x close

ณวัฒน์ รับโกรธ ต.น. ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ ถ้ารัก อิงฟ้า จริง อีก 3 ปี ค่อยคุยกันใหม่ !

              ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เปิดใจหลังเคลียร์ อิงฟ้า วราหะ ยอมรับโกรธ ต.น. เชื่อมาทำให้เปลี่ยนไป ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ ขอร้องถ้ารักจริง อีก 3 ปี ค่อยมาคุยกันใหม่
อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram nawat.tv

              หลังจากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้เคลียร์ใจกับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เผยถึงมาตรการในการจัดการชีวิตอิงฟ้าหลังจากนี้ ทั้งลงมาดูแลเองทุกเรื่องทั้งงานและเรื่องส่วนตัว ไปไหนต้องไลน์บอก ล่าสุด ณวัฒน์ ได้เปิดใจอีกครั้ง หลังไลฟ์ชี้แจงเรื่องดังกล่าวผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มี เป็กกี้ ศรีธัญญา และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

- ช่วงแรก ๆ ที่ทำให้พี่ณวัฒน์พูดถึงอิงฟ้าในไลฟ์คืออะไร ?

              ณวัฒน์ : ปัญหามันเกิดจากประสิทธิภาพในการทำงาน ความเกเรเริ่มมีบ้างเราต้องยอมรับ เราพยายามปกครองเป็นการภายใน แต่ว่าผู้ติดตามคนหนึ่งซึ่งเป็นเด็กใกล้ตัวไปบอกคนในด้อมแฟนคลับว่าซ้อมหนัก บลา ๆ ซึ่งวันที่ซ้อมคือวันที่ 18 น้องไม่ได้อยู่ในประเทศไทยแล้ว มันกลายเป็นว่าเป็นเรื่องที่มันรุนแรงเกินไป ถ้าเราไม่พูด คนในด้อมแฟนคลับก็จะคิดว่าน้องปฏิบัติหน้าที่ในทุก ๆ วัน แต่จริง ๆ น้องได้ออกเดินทางไปสิงคโปร์แล้ว มันเป็นเรื่องที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้น เพราะคนเราต้องอยู่ด้วยความจริงใจ และอยากให้น้องรู้ว่าจังหวะเวลาไหนควรทำอะไรและไม่ควรทำอะไร มันก็เลยขึ้นไปอยู่ในโซเชียล

- ก่อนจะออกมาไลฟ์พี่เห็นการเปลี่ยนแปลงของ อิงฟ้า มีอะไรที่ผิดปกติไหม ?

              ณวัฒน์ : น้องเป็นคนที่เต็มที่อยู่แล้ว ประมาณสักเดือนกว่า ๆ ที่ผ่านมามีความรู้สึกว่าน้องจะมีโมเมนต์บางโมเมนต์ที่เรารู้สึกได้ว่า... แล้วน้องไปทำงานค่อนข้างตรงเวลา แต่หลัง ๆ อาจจะดูช้าลงบ้าง แล้วมีคนแจ้งมาว่าไปเจอที่นู่นบ้าง ที่นี่บ้าง เวลายามค่ำคืน หลังจากที่รถกองไปส่งที่คอนโดก็ไปที่นู่นที่นี่บ้าง ก็เป็นห่วงเป็นใย เห็นว่ามีคนเข้ามาในชีวิตก็คือ ต.น. ก็เลยต้องโฟกัสมากขึ้น ต้องยอมรับนะครับ จะเรียกว่ากล่าวหาเลยก็ได้ คนที่ชื่อ ต.น. เนี่ยมาทำให้วิถีของคนที่มีความรับผิดชอบเนี่ย ได้มีความรับผิดชอบที่ลดลงบ้าง เพราะว่าค่อนข้างที่จะจู่โจมค่อนข้างเยอะ และพยายามแสดงสัญลักษณ์อยู่ตลอดเวลา เช่น ส่งดอกไม้ตามที่ต่าง ๆ โพสต์นู่น ทำนี่ แล้วก็พยายามไปคุยข้างหลังถึงความมุ่งมั่นที่จะพยายามเข้ามาสนิทกับอิงฟ้า มันแน่นอนผู้หญิง งานเยอะ ๆ เป็นคนที่ติสต์ ๆ ด้วย พอถูกจู่โจมมาก ๆ ก็อาจจะลำบาก ก็มีความเปลี่ยนแปลงมองได้เห็น

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

- พอเอ่ยถึง ต.น. เห็นว่าเรียกเข้าไปพบที่ออฟฟิศด้วย ได้คุยถึงเรื่องที่เกิดขึ้นยังไงบ้าง ?

              ณวัฒน์ : เรียกอิงฟ้าเข้ามา แต่ ต.น. เรียกยังไงเขาก็ไม่มาหรอกครับ เพราะเขาไม่ใช่ลูกน้องผม

- พี่เคยเรียกเข้ามาไหม ?

              ณวัฒน์ : เรียกผ่านโซเชียล เรียกผ่านรายการ คุยแซ่บShow อีกที ถ้า ต.น. ฟังอยู่หรือสนิทกับใครในรายการนี้แล้วสนิทกับมดดำด้วย ฝากบอกด้วย ถ้าเกิดว่าเจ๋งจริงก็ขอให้มาเจอณวัฒน์ที่ออฟฟิศ ติอต่อมาได้ตลอดเวลา เราพูดตรง ๆ การจะทำอะไรไม่ใช่เรื่องแปลก คนเราจะมีความรักก็ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่คุณควรจะรู้กาลเทศะ คุณควรจะรู้ว่าเวลานี้ทำอะไร ถ้ามีความรักแล้วนอนตื่นสาย แล้วถ้ามีความรักแล้วไม่ยอมไปทำงาน ถ้ามีความรักแล้วไม่รู้ว่าเวลานี้ควรจะทำอะไร ผมว่าคนที่เข้ามาในชีวิตแบบนี้ไม่ใช่คนที่ดี เป็นคนที่ทำให้ชีวิตแย่ลง เราไม่ได้ไปโฟกัสว่าห้ามมีความรักอย่างเดียวนะ อยากจะบอกนิดหนึ่งว่า ถ้าชอบอิงฟ้า ทำไม 27 ปีที่ผ่านมา ทำไมไม่คิดชอบ ทำไมอยู่ ๆ มาคิดชอบตอนที่น้องดัง ตอนที่น้องมีเงินแค่ 4 เดือน เพราะฉะนั้นเกรงใจเจ้าที่บ้าง แล้วก็หัดให้เกียรติคนบ้าง คุณอย่าเอาอะไรที่ตามใจตัวคุณเอง เพราะผมไปสืบประวัติย้อนหลัง คุณก็เอาใจตัวคุณเองตลอดที่ผ่านมาไม่รู้จะกี่คน เพราะฉะนั้นหยุดเถอะครับ หยุดใช้วาทกรรม หยุดใช้วิธีการ หยุดใช้การสื่อสารหล่อหลอมให้คนที่กำลังเติบโตกลับต้องมีอุปสรรค ก็ต้องฝากตรงนี้ด้วยสำหรับ ต.น.

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

- โกรธ ต.น. ไหม ?

              ณวัฒน์ : โกรธครับเป็นเรื่องปกติ ถ้าสมมติมีใครสักคนที่ต้องดูแล แต่ตอนนี้เขาไปฟังคนอื่น มันก็ไม่ถูก

- แล้วพี่โกรธอิงฟ้าไหม เพราะในไลฟ์พี่บอกไม่ได้มีปัญหากับน้อง แต่รู้สึกผิดหวัง วูบหนึ่งมีความรู้สึกอยากปลดไหม ?

              ณวัฒน์ : มันมีโมเมนต์ที่อยากปลดมาหลายรอบ หมายถึงว่าตอนขณะที่โกรธ ก็นั่งคิดอยู่ว่ากว่าจะได้อิงฟ้ามามันไม่ใช่เรื่องง่าย เราต้องพยายามข่มอารมณ์ตัวเราเองแล้วถึงความเหมาะสม กว่าจะได้น้องมาเราลงทุนในอีเวนต์ มิสแกรนด์ 77 จังหวัด เราลงทุนอีเวนต์มาตลอด เกือบ 40-50 ล้าน เราเพิ่งได้น้องมา 4 เดือน แล้วเราจะมาทำลายสิ่งที่เราตามหามานานขนาดนี้ เราต้องพักความรู้สึกโกรธ ถึงอยากขนาดนั้น แต่เราก็ต้องลดลง แล้วก็ลูกค้า พรีเซ็นเตอร์ต่าง ๆ อีกประมาณ 16 ตัว ซึ่งเราก็ต้องคิดถึงลูกค้าและบุคคลอื่นว่าจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร ก็เป็นเหตุผลในการล้มล้างว่าถึงแม้จะแอบแวบคิด เพราะมาตรฐานผมจะเป็นแนวนี้อยู่แล้ว ทำอะไรไม่ได้ก็ต้องปลด ก็เลยต้องเปลี่ยนเป็นแอบแค่แวบคิด แต่ไม่กล้าที่จะทำ ก็ต้องพูดตรง ๆ

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

- ทำยังไงให้ความรู้สึกพี่เบาลงจาก ต.น. ได้บ้าง ที่จะให้เดินไปพร้อมกัน ?

              ณวัฒน์ : ผมฝากบอกเลยว่า โอเค เรื่องความรักเป็นเรื่องส่วนตัว เป็นสิ่งที่ดี แต่กาลเทศะเป็นสิ่งที่สำคัญในการดำเนินชีวิต ถ้าความรักไม่มีกาละ ไม่มีเทศะ ทำให้คนทำงานได้ยิ่งหย่อนลง ทำให้คนไม่รู้จักในหน้าที่ ทำให้คนรู้จักคำว่าโกหก เอะอะใช้คำว่าเหนื่อย แต่ว่า ต.น. จะรีเควสต์ให้ไปนู่นไปนี่ไปนั่น ก็ยอมรับมาหมดแล้ว อุดรฯ ก็ไปด้วยกัน ต่อด้วยสิงคโปร์ ซึ่งสอนให้คนโกหกองค์กร สอนให้คนไม่บอกทั้งหมด แล้วทุกคนก็มีความสุขกันแบบนั้น ผมว่าอันนี้คือการกระทำที่ไม่รู้จักกาลเทศะ ซึ่งอิทธิพลมาจาก ต.น. ซึ่งน้องจะต้องเข้าคอร์สในการเรียน เตรียมตัวทำทุกอย่าง เป็นความรักที่ผมขอพูดว่าเห็นแก่ตัว ผมบอกน้องไปเมื่อวานนี้ว่า อิงฟ้า คิดให้ดี หนูรอโอกาสจังหวะนี้มา 27 ปี ลักกี้อินเกมแต่มันอันลักกี้อินเลิฟ ถ้าหนูจะเลือกลักกี้อินเลิฟ มันจะอันลักกี้อินเกม คิดให้ดี แล้วผมก็ให้คำนิยามว่าเปลี่ยนความคิดชีวิตก็เปลี่ยน แล้วผมบอกเลยว่าอิงฟ้าจะเจอคนที่ดีกว่านี้อีกเยอะ อีกหลายปีในวันข้างหน้า อย่าให้ขยะที่ลอยมาติดหน้าบ้านกลายเป็นเครื่องควบคุมของบ้าน เขี่ยออกไปซะ บ้านเราจะได้สวยงามเหมือนเดิมครับ ถ้าพูดตามภาษาชาวบ้าน ทุกคนที่มีลูก เพิ่งเลี้ยงลูกโตมาได้แค่ 4 เดือนเอง คือลูกยังต้องใช้ชีวิตอีกเยอะ ก็อยากจะขอร้องว่า ต.น. ถ้าคุณจะรักกันจริง ผมไม่ว่า อีก 3 ปีหลังจากนี้ แล้วค่อยมาเริ่มเซย์ฮัลโหลกันใหม่ก็ไม่ว่าอะไร

- เมื่อวานครั้งแรกที่เจออิงฟ้าได้คุยกัน น้องโอเคกับข้อตกลงไหม ?

              ณวัฒน์ : โอเคครับ นี่คือข้อตกลงบนโต๊ะที่จะเดินทางไปต่อ วันนี้ผมก็จะคอนโทรลน้องโดยตรง อย่างเมื่อเช้านี้ให้เลขาพาไปโรงพยาบาล เสร็จจากโรงพยาบาลแล้วผมก็ต้องรู้ ตอนนี้น้องกำลังนั่งรถของบริษัทมาส่งที่สถานที่ในการฝึกซ้อมในการเดินและการเต้น

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

- ไปโรงพยาบาลไปทำอะไร ?

              ณวัฒน์ : อันนี้หลายคนก็อาจจะทราบ ผมก็พูด น้องก็พูดอยู่บ่อย ๆ เพราะผมก็เริ่มสงสัยว่ามีภาวะซึมเศร้าผสมหรือเปล่า ผมก็เลยไปเช็กเรียบร้อยแล้ว ก็ต้องดูแลกัน ผมเป็นคนพูดตรงทุกอย่าง ผมเป็นคนไม่ปิดบัง เพราะของพวกนี้เราจะปิดบังหรือโกหก คนที่เขารู้มันมี เพราะฉะนั้นเราตรงไป ตรงกลับ อยากบอก ต.น. เลยว่าสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น มันจะทำให้คนคนหนึ่งแย่ลง ย้ำไปที่ ต.น. ไม่ว่าจะแย่ลงด้วยวิธีใด ผมพยายามพูดทุกอย่าง แม้กระทั่งกู้โดยการต้องรักษาพยาบาล กู้ด้วยจิตวิทยา กู้ด้วยการต้องลงไปทำงานเอง คุณคิดดู ไม่มีคุณในวันแรก ๆ ที่ได้มงกุฎ อยู่กันมา 3 เดือน ชีวิตของพวกเรามีความสุข ตั้งแต่ที่คุณเข้ามาทำให้ทุกคนต้องลำบากถึงขนาดไปหาหมอ ถ้าเกิดคุณยังมีจิตใจสักนิด คุณกรุณาให้ความร่วมมือ หรือกรุณาหยุดทำให้คนอื่นเดือดร้อน ผมว่ามันเป็นกุศลของคุณนะครับ เพราะว่าความเดือดร้อนมันจะนำพาซึ่งชีวิตของคุณเอง ไม่ดีเลย อันนี้ต้องฝากไว้ด้วย ผมก็บอกน้องไปสักครู่ว่าวันนี้อย่าเพิ่งไลฟ์นะครับ เพื่อล้างสมองให้น้องเคลียร์ วันนี้โพสต์อินสตาแกรมได้ ณ วันนี้ต้องคุยกันแบบนี้เลย

- มีแฟนคลับบางกลุ่มที่หวังในตัวอิงฟ้า แล้วรู้สึกผิดหวังกับตรงนี้จังเลย พี่อธิบายให้คนกลุ่มนี้ฟังหน่อย ทำยังไงเราถึงจะกลับมารักกันเหมือนเดิม ?

              ณวัฒน์ : สำหรับคนที่ยังไปต่อกับน้อง ผมก็ต้องขอบคุณ คนที่ยังคาราคาซังและไม่ไปต่อ หรืองอนอยู่ หรือไม่พอใจอะไรอย่างนี้ ผมก็ไม่ได้บังคับ เพียงแค่ว่าเปิดโอกาสให้น้องได้แสดงศักยภาพของน้องว่าจะทำได้แค่ไหน ตอนนี้น้องยังเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ ยังทำให้คุณมีความสุขอยู่ไหม ก็ขอโอกาสให้น้องด้วยแล้วกัน สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตคนเราทุกคนไม่ใช่เงินทอง ไม่ใช่คำพูด ไม่ใช่ใด ๆ ทั้งสิ้น ก็คือคำว่าโอกาส เพราะฉะนั้นเราหยิบยื่นโอกาสกลับเข้าไปให้แล้วหนึ่งครั้ง ทุก ๆ คนก็เปรียบเสมือนองค์ประกอบของโอกาส อย่าลืมให้สิ่งนี้กับน้อง ๆ ด้วย แต่ถ้าน้องทำอีกครั้ง คำว่าโอกาสจะกลายเป็นอากาศ แล้วเมื่อนั้นเราค่อยว่ากันอีกครั้ง

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram nawat.tv

              ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ รับโกรธ ต.น. ท้ามาเจอที่ออฟฟิศ ถ้ารัก อิงฟ้า จริง อีก 3 ปี ค่อยคุยกันใหม่ ! อัปเดตล่าสุด 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:03:19 9,213 อ่าน
TOP