x close

แพนเค้ก เขมนิจ กับ 20 ท่าโพสถ่ายรูปจึ้ง ๆ สไตล์นางแบบระดับโลก

          แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกสาวดีกรีซูเปอร์โมเดล กับชอตเด็ดรวมท่าโพสถ่ายรูปเริด ๆ อินเนอร์มาเต็ม สมกับที่เป็นแพนเค้ก นางแบบระดับโลก เพราะทุกวันคือรันเวย์
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram khemanito

          เรียกเสียงชื่นชมไปทั่วทั้งโซเชียลทีเดียว เมื่อนางเอกสาวดีกรีนางแบบระดับโลกอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ มาร่วมเดินแบบเปิดโชว์ให้กับแบรนด์ POEM ในงาน Bangkok International Fashion Week 2022 (BIFW2022) ซึ่งด้วยความเป็นมืออาชีพ สาวแพนเค้กก็สวมวิญญาณนางพญา อินเนอร์พร้อมฟาด เดินสับขาพาลงยานแม่ได้สวยสง่าสุด ๆ สมกับเป็นเจ้าของตำแหน่ง "สุดยอดนางแบบโลก" แห่งเวทีโมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004
          ทั้งนี้ หากย้อนไปในช่วงโควิด 19 ระบาดหนักที่ทำเอางานอีเวนต์หดหาย และหลายคนต้องกักตัวไม่ออกไปไหน แต่สำหรับสาวแพน ขนาดอยู่กับบ้านก็ยังลุกขึ้นมาแต่งองค์ทรงเครื่องจัดเต็ม พร้อมโพสท่าถ่ายรูปชนิดที่ว่าแต่ละชอตไม่มีคำว่าธรรมดา และมาจนถึงชั่วโมงนี้ บอกเลยไม่ใช่แค่ลุคที่สวยสะกด แต่ท่าโพสของ แพนเค้ก เขมนิจ ยังแซ่บโดนใจอีกด้วย ว่าแล้วกระปุกดอทคอมจึงขอคัดชอตเด็ดของสาวแพน กับท่าโพสเริด ๆ ในหลากหลายอิริยาบถ ทั้งบนรันเวย์และในชีวิตจริง เผื่อว่าใครดูแล้วจะได้ไอเดียไปใช้โพสท่าถ่ายรูปกันให้กล้องแตกไปเลย !

ท่าสะบัดกระโปรง

          ด้วยการทำงานที่ต้องใส่ชุดกระโปรงอยู่บ่อยครั้ง ถ้าอยากโชว์ความพลิ้วไหวก็ต้องหมุนตัว จับกระโปรงด้วยจริตสุดเฟียร์ซกันสักหนอย จะกระโปรงบานหรือกระโปรงแคบ แค่มีชายผ้าก็สะบัดต่อได้ไม่ต้องรอใคร
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram khemanito

ท่าสะบัดผม

          อีกหนึ่งท่าโพสที่ช่วยให้ดูมีชีวิตชีวาขึ้นก็คือการจับปลายผมแล้วสะบัดออกในจังหวะที่กดชัตเตอร์ โดยใบหน้าต้องสวยเชิด เป็นท่าที่ดูเหมือนง่าย แต่จริง ๆ ก็ยากพอตัว
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram khemanito

ท่าโพสก้าวขาเดินสับ

          นางแบบที่แท้ทรูต้องทำท่าวอล์กได้ค่ะ ซึ่งสาวแพนก็มีลีลาโพสที่เป๊ะสุด จะก้าวเดินทางราบ ก้าวขึ้น-ลงบันได ชีก็สามารถทำได้อย่างเป็นธรรมชาติ
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram khemanito

ท่าโพสกับมือแบบมีแอตติจูด

          สาวแพนไม่เคยปล่อยให้มือทั้งสองแนบลำตัวเฉย ๆ ต้องยกขึ้นมาเล่นกับกล้องบ้าง นอกจากจะไม่น่าเบื่อแล้วยังโชว์ความครีเอตไปอีก
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram khemanito

ท่าปวดท้อง ปวดหัว

          จัดไปเลยรัว ๆ กับท่าเท้าเอว ท่าบีบขมับ อย่างที่รู้จักกันในสไตล์ท่าปวดท้อง ปวดหัว โพสแล้วรับรองว่าดูเป็นซูเปอร์โมเดลแน่นอน
แพนเค้ก เขมนิจ

ภาพจาก : Instagram khemanito

          นี่ยังเป็นแค่ชอตเรียกน้ำย่อย จะมีท่าโพสเริด ๆ ของสาวแพนเค้กแบบไหนอีกบ้าง ตามไปชมกันต่อเลย

ขอบคุณภาพจาก : Instagram khemanito

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพนเค้ก เขมนิจ กับ 20 ท่าโพสถ่ายรูปจึ้ง ๆ สไตล์นางแบบระดับโลก อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2565 เวลา 23:28:01 21,833 อ่าน
TOP