านหลังใหม่ ที่มาจากน้ำพักน้ำแรงของทั้งคู่  พร้อมกับหยอดคำหวานให้แก่กัน โดยระบุข้อความว่า...

          "สุขสันต์วันครบรอบ 8 ปี ที่รัก ผมคิดอยู่เสมอว่าเราผ่านอะไรมาด้วยกันมากมาย บอกตรง ๆ เลยว่า เลิกนับวันเวลาไปแล้ว เพราะคุณไม่สามารถนับสิ่งที่จะเป็นตลอดกาลได้ ผมสารภาพว่า ผมเคยกลัวการซื้อบ้านหลังนี้ เพราะมันเป็นความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่ แต่วันที่คุณจับมือผมไว้ และบอกว่าจะช่วยกัน ทำให้ผมไม่กลัวมันอีกต่อไป ขอบคุณที่จับมือผม ผ่านเรื่องที่ดีและร้าย จะจับมือกันต่อไปแบบนี้นะที่รัก"

         (Happy 8th Anniversary baby @lilyypantila !!! I always keep thinking it’s more coz we’ve been thru so much together and to tell you the truth i really stopped counting because you really cant count forever! I gotta be honest i was scared about this house because it’s a HUGE responsibility but when you held my hand and said “we can do this together” i no longer had fear. Thank you for holding my hand thru thick and thin. We will keep holding on to each other forever. Love you baby!)

ชิน ชินวุฒ ลิลลี่

          ส่วนแฟนสาว ลิลลี่ ก็ได้โพสต์ข้อความซึ้งด้วยเช่นกัน ระบุข้อความว่า… สุขสันต์วันครบรอบ 8 ปีที่รัก ถือว่าเป็นของขวัญวันครบรอบที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ขอบคุณที่ทำให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งที่คุณได้ทำให้นะที่รัก คุณเป็นเหมือนแหล่งพลังงานแห่งความสุขมาตลอด 8 ปี และจะยังคงเป็นแบบนี้ตลอดไป ทั้งความทรงจำต่าง ๆ เสียงหัวเราะด้วยกัน และความรักที่มากมาย คุณเป็นเหมือนพื้นที่ความสบายใจ และเป็นความสุขของฉัน เติบโตไปด้วยกันอีกขั้น ปิดดีลแล้ว ! ยินดีต้อนรับเข้าสู่บ้านหลังแรกของเรา

          (Happy 8th anniversary baby! @chinchinawut This might be the biggest anniversary gift u have given me.Thank you for making it happen and thank you for everything you’ve done for me na ka trak. You have been the source of my happiness for the past 8 years and will continue to do so I believe. So many memories, so much laughter and so much love. You are my comfort zone, my safe space & my happiness. เติบโตไปด้วยกันอีกขั้นน้า sealed the deal! Welcome to our first house)

          ขณะที่เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับก็ต่างเข้ามาแสดงความยินดี และชื่นชมความรักของทั้งคู่กันอย่างมากมาย

ชิน ชินวุฒ ลิลลี่

ภาพจาก instagram chinchinawut

ชิน ชินวุฒ ลิลลี่

ภาพจาก instagram chinchinawut

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชิน ชินวุฒ - ลิลลี่ ฉลองครบรอบ 8 ปี ซึ้งสุดใจ ซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่มาก อัปเดตล่าสุด 23 กันยายน 2565 เวลา 16:38:20 18,802 อ่าน
TOP