x close

แพรวา ณิชาภัทร แฉแซ่บ ! โดนไฮโซชวนขึ้นห้อง เพื่อนรีบเตือนเขาหลอก...มึง !

              แพรวา ณิชาภัทร แฉเคยโดนไฮโซชวนขึ้นห้อง เพื่อนรีบเตือนเขาหลอก...มึง !! เมาท์เรื่องเซ็กส์ลั่นก็แซ่บพอตัว-ชอบชวนก่อน
ภาพจาก Instagram nichaphatc

ภาพจาก Instagram nichaphatc

              เป็นดาราสาวเสน่ห์แรงที่ยิ่งโสดก็ยิ่งเนื้อหอม สำหรับ แพรวา ณิชาภัทร เพราะตั้งแต่เป็นโสดก็มีข่าวว่าออร่าความสวยพุ่งกระแทกตาหนุ่ม ๆ จนมีคนมาขายขนมจีบเพียบ บางคนเป็นไฮโซก็มี

              แต่ที่พีคสุด ๆ ก็คือโดนบางคนเข้ามาหลอกหวังทำไม่ดีด้วย ล่าสุด (22 กันยายน 2565) สาวแพรวา ก็ได้มาเมาท์เรื่องนี้ผ่านรายการ จีบหนูหน่อย ทางช่องยูทูบ โคตรคูล ว่า เป็นเรื่องก่อนหน้าที่จะคบกับแฟนคนที่ 3 ที่เพิ่งเลิกรากันไป ตอนนั้นเราก็คุยอยู่กับไฮโซคนหนึ่ง เราเรียกให้เราไปหาที่ห้องตอนตี 3 แต่เราเที่ยวทองหล่อกับเพื่อนอยู่ เลยรู้สึกว่าจะไปทำไม ตี 3

            โดยไฮโซรายนั้นให้เหตุผลว่า คิดถึง อยากกอด เขาก็แบบมาเถอะ ๆ จนเพื่อนในแก๊งเราเห็นแชตและอ่านด้วยตลอดก็บอกว่า "เขาจะหลอกเxดมึง !" ทำเอาเจ้าตัวรับตอบไปว่า "กูรู้ กูไม่ได้โง่ กูก็ไม่ไปนี่ไง !"

            สาวแพรวา เผยถึงสเปกหนุ่มที่ถึงขั้นไปมูขอพรมาแล้วว่า "ขอคนที่ดูแลหนูได้ ทั้งด้านการเงินและจิตใจ เข้าใจไลฟ์สไตล์ เข้ากับเราได้ 100% และเข้ากับเพื่อนเราได้ และเราเข้ากับเพื่อนเขาได้เหมือนกัน ขอคนที่ไลฟ์สไตล์ไปด้วยกันได้เขารักเรา เรารักเขา ขอไม่เจ้าชู้ ขอหน้าตาดี บุคลิกดี มีเสน่ห์ แต่งตัวดี ขอคนที่เวลาออกงานแล้วหนูใส่ส้นสูง 5 นิ้ว แล้วเขายังสูงกว่า" เล่นเอาพิธีกรอย่าง ซานิ และ โอ๊ต ถึงกับขมวดคิ้วไปไม่เป็นเลยทีเดียว

              งานนี้เจ้าตัวยังเมาท์แซ่บ ๆ ถึงเรื่องเซ็กส์อีกว่า ตัวเองก็แซ่บอยู่ เป็นคนชอบชวนก่อน เพราะมองว่ามันเป็นเรื่องสำคัญ เราจะได้รู้ฝั่งเขาเป็นยังไง สไตล์ไหน ก่อนที่เราจะไปถึงจุดที่เราแต่งงานกัน เพราะรู้สึกว่าถ้ารอแต่งงานแล้วค่อยมีอะไรกัน แล้วถ้าเรื่องบนเตียงไม่แมตช์กันคือเรื่องใหญ่เลย

              ก่อนจะทิ้งท้ายว่าตอนนี้ไม่อยากเป็นแฟนกับคนในวงการ เพราะเหนื่อย แต่ก็ไม่ได้ติด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพรวา ณิชาภัทร แฉแซ่บ ! โดนไฮโซชวนขึ้นห้อง เพื่อนรีบเตือนเขาหลอก...มึง ! โพสต์เมื่อ 23 กันยายน 2565 เวลา 17:55:19 21,826 อ่าน
TOP